แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ranonline09

หน้า: [1] 2 3 4
1
นึกถึงร้านอาหารใต้ Thai food ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรสมือแม่ รับประทานแล้วนึกถึงตอนที่อยู่ใต้ จำเป็นต้องร้าน บ้านฉลอง เสนอแนะเลยบอกได้คำเดียว ขอน้ำหน่อย 5555 ก็รสเค้าถึง กินอาหารใต้จำเป็นต้องเผ็ดร้อนถึงจะเรียกว่าอาหารใต้ใช่มะเสน่ห์ของร้านอาหารใต้เป็นรสจัดจัดจ้าน ใส่วัตถุดิบที่หาได้ง่ายในท้องถิ่นภาคใต้ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะไม่เสมือนของกินทั่วๆไปที่เรากินกันทุกๆวันวัตถุดิบบางสิ่งพวกเราเองก็ไม่เคยมีความเห็นว่าของจริงก่อนปรุงหน้าตาเป็นอย่างไรนอกนั้น เนื่องจากว่าภาคใต้ติดทะเลซะส่วนใหญ่หลายรายการอาหารมักเป็นอาหารทะเล โดยเฉพาะปลา กุ้ง ปู ว่าและจากนั้นก็หิว ไปดูกันดีกว่าว่าร้านนี้มีอะไรน่าดึงดูดบ้างและก็ที่ร้านเค้าอยู่ตรงไหนของเมืองไทยกัน
 

 
ร้านอาหารใต้ บ้านฉลอง

100 ถ.เกษตร-นวมินทร์ แขวงจรเข้บัว
ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
Tel. 0-2940-3709, 095-636-6656

FACEBOOK ไว้ติดต่อสอบถามเส้นทาง https://www.facebook.com/baanchalong/
 
ร้านอาหารใต้บ้านฉลอง มีที่จอดรถให้พร้อม การตกแต่งเป็นแบบสนิทสนมเหมือนพวกเรานั่งทานข้าวอยู่ที่บ้าน มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor
 

 
แกงส้มปลากุสลาด

แกงส้มใต้หรือแกงเหลือง มีสีเหลืองนำจากขมิ้นพริกแกงใต้หอมเข้มข้น
ทางร้านปรุงรสจัดโดยมีรสเปรี้ยวนำ เผ็ดตาม สะใจมาก
ปลากุสลาด เป็นปลาตัวใหญ่ มีความใหม่ เนื้อแน่นแต่ว่าไม่แข็ง เอามาทำแกงส้มใต้
อร่อย ถูกกันมากเลยจ้ะ บุ๊งซดชามนี้หมดจดเลย 55555
แกงส้มปลากุสลาดใส่ผักเป็นยอดมะพร้าวอ่อนและก็ออดิบ
เป็นครั้งแรกที่ได้กินออดิบ ที่ร้านค้ากล่าวว่าเป็นผักประจำถิ่นของภาคใต้
เนื้อออดิบคล้ายกับสายบัวแต่ว่าสายบัวที่ต้มสุกแล้วจะนุ่มกว่า ออดิบ มีอะไรให้เคี้ยว
 

 
ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำไซส์6ตัว/กก
 
     บอกเลยรับประทานแล้วฟินมาก กุ้งตัวพอดิบพอดีราดน้ำฉู่ฉี่ ที่ถูกกันรับประทานแล้วรู้สึกถึงน้ำฉู่ฉี่ที่ขาดทุนแทรกเข้าไปทุกอณูของเนื้อกุ้งบอกเลยว่าไม่ทดลองรายการอาหารนี้ก็ถือว่าพลาดเลยมาอีกทีก็จะสั่งอีกแน่ๆรสมันติดลิ้นกลับไปที่บ้านเลยขนาด กลับมาบ้าน สองชั่วโมงกว่าๆแล้ว รสมันติดลิ้นทำให้ระลึกถึงตอนรับประทานอยู่เลยพวกเราจะกลับมารับประทานอีกครั้งแน่ๆบอกเลย ร้านอาหารใต้ Thai food
 
อันนี้เป็นเพียงแค่แบบอย่างของกินที่เราเสนอแนะนะค่ะเราทดลองแล้วพวกเราทราบว่ารสมันกำลังดีทุกรายการอาหารเลยพวกเราเลยกล้าการันตรีเลยว่าร้านค้า บ้านฉลอง เป็นร้านที่ต้องกลับมารับประทานซ้ำแน่นอนถือได้ว่าร้านอาหารใต้รสอร่อยที่พวกเราประทับใจมากมายมีเพื่อนก็เชิญมากินที่นี่แน่ๆความที่พวกเราเป็นคนติดของกินใต้คิดถึงบ้าน กินเข้าไปก็ทำให้คิดถึงบ้าน นึกถึงแม่ที่ทำให้พวกเรากินตอนเด็กๆถึงที่หน้าบ้านจะกุ้งตัวไม่ใหญ่เท่านี้ก็ตาม
 
ทุกเมนูสามารถสอบถามได้ที่ Facebook ของทางร้านที่ลิ้งนี้Thai food https://www.facebook.com/baanchalong/

Tags : อาหารใต้,Thai food,ร้านอาหารใต้

2
แบรนด์จักสาน (Chaksarn) เป็นแบรนด์ ฝีมือคนประเทศไทยด้วยประสิทธิภาพที่ผสมผสานกับอุปกรณ์ของชาวไทยกับหนังแท้ ผ่านการออกแบบให้กำเนิดเป็นสไตล์ รวมทั้ง เอกลักษณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งของพวกเราให้กระจ่าง โดยพวกเราจะใช้หนังแท้ที่คุณภาพสูง ตัดเย็บกับเสื่อลายชิต ผ้าไหมมัดหมี่ แล้วก็ผ้าฝ้ายทอมือของไทย มีการออกแบบกระเป๋าให้มองล้ำยุค เหมาะสมกับการใช้สอยในโอกาสต่างๆ " กระเป๋าจักสาน "
 

 
จิรวัฒน์ มหาสาร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Chaksarn กำเนิดรวมทั้งเติบโตในหมู่บ้านเล็กๆในจังหวัดมหาสารคาม มีความสัมพันธ์กับศิลปะท้องถิ่นตั้งแต่เด็กกระทั่งโต เนื่องจากว่าแทบทุกครัวเรือนในหมู่บ้านมีการทอผ้าไหมเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน บางหมู่บ้านทอเสื่อเพื่อใช้สอยจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ในพื้นที่ ด้วยความรักแล้วก็แหนหวงในงานศิลปะหรรถยนต์บาปพื้นบ้านของไทย ทำให้จิรวัฒน์ต้องการรักษาวัฒนธรรมอันดั้งเดิม รวมทั้งความประณีตและวิจิตรบรรจงของความสามารถราษฎร ให้อยู่เคียงคู่กับช่วงเดี๋ยวนี้ เพื่อสืบทอดรวมทั้งเผยแพร่ถัดไป " กระเป๋าเสื่อกก "

แบรนด์ Chaksarn เน้นย้ำแปรรูปวัตถุดิบในแคว้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถใช้สอยได้จริงรวมทั้งตอบโจทย์ในเรื่องของแฟชั่นในช่วงปัจจุบันเพื่อเป็นแรงผลักดันให้มีการจำหน่าย เพิ่มมูลค่ารวมทั้งสร้างตลาดใหม่ให้กับสินค้าของชุมชน การแปรเปลี่ยนรูปเป็นการเพิ่มจังหวะสำหรับในการขาย เมื่อแนวทางการขายเพิ่มขึ้นการผลิตก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน นั่นนับว่าผู้คนในชุมชนมีงานมีรายได้มากขึ้น และก็นี่เป็นผลตอบแทนที่ Chaksarn ต้องการได้รับมากที่สุด

นอกเหนือจากความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ของชิ้นงานแล้ว พวกเรายังเน้นในเรื่องของคุณภาพของงานแต่ละชิ้น กระเป๋าทุกใบเป็นงานตัดเย็บด้วยมือโดยช่างที่มีฝีมือ มีวิธีการตัดเย็บที่ละเอียดคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ พวกเราต้องการให้ลูกค้าได้ใช้ของไทยที่มีคุณภาพ " กระเป๋าแบรนด์ไทย "

Chaksarn พึงใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการส่งเสริมและรักษางานหัตถกรรมเขตแดน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มงานสร้างรายได้ให้คนภายในชุมชน ความสุขจากการได้มองเห็นราษฎรมีงานทำ มีรายได้พิเศษนอกเหนือจากการทำสวน เป็นผลกำไรที่มีค่าที่สุดที่ Chaksarn ได้รับ พวกเราจะมุ่งมั่นปรับปรุงสินค้าถัดไปเพื่อวัตถุดิบเขตแดนและความสวยที่แฝงอยู่ในวิถีชีวิตของคนไทยได้ออกสู่สายตาคนทั่วโลก

แม้ลูกค้ามีความคิดเห็นหรือคำติชมที่อยากชี้แนะ สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดียอมรับฟังความเห็นของทุกคนเพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นต่อไป
 
มาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของเรากันนะจ้ะ หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ได้เต็มๆที่นี่ https://chaksarn.com
 

 
กระเป๋าจักสาน ตอบโจย์สำหรับคุณที่กำลังมองหากระเป๋าสวยสักใบที่ไม่ได้ให้เพียงแค่คุณภาพ แต่ส่งมอบอีกทั้งเรื่องราว ค่างานศิลปะหัตกรรม แล้วก็ความภาคภูมิใจ ให้กับผู้เป็นเจ้าของ

กระเป๋าจักสานแต่ละใบ เป็นงานทอมือจากเสื่อกกลายขิต ฝีมือการทอของชาวบ้านในแหล่งดูชุนในภาคอีสาน นำมาดีไซน์ผสมกับหนังโคแท้ ผ่านการตัดเย็บด้วยช่างผู้ชำนาญด้านเครื่องหนัง โดยใช้เทคนิคการตัดเย็บ และเก็บรายละเอียดที่ประณีต

เราไม่ลดต้นทุนการผลิตด้วยการตัดต่อหนังตรงมุมของขอบกระเป๋า พวกเราใช้เทคนิคการทาสียาแนวขอบกระเป๋า แทนการพับเย็บ เพื่อให้งานมีความละเอียด สวยสดงดงาม รวมทั้งมีคุณภาพ เพราะเราอยากให้ลูกค้าทุกท่าน มีความภูมิใจที่ได้ถือกระเป๋าจักสาน กระเป๋าแบรนด์ไทย กระเป๋าที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับในการออกงานของลูกค้าในทุกๆคราว

ขนาดกระเป๋า : 26 x 10 x 20 cm

น้ำหนักกระเป๋า : 600 กร้ม
 
เห็นหรือป่าวจ้ะ ว่ากระเป๋าจักสาน ของพวกเรานั้นสวยเพียงใดท่านไหนพอใจทดลองเข้าไปมองสินค้าของเราได้ที่เว็บ กระเป๋าจักสานของไทย https://chaksarn.com ของเราได้นะค๋ะ

Tags : กระเป๋าแบรนด์ไทย

3
Ferinal Shampoo แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า ใช้ตัวไหนมองไม่เห็นผลมาลองแชมพูนี้ดูแล้วคุณจะได้ผลลัพ ที่ต่างจากที่อื่น สนใจทักแชทมาเลยแรง ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่ง ติดต่อพวกเราได้ตามข้างล่างนี้ แชมพู Ferinal ขายแชมพูเร่งผมยาวพลังม้า

แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า สบู่โกจิ สบู่ผิวขาว และก็อื่นๆอีกทั้งค้าปลีกและก็ค้าส่ง
(แม่ค้าใช้เองก่อนทุกๆอย่าง ก็เลยกล้าการันตีความปลอดภัยจ้ะ) ทั้งของสาวๆและหนุ่มๆคร๊าๆๆ
 

 
สนใจสั่งซื้อสินค้าทางร้านเราได้หลายช่องทาง ทั้ง FB , Line
Tel. : 095-1961797
Line : coklat-nan
Mail : coklat_nan_shop@hotmail.com
FB : https://www.facebook.com/Nunan.Shop.Ka
 
มาชมรูปภาพจากคนที่ใช้จริง กันดีกว่า
เค้าใช้ แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า จริงก็เอาภาพบางส่วนมาให้ชมกัน


 
สนใจสั่งซื้อสินค้าทางร้านเราได้หลายช่องทาง ทั้ง FB , Line
Tel. : 095-1961797
Line : coklat-nan
Mail : coklat_nan_shop@hotmail.com
FB : https://www.facebook.com/Nunan.Shop.Ka
 
6 กลเม็ดสูตร วิธีเร่งผมยาว
หากคุณกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของเส้นผม เพราะผมยาวช้า ตัดผมมาไม่ถูกทรง ทำให้เสียความเชื่อมั่น หมั่นสระผมบ่อยครั้งเพียงใด ผมก็ยาวไม่ได้ดั่งจิตใจสักครั้ง คุณสามารถเบาใจได้เลย เพราะว่าวันนี้พวกเราได้นำ วิธีเร่งผมยาว มาฝากกันถึง 6 วิธี ที่รับรองว่าผมคุณจะยาวขึ้นได้อย่างแน่แท้ข้างใน 1 สัปดาห์ สามารถเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจของคุณกลับมาได้อย่างเร็ว จะมีแนวทางใดบ้าง ไปดูกันเลย

     - ใช้แชมพูเร่งผมยาว Ferinal Shampoo แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า  -
ใช้ยาสระผมเร่งผมยาว นอกเหนือจากการสระผมบ่อยๆแล้ววิธีรีบผมยาวที่จะให้ได้ผลเร็วเพิ่มขึ้น ก็คือการใช้แชมพูเร่งผมยาวในการสระ ซึ่งเดี๋ยวนี้ได้มีการผลิตแชมพูเร่งผมยาวซึ่งมีส่วนผสมของสารสำคัญที่ปฏิบัติภารกิจช่วยกระตุ้นรูปแบบการทำงานของหนังศีรษะออกมาขายหลายแบรนด์ ซึ่งเป็นยาสระผมที่ใช้สระผมได้ตามเดิม รวมทั้งสามารถสระได้บ่อยครั้งดังที่อยากได้ Ferinal Shampoo แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า

     - นวดเส้นผมแล้วก็หนังศีรษะ -
นวดเส้นผมและหนังศีรษะ หลังจากสระผมด้วยแชมพูเร่งผมยาวแล้ว ทุกครั้งข้างหลังสระให้ใช้ครีมที่มีไว้สำหรับนวดผมหรือคอนดิชันเนอร์นวดเส้นผม รวมทั้งหนังศีรษะ โดยยิ่งไปกว่านั้นหนังหัวให้กระทำนวดและคลึงให้ทั่วตรงเวลาราว 3-5 นาทีเพื่อช่วยกระตุ้นหลักการทำงานของหนังหัวสำหรับเพื่อการช่วยสร้างเส้นผม ทั้งยังยังเป็นการช่วยกระตุ้นให้เลือดบริเวณหนังหัว เป็นการช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้น และยังช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ขายแชมพูเร่งผมยาวพลังม้า

     - ใช้เซรั่มเร่งผมยาว -
ใช้เซรั่มรีบผมยาว เซรั่มประเภทนี้มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบรนด์ และส่วนผสมที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งมีอีกทั้งส่วนผสมที่สกัดจากสารธรรมชาติ และก็สมุนไพรต่างๆรวมถึงอาจจะมีส่วนผสมของสารเคมีที่มีความปลอดภัยปน เซรั่มประเภทนี้ส่วนมากจะใช้ฉีดบนหนังหัวหลังจากที่สระผมแล้ว

     - ถูให้ผมแห้งหมาด-ๆ -
ขัดถูให้ผมแห้งหมาดๆเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยเซรั่มรีบผมยาวจะไปช่วยทำนุบำรุงหนังศีรษะและก็กระตุ้นการสร้างเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น

     - หวีผมบ่อยมาก-ๆ -
หวีผมบ่อยๆเว้นเสียแต่แนวทางรีบผมยาว ด้วยการนวดหนังหัวเพื่อเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตที่ช่วยกระตุ้นการผลิตเส้นผมแล้ว การหวีผมบ่อยๆยังเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยรีบให้ผมยาวขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้หวีแปรงแบบที่มีปุ่มกลมๆหวีกระตุ้นหนังหัวบ่อยๆเพื่อเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต เพื่อกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้น

     - กินอาหารเพื่อบำรุงเส้นผม -
ทานอาหารเพื่อบำรุงเส้นผม เป็นอีกหนึ่งแนวทางรีบผมยาวที่หลายๆคนมองข้ามรวมทั้งลืมไปว่าการบำรุงมาจากภายในเป็นเรื่องจำเป็นและสามารถเห็นผลได้จริง สำหรับอาหารที่ควรจะกินเพื่อช่วยรีบผมยาวรวมทั้งช่วยทำนุบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ก็คืออาหารชนิดโปรตีน อย่างเช่น ปลาแซลมอน ที่อุดมไปด้วยโอเมกา 3 ธาตุเหล็ก รวมทั้งวิตามินบี 12 ซึ่งเป็นสารอาหารหลักที่ช่วยทำนุบำรุงเส้นผม, ถั่ว ของกินที่มีโปรตีนสูงซึ่งสามารถบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงรวมทั้งยาวขึ้นได้อย่างรวดเร็ว, ไข่ไก่ ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินบี 12 รวมทั้งไบโอว่ากล่าวน ซึ่งนอกเหนือจากอาหารจำพวกโปรตีนแล้ว ผักใบเขียวและผลไม้ก็เป็นอาหารที่ขาดไม่ได้ ด้วยเหตุว่าอุดมไปด้วยวิตามินเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการซับสารอาหารไปสู่ร่างกายไปช่วยหล่อเลี้ยงและกระตุ้นการสร้างเส้นผมขายแชมพูเร่งผมยาวพลังม้า

จาก 6 แนวทางข้างต้นที่พวกเรานำมาฝากกัน คุณสามารถเลือกใช้แนวทางรีบผมยาวที่สะดวกและก็ง่ายที่สุดสำหรับคุณเพื่อช่วยเร่งให้ผมยาวได้อย่างรวดเร็วตามที่อยากได้หรือถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ต้องการให้ผมยาวได้อย่างรวดเร็วทันใจเพิ่มมากขึ้น อาจจะทำหลายๆแนวทางควบคู่กันไปก็ไม่เสียหายแต่อย่างใด การันตีว่า 6 แนวทางเร่งผมยาวที่พวกเราเอามาฝากกันนี้ ถ้าหากคุณได้ทำเป็นประจำโดยตลอดแล้วละก็ 1 อาทิตย์ผ่านไป คุณจะรู้สึกได้ในทันทีว่าผมยาวขึ้นอย่างแน่นอน
 
แหล่งที่มา บทความขายแชมพูเร่งผมยาว https://www.facebook.com/Nunan.Shop.Ka
 

Tags : แชมพูเร่งผมยาว,ขายแชมพูเร่งผมยาว

4
บริการให้เช่า ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร
ให้เช่า ถัง IBC ขนาด 1,000 ลิตร สำหรับงานตกแต่ง งานแสงสี ถ่วงน้ำหนัก
 
 
 
ราคา 1,000 บาท/ต่องาน/ต่อใบ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 
- ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา -

บริษัท เอพีที โกลบอล จำกัด
โทร 081-445-8669 , 094-454-1994 , 089-780-6866 , 095-161-6266
Line ID : @bulk1000
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >>> http://www.ให้เช่าถัง.com/
 เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.ให้เช่าถัง.com/

Tags : ให้เช่า ถัง

5
มาถึงยุคนี้แล้วคงจะมีน้อยคนที่ไม่รู้จัก ‘ฟรีแลนซ์’ หรืออาชีพรับจ้างอิสระ ที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องขึ้นตรงกับองค์กรใดองค์กรหนึ่ง ไม่ต้องอยู่ในระบบบริษัทราวกับคนรับค่าตอบแทนรายเดือนประจำโดยธรรมดา
 


ถึงจะฟังดูหอมหวาน มีอิสระเสรีในการจัดการชีวิตตัวเอง แม้กระนั้นหลายท่านก็ยังมีปริศนาอยู่ในใจ ดังเช่นว่า จะมั่นคงพอเลี้ยงชีพไหม ? จะลาออกมาทำงานฟรีแลนซ์สุดกำลังเลยดีหรือเปล่า ? ที่สำคัญก็คือ จะเริ่มยังไง ?

ปริศนาพวกนี้คงไม่มีใครให้คำตอบได้ดีกว่าฟรีแลนซ์ตัวจริงได้แก่ คุณพัชรา จิรพระพรหม (คุณมุ่ย) รวมทั้งคุณจิรัฎฐ์ ความสวยงามกุล (คุณเบน) และคุณชญานิน จักรานุกุล (คุณนิน) ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริหารจาก Fastwork แพลตฟอร์มตัวกลางที่ทำให้มีอาการชาวฟรีแลนซ์กับผู้จ้างงานได้มาเจอะกัน โดยเราสรุปเนื้อหาแน่นๆเน้นย้ำๆรวมถึงเคล็ดลับดีๆกับการเริ่มต้นเป็นฟรีแลนซ์ จากรายการ ‘More Money Talk ทำอย่างไรดีให้มีเงินเพิ่ม จากเฟซบุ๊ก กลุ่ม ‘ชมรมคนมีตังค์’ ในโครงงาน ‘ฉลาดคิด ฉลาดหลักแหลมใช้ ตอน ใช้เงินเป็น เห็นทางร่ำรวย’ โดย กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ในหัวข้อ 'สารพัดสารพันงาน Freelance กับ Fastwork' มาให้คุณอ่านข้างล่างนี้แล้ว

     - จะเริ่มต้นทำฟรีแลนซ์อย่างไร ?
จำเป็นต้องบอกก่อนว่าการทำงานอิสระนั้น ไม่สำคัญเสมอไปว่าคุณต้องลาออกมาดำเนินการอยู่ที่บ้าน ด้วยเหตุว่าจากสถิติที่ทาง Fastwork เคยทำสำรวจไว้พบว่า ฟรีแลนซ์ที่มาลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์กว่าครึ่งเดียวเป็นพนักงานประจำรับเงินเดือนนี่แหละ แม้กระนั้นใช้เวลาว่างข้างหลังเลิกงานมารับทำงานฟรีแลนซ์หารายได้เสริม พูดได้ว่าเป็นฟรีแลนซ์จำพวกฟรีไทม์ ค่าจ้างรายเดือนก็ได้ รายได้พิเศษก็มี

ถ้าหากเริ่มสนใจการทำงานฟรีแลนซ์แล้วล่ะก็ อย่างแรกที่คุณควรทำก็คือ มองหาความรู้ความเข้าใจในตัวคุณซึ่งสามารถหาเงินได้ บางบุคคลอาจจะต่อยอดจากสิ่งที่เคยเรียน หรืองานประจำเดิมก็ได้ อาทิเช่น ธรรมดาทำกราฟฟิกอยู่ในบริษัทออกแบบ คุณก็อาจเริ่มต้นจากรับทำแบนเนอร์ลงบนเฟซบุ๊ก หากเป็นนิสิตที่เรียนภาษา บางทีก็อาจจะทดลองรับงานแปลเอกสารดูก็ได้

     - แล้วจะหาลูกค้าจากที่ไหน ?
หากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะหาลูกค้าจากที่ไหน ก็ทดลองเข้าไปที่เว็บไซต์ Fastwork.co ที่ได้เปิดพื้นที่ให้คุณหางานหลากหลายมากถึง 65 หมวดหมู่ อาทิ งานออกแบบกราฟฟิก เขียนคอนเทนต์ งานการตลาด แม้แต่คอลเซนเตอร์ หรือเน็ตไอดอลรับรีวิวของก็มี

เพียงคุณเข้าไปสมัครสมัครสมาชิก กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวคุณให้ครบสมบูรณ์ ส่งเอกสารรับรองตัวอีกหน่อยเดียว ต่อจากนั้นคุณก็สามารถเขียนเนื้อหาการรับงาน รวมทั้งอัพโหลดพอร์ตโฟลิโอ เพื่อโชว์ประสิทธิภาพให้นายจ้างมองเห็นและก็มั่นใจก่อนเลือกจ้าง ซึ่งที่ตรงนี้เป็นปัจจัยสำคัญมากๆคุณควรจะใส่ผลงานให้นานาประการแล้วก็ครอบคลุม ถ้าเกิดเคยดำเนินงานหรือรับงานจากองค์กรใหญ่ๆมาก่อน ก็อย่าลืมใส่เข้าไปด้วย เพราะว่าจะทำให้คุณมีภาษีดียิ่งกว่าฟรีแลนซ์ผู้อื่น

     - จะต้องกำหนดเนื้อหาการรับงานยังไง ? จะต้องตั้งราคาเท่าไหร่ ? แล้วจะได้เงินแน่นอนๆใช่หรือเปล่า ?
ใจเย็นๆก่อนครับผม มันมิได้ยุ่งยากขนาดนั้น เพราะว่า Fastwork ก็มีข้อเสนอสำหรับฟรีแลนซ์มือใหม่บนเว็บไซต์รออยู่แล้ว หรือถ้าหากจะให้ดีก็ลองแวะไปดูแบบอย่างการเขียนเนื้อหารับงานของฟรีแลนซ์คนอื่นๆที่รับงานประเภทเดียวกันกับคุณก็ได้

ประเด็นการลงลายลักษณ์อักษรนั้น ทางฟรีแลนซ์ก็สามารถตกลงกับนายจ้างได้เอง จากนั้นระบบของ Fastwork ก็จะร่างสัญญาให้ ส่วนประเด็นการรับเงินค่าจ้างที่ผู้ใดกันแน่ก็ชอบกล่าวว่าปวดศีรษะนักหนา Fastwork ก็ดูแลให้โดยเป็นตัวกึ่งกลางผู้ถือเงินไว้ เมื่อนายจ้างรับงานเสร็จแล้ว เงินก็จะถูกโอนฝากบัญชีของฟรีแลนซ์ดังที่แจ้งไว้ สำหรับผู้ว่าจ้างก็ไม่ต้องกังวล เนื่องจากว่าถ้าเกิดงานมิได้ประสิทธิภาพ หรือฟรีแลนซ์ไม่ยินยอมส่งงาน ก็สามารถร้องทุกข์ผ่านระบบได้เช่นเดียวกัน Fastwork

     - เคล็ดลับสำหรับฟรีแลนซ์มือใหม่
ถ้าเกิดความฝันของคุณคือการออกจากงานประจำ แล้วมาทำงานฟรีแลนซ์แบบเต็มกำลัง ทดลองดูกลเม็ดดีๆจาก 3 ข้ารูฟรีแลนซ์ คุณพัชรา จิรสี่หน้า, คุณจิรัฎฐ์ วิภากุล แล้วก็คุณชญานิน จักรานุกุล เสนอแนะดังต่อไปนี้

     1.ออมเงินให้เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตโดยไม่มีรายได้เลย 6 เดือน เพื่อเป็นหลักประกันว่าถ้าหากลาออกมาแล้ว คุณจะยังมีเงินให้ใช้อยู่ ซึ่ง 6 เดือนก็คำนวณจากขณะที่คงจะเพียงพอให้ท่านหางานได้แล้ว พนักงานประจำบางบุคคลก็ใช้วิธีคิดเงินที่ได้จากงานฟรีแลนซ์ทั้งหมดทั้งปวงไว้เป็นเงินออม แล้วใช้จ่ายจากเงินเดือนอย่างเดียว ก็ทำให้การออมเงินเป็นได้เร็วขึ้น

     2.จัดคิวบริหารเวลาทำงานให้ดี อย่ารับงานมากเกินความรู้ความเข้าใจ เพราะว่ารีวิวจากลูกค้าสำคัญต่อแนวทางการทำฟรีแลนซ์มากๆไม่ว่าจะรับงานจาก Fastwork หรือรับงานเองก็ตาม

     3.ทำพอร์ตผลงานให้สะดุดตา งาม ครอบคลุมทุกชนิดงานที่คุณทำเป็น พร้อมกำหนดแนวทางการรับส่งงานให้ถี่ถ้วน เพื่อลดความยุ่งยากในการพูดจากับนายจ้าง

     4.อย่ากลัวที่จะเพิ่มค่าตัว ถ้าหากแน่ใจว่าความสามารถของพวกเรานั้นไปอีกระดับ เคยผ่านการรับงานจากหน่วยงานใหญ่ๆมาบ้าง ด้วยเหตุว่าลูกค้าส่วนใหญ่ก็พร้อมจะจ่ายเงินมากขึ้นอีกนิด เพื่องานที่ดีมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น

ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆการทำงานแบบฟรีแลนซ์นั้นก็จะสบายเพิ่มมากขึ้น มั่นใจว่าในอนาคตจะมีนานาประการสายงานที่หันมาใช้บริการฟรีแลนซ์แทนการว่าจ้างพนักงานประจำ

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยหรือเคล็ดลับอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่จำเป็นพอๆกับการเริ่มลงมือกระทำ ทดลองมองหาโอกาสสร้างรายได้ใหม่ๆมีวินัยสำหรับในการดำเนินการ และก็หมั่นใส่ความทราบเพิ่มเติมอีกอยู่เป็นประจำ เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นฟรีแลนซ์ที่ได้ปฏิบัติงานอย่างอิสระ ได้ดำเนินงานในแบบที่ถูกใจ แล้วหลังจากนั้นก็มีรายได้ป้อมอาจ
 

 

ถ้าผู้ใดกันอ่านบทความมาถึงที่ตรงนี้แล้ว รู้สึกต้องการดูก่อนยการ ‘More Money Talk ทำไงดีให้มีเงินเพิ่ม’ สามารถติดตามถึงที่กะไว้เฟซบุ๊ก กลุ่ม ‘ชมรมคนมีตังค์’ โดย กรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล้วยๆแค่กด ‘Join Group’ ที่ http://bit.ly/2JXxYF6 เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พลาดการรับดู FB Live แล้ว

นอกจากนั้น รายการ ‘More Money Talk ทำยังไงดีให้มีเงินเพิ่ม’ ยังคงมีหัวจุดเด่นๆเนื้อหาโดนๆที่จะช่วยชี้แนะแนวทางเพิ่มเงินในกระเป๋าคุณอย่างไม่น่าเชื่อ รอคอยติดตามโปรแกรมเด็ดทุกเดือนทั้งปีนี้ โปรดติดตามนะครับ!
 
แหล่งที่มา บทความFastwork https://www.krungsri.com/bank/th/krungsri-consumer/moneymatters/how-to-be-smart-freelance-with-fastwork.html
 

Tags : Fastwork,Fastwork,Fastwork

6

 
Mopon รับทำ และ จำหน่าย โมเดล Homemade สำหรับโอกาสพิเศษเพื่อคนพิเศษของคุณให้เค้าจดจำคุณไปอีกนานนม พวกเรามาดูของขวัญของพวกเราที่ทำขึ้นมากันดีกว่า ว่าจะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนคนรับของขวัญไปจะถูกใจไหมชอบดูกันก่อนนะจ๊ะ ไม่ซื้อก็ช่างเถอะต้องการให้ลองเปิดใจกันมอง ก็ของมันน่ารักจริงๆรับของคนรับ Model ของพวกเราไปเนี้ยยิ้มไม่หุบแน่ๆ เรามาดูกันว่ามี โมเดลอะไรบ้าง ของขวัญงานเเต่ง
 

 
โมเดลของขวัญรับปริญญาชาว MUT
.
คนใดกันแน่อยากมอบของขวัญที่คนรับจะยิ้มออกแน่ๆแบบนี้ทักมาได้เลยน๊าา ของขวัญรับปริญญา
พวกเราใส่ชื่อตรงฐานตัวการ์ตูนให้ฟรี! พร้อมเคสใสงามๆ
ไว้ใส่สำหรับโชว์ได้ทุกหนทุกแห่งหรือคนไหนกันแน่อยากเพิ่มพร็อบให้ตรงจิตใจเพิ่มขึ้น
ทักบอกเราได้เลยนะคะ
ราคาแค่ตัวละ 1,090 บาทแค่นั้น! (ส่งด่วนฟรี! EMS ทุกชิ้น)
 
สั่งซื้อ/สอบถาม MoPON ได้ที่
FACEBOOK : https://www.facebook.com/mopontoy
Tel. : 088 - 786 4021
Line ID : @mopontoy
Inbox : https://www.facebook.com/mopontoy/messages
 

 
โมเดลลิตต้อน เกษตรกร
.
#โมเดลลิตต้อน ชาวสวน ก็มีนะขอรับ
ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพไหน หรือทำอะไรอยู่ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากบันทึกความทรงจำ ณ ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ให้ดำรงอยู่ไปตลอด ให้โมเดลสุดสวยตัวนี้ เป็นผู้ช่วยคุณสิครับ
 
สั่งซื้อ/สอบถาม MoPON ได้ที่
FACEBOOK : https://www.facebook.com/mopontoy
Tel. : 088 - 786 4021
Line ID : @mopontoy
Inbox : https://www.facebook.com/mopontoy/messages
 

 
คนใดกันที่กำลังมองหาของขวัญ หรือของที่ระลึก ไม่ต้องไปมองหาที่ใดไกลนะครับ พวกเราจัดเตรียมไว้ให้คุณพร้อมหมดแล้ว โมเดลสุดน่ารักๆของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร ของขวัญงานเเต่ง
.
เพราะคุณสามารถออกเเบบ #โมเดลลิตต้อน ได้ด้วยตัวเอง ผ่านเเอพลิเคชั่นที่ใหม่ปัจจุบันของร้านค้า MOPONTOY มีลูกเล่นน่ารักๆให้คุณได้เลือกกว่า 200เเบบ
เลือกกันได้จุใจ เลือกเท่าไรก็ไม่มีผู้ใดว่า
 
สั่งซื้อ/สอบถาม MoPON ได้ที่
FACEBOOK : https://www.facebook.com/mopontoy
Tel. : 088 - 786 4021
Line ID : @mopontoy
Inbox : https://www.facebook.com/mopontoy/messages
 
มองเห็นแล้วใช่มั้ยว่า โมเดลที่เราตั้งใจทำขึ้นมาให้กับลูกค้าทุกคนนั้นสวยแค่ไหน ถ้าลูกค้าสนใจก็ทดลองถามพวกเราเข้ามาได้เลยนะจ๊ะ ไม่ต้องเขินอายพวกเรามาให้ของขวัญคนพิเศษของพวกเราด้วย โมเดล MoPON รับประกันว่าคนที่ได้รับต้องยิ้มแก้มปริ ไปตลอดทั้งวันแน่นอนพร้อมด้วยเก็บเอาไว้ในตู้เก็บไว้ดูตลอดไป พวกเรามาให้ ของขวัญรับปริญญา ให้แฟนของพวกเราเป็นสุข เพราะเหตุว่ารอยยิ้มของผู้ที่พวกเรารักสำคัญที่สุด
 
ขอขอบคุณบทความ บทความของขวัญงานเเต่ง https://www.facebook.com/mopontoy
 

Tags :

7
แม่เหล็กราคาถูก ราคาไม่แพง แม่เหล็กแรงสูง Neodymium 10mm x 5mm วงใน 3.5mm
 


รหัสสินค้า : MD1788
เส้นผ่านศูนย์กลาง วงนอก : 10.00 มม.
ความหนา : 5.00 มิลลิเมตร
เส้นผ่านศูนย์กลาง วงใน : 3.50 มิลลิเมตร
ค่าคลาดเคลื่อน : ±0.10 x ±0.10 – ±0.20 มม.
น้ำหนัก/ชิ้น : 2.42 กรัม
แม่เหล็กประเภท : NdFeB
เกรด : N35
ผิว : Nickel
รูปทรง : Ring
 
ดูรายละเอียดสินค้าทั้งหมดที่ แม่เหล็กราคาถูก https://www.magnetdd.com/index.php?main_page=product_info&cPath=5&products_id=1821

#### โปรสุดคุ้ม ด่วนเลย ####
โปรโมชั่นในเวลานี้ สั่งมากกว่า 500 บาท ส่งฟรีแบบด่วนพิเศษถึงยังหน้าบ้าน 1วันของถึงโดย kerry express เคอรี่เอ็กเพรส แม่เหล็กแรงสูง
ปริศนาสำหรับคำตอบ >> แม่เหล็กแรงสูงซื้อที่แหน่งใด
ร้านค้าขาย แม่เหล็กถาวร แม่เหล็กแรงสูง
เว็บไซต์ของเรา >>> https://www.magnetdd.com
แม่เหล็กถาวรแรงสูง คุณภาพดี สั่งง่าย ส่งเร็ว ราคาไม่แพง
ชิ้นเดียวก็สั่งได้ จัดส่งทั้งประเทศ

หากพึงพอใจสินค้า ปรารถนาสั่งซื้อ หรือมีปริศนาเกี่ยวกับการใช้แรงงาน ปรึกษาการนำไปใช้ หรือต้องการใบเสนอราคา
ติดต่อแบบด่วนๆเหมาะ กดเพื่อดู Line: @MagnetDD (มี @ ด้วยครับ)ทางร้านปฏิบัติงานในต้นแบบบริษัท
สามารถผลิใบเสร็จ ใบกำกับภาษีได้ สำหรับลูกค้าบริษัท แล้วก็ท่านที่ปรารถนาบิลไปเบิกกับทางหน่วยงาน แล้วก็สถานศึกษา แม่เหล็กราคาถูก
 
ที่มา บทความแม่เหล็กแรงสูง https://www.magnetdd.com/index.php?main_page=product_info&cPath=5&products_id=1821

Tags : แม่เหล็กราคาถูก

8
วันนี้จะมาแนะนำแนวทางลงน้ำยาฉาบสีรถ (แบบลงด้วยมือ) ในคลิปจะแสดงขั้นตอนลงฉาบสีตัว Chemical Guys Jetseal อุปกรณ์ลงน้ำยา Microfiber Applicator แล้วก็ผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับถู ซึ่งคุณลูกค้าดูแล้วก็สามารถนำไปทำเองได้ไม่ยากนะครับ จะเห็นว่าไม่ยากเลย เพศหญิงหรือเพศชายก็ทำเองได้ (Remark: ภายหลังจากลง Jetseal แล้วจำต้องรอคอย 15 นาทีก่อนนะ ค่อยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ขัดออก ในคลิปจะตัดขั้นตอนนี้ออกไปเพื่อความรวดเร็วนะครับ) วีดีโอจะทำแบบง่ายๆเพื่อมองเห็นการใช้งานจริง ผิดพลาดประการใดขอโทษไว้ด้วยครับ/ตั้ม


 
กรรมวิธีการเลือกแชมพูล้างรถ Citrus Wash&Gloss ยาสระผมที่ย้ำการชะล้าง วิธีการทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์เป็นหลัก รถยนต์ที่เปรอะเปื้อนมากมายๆรถยนต์ที่มีรอยเปื้อนแมลงติด แนะนำควรจะใช้ตัวนี้ครับ เมื่อล้างเสร็จรถยนต์ผิวสีรถยนต์จะดูสะอาดใส เงาขึ้นมาอย่างชัดเจนเจน เป็นเพราะว่าน้ำยาตัวนี้จัดการกับรอยคราบสกปรกที่ติดฝังแน่นออกเจริญมากมายๆทำให้ clear coat มองใสรถก็เลยดูเงานะครับ แต่มีข้อเสียตรงที่ตัวนี้ไม่เหมาะกับการใช้ล้างแบบประจำวันเพราะมันจะ remove wax ออกค่อนข้างเยอะ ผิวรถจะฝืด สรุป แนะนำใช้ตอนรถเปรอะเปื้อนมากมายๆ, ก่อนขัดสีรถยนต์, ใช้เมื่ออยากได้ที่จะเริ่มลง wax ตัวใหม่ น้ำยาเคลือบสีรถ
 

 
ติดต่อพวกเราได้ทางที่อยู่ด้านล่างนี้ทั้งผองได้เลยจ้าสบายอันไหนก็ติดต่ออันนั้นได้เลย
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ Menzerna http://www.detailinggoodies.com
รับบัตรเครดิต
Shopee http://bit.ly/shopee89 เก็บเงินปลายทางได้
Hotline: 089-9898545
Line: @detailinggoodies (มี @นำหน้า)
Add LINE คลิ๊ก http://bit.ly/DetailingGoodies
Facebook: DetailingGoodiesFC
Shop หมู่บ้านนนท์ณิชา 89/148 ซ.16 สะพานพระนั่งเกล้า
ส่งสินค้าทั่วไทยทุกวันโดยขนส่ง  KerryExpress
Shop หมู่บ้านนนท์ณิชา พระนั่งเกล้า 89/148 ซ.16
Google Map ให้ search คำว่า DetailingGoodies
 กรรมวิธีการล้างรถ การเลือกยาสระผม
 
เรื่องน่ารู้ของแชมพูล้างรถ การเคลือบสีรถ เคล็ดลับสำหรับในการเลือกน้ำยาเคลือบสีรถแล้วก็น้ำยาแชมพูล้างรถ

ขั้นตอนการผสมแชมพู
- ก่อนใช้ให้เขย่าขวดก่อนด้วยเหตุว่าบางรุ่นยาสระผมจะตกตะกอน
- ใช้แชมพู 1-2 ฝา (15-30ml) เทลงตูดถัง
- เอาน้ำฉีดอัดกระทั่งฟองขึ้นมาเต็มถัง ทำอย่างงี้เพื่อให้เนื้อแชมพูแตกตัวนะครับการเตรียมรถยนต์ก่อนล้าง
- ไม่ล้างรถในช่วงเวลาที่ตัวรถยนต์ร้อน ดังเช่น รถที่จอดผึ่งแดดแล้วถอยมาล้างเลย
หรือล้างกลางแดด สิ่งพวกนี้จะทำให้กำเนิดคราบเปื้อนน้ำได้ขอรับ
- ควรล้างรถในเวลาช่วงเช้า ไหมมีเวลาจริงๆก็ช่วงเวลาเย็นแดดร่มลมตก

วิธีการล้างรถ Chemical Guys
- ให้เพิ่มถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำเพื่อใส่น้ำดื่มมาอีกหนึ่งใบ (ถังใส่แชมพู1ใบ+ถังสำหรับใส่น้ำเปล่า1ใบ)
- ฉีดน้ำไล่ฝุ่น ทราย คราบสกปรกออกให้มากที่สุด
- คนใดกันมีเครื่องฉีดน้ำแรงกดดันสูงดีแล้วหน่อย ด้วยเหตุว่าเครื่องฉีดน้ำจะจัดการสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นออกได้ดีมาก

- นำถุงมือล้างรถหรือฟองน้ำล้างรถจุ่มลงถังที่มีแชมพู
- ทำทีละฝั่งจะได้ไม่งงงวยครับผม ล้างข้างบนก่อน หลังคาไล่ลงมากระจก แก้มขวา ประตูหน้าขวา ข้างหลังขวา แก้มขวา Menzerna
- ตอนพวกเราล้างเสร็จทีละส่วนให้นำถุงมือหรือฟองน้ำมาจุ่มลงถังสำหรับใส่น้ำเปล่าเพื่อเอาคราบสกปรกออก และหลังจากนั้นก็ค่อยไปจุ่มที่ถังใส่แชมพู
- การใช้ถังแบบ 2 ใบเพื่อเป็นการลดการเกิดรอยขนแมวขอรับ
- ทำให้เสร็จทั้งยังคันใช้ถุงมือล้างรถเพิ่มเติมหนึ่งอันเพื่อล้างล้อแม็กและยาง (มีขั้นตอน advance กว่านี้สำหรับล้อแม็กและยาง)**
- ฉีดน้ำไล่แชมพูออกให้หมด
- ใช้ผ้าที่ดีไซน์มาสำหรับในการเช็ดถูแห้ง (ผ้าแบบงี้จะช่วยลดการเกิดรอยขนแมวได้ดิบได้ดีมาก)
- การใช้ชามัวร์เพื่อเช็ดแห้งสามารถทำได้แต่ต้องระมัดระวังการเกิดรอยนิดหน่อยขอรับ เลือกชามัวร์ดีๆลื่นๆ

- ขัดถูแห้งเสร็จ มาถึงขั้นตอนการเก็บเนื้อหาของรถด้วยสเปร์ย Quick Detailer
- การใช้ Quick Detailer มีสาระมากมายๆรวมทั้งเป็นเทคนิคที่หลายคนไม่คาดคิด*
- น้ำยาชนิดนี้จะช่วยชำระล้างคราบเปื้อนน้ำ คราบสกปรกแบบอ่อนๆที่ผิวรถยนต์
เมื่อใช้แล้วผิวรถยนต์จะสะอาดเนียนๆเลือนรางเลยครับ
- ฉีดสเปร์ยลงผิวรถแล้วนำผ้าไมโครไฟเบอร์ขัดถูๆจนถึงแห้งและเงา

เนื่องจากมีลูกค้าถามเข้ามาเยอะแยะนะครับ วันนี้พวกเรามาดูกระบวนการเลือกยาสระผมของ Chemical Guys ให้เหมาะสมกับสภาพผิวรถยนต์

Citrus Wash Gloss Shampoo เป็นแชมพูที่เน้นการชะล้าง กระบวนการทำความสะอาดผิวรถเป็นหลัก
รถยนต์ที่เปรอะเปื้อนมากๆรถที่มีรอยเปื้อนแมลงติด แนะนำควรจะใช้ตัวนี้นะครับ เมื่อล้างเสร็จรถผิวสีรถยนต์จะมองสะอาดใส เงาขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน
เป็นเพราะเหตุว่าน้ำยาตัวนี้จัดการกับรอยคราบสกปรกที่ติดฝังแน่นออกก้าวหน้ามากมายๆทำให้ clear coat มองใส รถก็เลยดูเงานะครับ
แต่มีข้อเสียตรงที่ตัวนี้ไม่เหมาะสมกับการใช้ล้างแบบทุกวันเพราะว่ามันจะ remove wax ออกออกจะมากมาย ผิวรถยนต์จะฝืด
สรุป เสนอแนะใช้ตอนรถเลอะเทอะมากๆ, ก่อนขัดสีรถ, ใช้เมื่อต้องการที่จะเริ่มลง wax ตัวใหม่ Menzerna

Glossworkz Shampoo เป็นยาสระผมตัวท้อปสุดของ CG ครับผม ชำระล้างเจริญ ให้ความเงาและก็ความลื่นข้างหลังล้างดีมาก
เป็นหนทางที่ดีมากๆสำหรับลูกค้าที่ต้องการแชมพูที่ครบเครื่อง pH Balance เลยขอรับสำหรับตัวนี้ ไม่ remove wax/sealant
ช่วยถนอมชั้นเคลือบสีที่เราลงไว้แล้วก่อนหน้านั้น โฟมฟองมากแน่นไม่ว่าจะใช้กับเครื่องฉีดหรือผสมในถังใส่น้ำ
สรุป คุณสมบัติครบ คนใดเลือกไม่ถูกใช้ตัวนี้นะครับ จบเลย

Hybrid V7 Shampoo หนึ่งในทางเลือกที่ควรจะซื้อเก็บไว้เลยขอรับตัวนี้ ถนอมชั้นฉาบ เหมาะกับผู้ที่ลง wax ไว้แล้ว
ยาสระผมตัวนี้พิเศษสุดๆไม่ remove wax 100% ลูกค้าที่ลง wax/sealant มาแล้วควรใช้ตัวนี้ ทำความสะอาดเจริญระดับนึง
ผิวรถยนต์จะลื่นหลังล้าง และเงามากๆนะครับ
สรุป ใช้ V7 ล้างทุกวันยอดเยี่ยมนะครับ เหมาะกับรถที่ไม่เปรอะมาก ให้ความเงาข้างหลังล้างดีเยี่ยมๆHoneyDew Snow Foam สำหรับลูกค้าที่มีหัว Foam Lance พ่นโฟมจำเป็นต้องจัดตัวนี้เลยขอรับ !!!
ยาสระผมสูตรพิเศษ เน้นการผลิตฟองโฟมให้หนาแน่น เกาะติดผิวรถได้นาน เหมาะสมกับการล้างแบบใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง
ตัวนี้เป็นสูตรอ่อน pH Balance ไม่ remove wax ลูกค้าที่ลง wax/sealant หรือลงเคลือบแก้ว Glass Coat มาแล้วสุขใจได้เลยครับผม
สามารถใช้ตัวนี้ล้างทำความสะอาดได้เลย หลังล้างเสร็จผิวรถยนต์จะเนียนไม่ฝืด ไม่ทิ้งรอยเปื้อนน้ำ ขัดแห้งง่ายดาย
สรุป ใช้ HoneyDew ล้างทุกวันได้เลยสำหรับรถที่ลงฉาบแก้วหรือ wax มา รวมทั้งต้องการโฟมแน่นๆ
 
เครดิตบทความ บทความChemical Guys http://www.detailinggoodies.com
 

Tags : Chemical Guys,Menzerna,น้ำยาเคลือบสีรถ

9
วันนี้จะมาแนะนำแนวทางลงน้ำยาฉาบสีรถยนต์ (แบบลงด้วยมือ) ในคลิปจะแสดงขั้นตอนลงฉาบสีตัว Chemical Guys Jetseal อุปกรณ์ลงน้ำยา Microfiber Applicator และก็ผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับถู ซึ่งคุณลูกค้าดูแล้วก็สามารถนำไปทำเองได้อย่างง่ายๆนะครับ จะเห็นว่าไม่ยากเลย หญิงหรือผู้ชายก็ทำเองได้ (Remark: ภายหลังจากลง Jetseal แล้วจำต้องรอคอย 15 นาทีก่อนนะ ค่อยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ขัดถูออก ในคลิปจะตัดขั้นตอนนี้ออกไปเพื่อความรวดเร็วนะครับ) วีดีโอจะทำแบบง่ายๆเพื่อมองเห็นการใช้แรงงานจริง ผิดพลาดอย่างไรขอประทานโทษไว้ด้วยครับ/ตั้ม


 
กระบวนการเลือกแชมพูล้างรถ Citrus Wash&Gloss ยาสระผมที่เน้นการชะล้าง วิธีการทำความสะอาดพื้นผิวรถยนต์เป็นหลัก รถยนต์ที่สกปรกมากมายๆรถยนต์ที่มีคราบเปื้อนแมลงติด แนะนำควรที่จะใช้ตัวนี้นะครับ เมื่อล้างเสร็จรถยนต์ผิวสีรถจะดูสะอาดใส เงาขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน เป็นเนื่องจากว่าน้ำยาตัวนี้จัดการกับรอยคราบเลอะเทอะที่ติดฝังแน่นออกก้าวหน้ามากๆทำให้ clear coat ดูใสรถยนต์ก็เลยดูเงาครับผม แต่มีข้อเสียตรงที่ตัวนี้ไม่เหมาะสมกับการใช้ล้างแบบทุกวันเนื่องจากว่ามันจะ remove wax ออกออกจะมากมาย ผิวรถยนต์จะฝืด สรุป เสนอแนะใช้ตอนรถเลอะเทอะมากๆ, ก่อนขัดสีรถ, ใช้เมื่ออยากได้ที่จะเริ่มลง wax ตัวใหม่ น้ำยาเคลือบสีรถ
 

 
ติดต่อเราได้ทางที่อยู่ด้านล่างนี้ทั้งหมดทั้งปวงได้เลยจ้าสะดวกอันไหนก็ติดต่ออันนั้นได้เลย
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ น้ำยาเคลือบสีรถ http://www.detailinggoodies.com
รับบัตรเครดิต
Shopee http://bit.ly/shopee89 เก็บเงินปลายทางได้
Hotline: 089-9898545
Line: @detailinggoodies (มี @นำหน้า)
Add LINE คลิ๊ก http://bit.ly/DetailingGoodies
Facebook: DetailingGoodiesFC
Shop หมู่บ้านนนท์ณิชา 89/148 ซ.16 สะพานพระนั่งเกล้า
ส่งสินค้าทั่วไทยทุกวันโดยขนส่ง  KerryExpress
Shop หมู่บ้านนนท์ณิชา พระนั่งเกล้า 89/148 ซ.16
Google Map ให้ search คำว่า DetailingGoodies
 กระบวนการล้างรถ การเลือกยาสระผม
 
เรื่องน่ารู้ของยาสระผมล้างรถ การเคลือบสีรถยนต์ กลเม็ดสำหรับเพื่อการเลือกน้ำยาเคลือบสีรถแล้วก็น้ำยายาสระผมล้างรถ

กรรมวิธีผสมยาสระผม
- ก่อนใช้ให้เขย่าขวดก่อนด้วยเหตุว่าบางรุ่นแชมพูจะตกตะกอน
- ใช้แชมพู 1-2 ฝา (15-30ml) เทลงตูดถัง
- เอาน้ำฉีดอัดจนฟองขึ้นมาเต็มถัง ทำแบบนี้เพื่อให้เนื้อยาสระผมกระจายตัวครับการเตรียมรถยนต์ก่อนล้าง
- ไม่ล้างรถในขณะที่ตัวรถยนต์ร้อน ยกตัวอย่างเช่น รถที่หยุดผึ่งแดดแล้วถอยมาล้างเลย
หรือล้างกลางแดด สิ่งกลุ่มนี้จะมีผลให้กำเนิดรอยเปื้อนน้ำได้นะครับ
- ควรจะล้างรถในเวลาช่วงเช้า หรือไม่มีเวลาจริงๆก็ตอนเย็นแดดร่มลมตก

ขั้นตอนการล้างรถ Chemical Guys
- ให้เพิ่มถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำเพื่อใส่น้ำเปล่ามาอีกหนึ่งใบ (ถังใส่แชมพู1ใบ+ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำไม่1ใบ)
- ฉีดน้ำไล่ฝุ่นผง ทราย คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกออกให้เยอะที่สุด
- ผู้ใดมีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงก็ดีแล้วหน่อย ด้วยเหตุว่าเครื่องฉีดน้ำจะจัดการสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นออกเจริญมากมาย

- นำถุงมือล้างรถหรือฟองน้ำล้างรถจุ่มลงถังที่มีแชมพู
- ทำทีละฝั่งจะได้ไม่งงมากครับผม ล้างด้านบนก่อน หลังคาไล่ลงมากระจก แก้มขวา ประตูหน้าขวา ข้างหลังขวา แก้มขวา Menzerna
- ตอนพวกเราล้างเสร็จทีละส่วนให้นำถุงมือหรือฟองน้ำมาจุ่มลงถังใส่น้ำเปล่าเพื่อเอาคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกออก แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยไปจุ่มที่ถังใส่ยาสระผม
- การใช้ถังแบบ 2 ใบเพื่อเป็นการลดการเกิดรอยขนแมวครับผม
- ทำให้เสร็จอีกทั้งคันใช้ถุงมือล้างรถเพิ่มอีกหนึ่งอันเพื่อล้างล้อแม็กและยาง (มีขั้นตอน advance กว่านี้สำหรับล้อแม็กรวมทั้งยาง)**
- ฉีดน้ำไล่แชมพูออกให้หมด
- ใช้ผ้าที่ดีไซน์มาสำหรับในการเช็ดถูแห้ง (ผ้าอย่างงี้จะช่วยลดการเกิดรอยขนแมวก้าวหน้ามากมาย)
- การใช้ชามัวร์เพื่อเช็ดถูแห้งสามารถทำเป็นแต่ต้องระมัดระวังการเกิดรอยนิดหน่อยครับ เลือกชามัวร์ดีๆลื่นๆ

- เช็ดถูแห้งเสร็จ มาถึงแนวทางการเก็บรายละเอียดของรถยนต์ด้วยสเปร์ย Quick Detailer
- การใช้ Quick Detailer มีประโยชน์มากมายๆและก็เป็นเคล็ดลับที่ใครหลายๆคนไม่คาดคิด*
- น้ำยาชนิดนี้จะช่วยทำความสะอาดคราบน้ำ คราบสกปรกแบบอ่อนๆที่ผิวรถยนต์
เมื่อใช้แล้วผิวรถยนต์จะสะอาดเนียนๆเลือนรางเลยครับ
- ฉีดสเปร์ยลงผิวรถยนต์แล้วนำผ้าไมโครไฟเบอร์ขัดถูๆจนถึงแห้งรวมทั้งเงา

เหตุเพราะมีลูกค้าถามเข้ามาจำนวนมากครับผม วันนี้พวกเรามาดูขั้นตอนการเลือกแชมพูของ Chemical Guys ให้เหมาะสมกับภาวะผิวรถยนต์

Citrus Wash Gloss Shampoo เป็นยาสระผมที่ย้ำการชะล้าง แนวทางการทำความสะอาดผิวรถเป็นหลัก
รถที่สกปรกมากๆรถที่มีรอยเปื้อนแมลงติด เสนอแนะควรจะใช้ตัวนี้นะครับ เมื่อล้างเสร็จรถผิวสีรถยนต์จะดูสะอาดใส เงาขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจน
เป็นเพราะเหตุว่าน้ำยาตัวนี้จัดการกับรอยคราบสกปรกที่ติดฝังแน่นออกได้ดิบได้ดีมากๆทำให้ clear coat มองใส รถยนต์ก็เลยดูเงานะครับ
แต่มีข้อเสียตรงที่ตัวนี้ไม่เหมาะกับการใช้ล้างแบบประจำวันเพราะเหตุว่ามันจะ remove wax ออกค่อนข้างเยอะแยะ ผิวรถยนต์จะฝืด
สรุป เสนอแนะใช้ตอนรถเลอะเทอะมากมายๆ, ก่อนขัดสีรถยนต์, ใช้เมื่อต้องการที่จะเริ่มลง wax ตัวใหม่ Menzerna

Glossworkz Shampoo เป็นแชมพูตัวท้อปสุดของ CG นะครับ ทำความสะอาดก้าวหน้า ให้ความเงาและความลื่นไถลหลังล้างดีเลิศ
เป็นโอกาสที่ดีเลิศๆสำหรับลูกค้าที่อยากได้แชมพูที่ครบถ้วนบริบูรณ์ pH Balance เลยครับสำหรับตัวนี้ ไม่ remove wax/sealant
ช่วยถนอมชั้นเคลือบสีที่พวกเราลงไว้แล้วก่อนหน้านั้น โฟมฟองเพียบแน่นไม่ว่าจะใช้กับเครื่องฉีดหรือผสมในถังสำหรับใส่น้ำ
สรุป คุณลักษณะครบบริบรูณ์ คนใดเลือกไม่ถูกใช้ตัวนี้ครับผม จบเลย

Hybrid V7 Shampoo หนึ่งในทางเลือกที่ควรจะซื้อเก็บไว้เลยขอรับตัวนี้ ถนอมชั้นฉาบ เหมาะกับผู้ที่ลง wax ไว้แล้ว
แชมพูตัวนี้พิเศษสุดๆไม่ remove wax 100% ลูกค้าที่ลง wax/sealant มาแล้วควรจะใช้ตัวนี้ ทำความสะอาดได้ดีระดับนึง
ผิวรถยนต์จะลื่นหลังล้าง และก็เงามากๆขอรับ
สรุป ใช้ V7 ล้างทุกวันดีเยี่ยมที่สุดขอรับ เหมาะกับรถที่ไม่เปื้อนมาก ให้ความเงาข้างหลังล้างดีมากๆHoneyDew Snow Foam สำหรับลูกค้าที่มีหัว Foam Lance พ่นโฟมจำเป็นต้องจัดตัวนี้เลยนะครับ !!!
ยาสระผมสูตรพิเศษ ย้ำการสร้างฟองโฟมให้หนาแน่น เกาะติดผิวรถได้นาน เหมาะสมกับการล้างแบบใช้เครื่องฉีดน้ำแรงกดดันสูง
ตัวนี้เป็นสูตรอ่อน pH Balance ไม่ remove wax ลูกค้าที่ลง wax/sealant หรือลงฉาบแก้ว Glass Coat มาแล้วเพลิดเพลินใจได้เลยขอรับ
สามารถใช้ตัวนี้ล้างทำความสะอาดได้เลย ข้างหลังล้างเสร็จผิวรถยนต์จะเนียนไม่ฝืด ไม่ทิ้งคราบเปื้อนน้ำ เช็ดแห้งง่ายดาย
สรุป ใช้ HoneyDew ล้างประจำวันได้เลยสำหรับรถที่ลงฉาบแก้วหรือ wax มา และอยากได้โฟมแน่นๆ
 
Source: บทความChemical Guys http://www.detailinggoodies.com
 

Tags : น้ำยาเคลือบสีรถ

10
ให้บริการจัดทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางแผนธุรกิจ งานจดทะเบียนทุกประเภท ทำบัญชีและภาษี

     - จัดทำ แล้วก็ ปิดบัญชีประจำเดือน ขึ้นอยู่กับประเภทและความยากง่าย(ตามตกลง)
ให้คำปรึกษาขั้นตอนการบัญชีเพื่อผลด้านเงินภาษีที่ดีรวมทั้งถูกต้อง,ให้คำแนะนำระบบบัญชี แผนผังทางเท้าเอกสาร รวมทั้งเอกสารพื้นฐานที่จำเป็นต้องสำหรับเพื่อการบันทึกบัญชีบันทึกรายการค้าประจำเดือน,ทำสมุดรายวันทั่วๆไป และก็บัญชีแบ่งประเภทและชนิด,จัดทำทะเบียนคุมทรัพย์สิน,ทำงบทดลองรวมทั้งงบการเงิน,ทำงบกระทบยอดเงินฝากแบงค์,จัดทำรายละเอียดประกอบบัญชีที่สำคัญยกตัวอย่างเช่นเนื้อหาลูกหนี้, รายละเอียดเจ้าหนี้ เป็นต้น,สมัครสมาชิกเป็นผู้กระทำบัญชีให้คำแนะนำปัญหาบัญชีตลอดปีโดยไม่คิดค่าสำหรับบริการเพิ่มเติม ทำบัญชีและภาษ

  

เยี่ยมชมเว็บไซต์ติดต่อสอบถามรายละเอียดการปิดงบการเงินและตรวจสอบ https://theoneaccounting.business.site/


     - จัดทำแล้วก็ ปิดบัญชี รายปี (ตามตกลง)
จัดทำงบการเงิน(ตรวจสอบและยืนยันโดยผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต)ทำเอกสารลงบัญชีจากที่กฎหมายระบุ ตัวอย่างเช่น สมุดรายวัน บัญชีจัดชนิดและประเภทงบประมาณทดลอง แล้วก็งบการเงินจัดทำแบบภาษีรายได้นิติบุคคล (ภงดเว้น.50)ทำเอกสารประกอบการยื่น อาทิเช่น แบบนำส่งงบการเงิน (สบช.3) , บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (บอาจารย์5),จดทะเบียนเป็นผู้กระทำบัญชี (CPD) ตามพ.ร.บ.การบัญชี พ.ศ.2543,การส่งจดหมายชวนสัมมนา รวมทั้งลงประกาศในหนังสือพิมพ์แคว้น,แนะนำการควบคุมข้างในเพื่อการ ทำงบการเงินเสียภาษี ที่ถูกตามมาตรฐานการบัญชี,การรายงานทางการเงิน และประมวลรัษฎากร รวมทั้งลดการทำงานที่ซ้ำซ้อนเสนอรายการแก้ไขให้เป็นไปตามมาตรฐานการบัญชี,ออกหน้ารายงานผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต ลายเซ็นผู้สอบในแบบยื่นภาษีประจำปี (ภงด. 50 ,51 ) สำหรับนำส่งงบการเงินสิ้นปี รวมทั้งกลางปี ปิดงบการเงินและตรวจสอบ


     - บริการให้คำปรึษาแล้วก็คิดแผนธุรกิจทุกหมวดหมู่(ในกรณีที่เป็นลูกค้าจัดทำบัญชี ขอความเห็นแล้วก็วางแผนฟรี)
ให้บริการวางแผนรวมทั้งวางระบบธุรกิจ,ให้คำปรึกษาและก็ตอบเรื่องสอบถามเกี่ยวกับบัญชีแล้วก็ภาษีอากรแก่หน่วยงานของรัฐและก็เอกชน, จัดเตรียมข้อมูลเพื่อตอบใจความสำคัญทางค่าธรรมเนียมต่อข้าราชการสรรพากร ได้แก่ กรณีสรรพากรเข้าตรวจสภาพ หรือ กรณีขอคืนภาษี,วางแผนภาษี เป็นต้นว่า การควบโอนธุรกิจ การจัดหน่วยธุรกิจ จดทะเบียนต่างๆ เป็นต้น


     - บริการให้คำปรึกษารวมทั้งคิดแผนธุรกิจจำพวกบิทคอยน์ (Bitcoin)
ให้บริการขอคำแนะนำและก็คิดแผนธุรกิจชนิดบิทคอยน์ (Bitcoin) โดยมีผู้ชำนาญการคอยตอบคำถามทุกปัญหา

 

 

     - บริการด้านคดีและการให้คำปรึกษาต่างๆทางกฎหมาย
บริการด้านสัญญา(ขอใบเสนอราคา)
การเตรียมพร้อม ตรวจสอบและก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสัญญาทุกชนิด,ข้อตกลงผู้ถือหุ้น / ร่วมลงทุน, บันทึกข้อตกลง,สํญญาจ้างงาน/ข้อตกลงให้บริการ,สัญญาซื้อขายทรัพย์สิน,ข้อตกลงซื้อ / ขาย จำพวกอื่นๆ

     - บริการทางด้านกฎหมายแรงงาน(ขอใบเสนอราคา)
การให้คำปรึกษาด้านกฎหมายแรงงานรวมทั้งแรงงานทั่วๆไป,ร่างระเบียบข้อบังคับการทำงานโดยชอบด้วยกฎหมายระบุ,สัญญาจ้างแรงงาน,การประกันสังคม

     - บริการด้านคดีครอบครัว(ขอใบเสนอราคา)
กระบวนการทำพินัยกรรม,การแยกทางในประเทศไทย,เกี่ยวกับค่าเลี้ยงดู ลูก, ผัว/เมีย,การโอนกรรมสิทธิ์,หารือคดีครอบครัว

 

ขอบคุณสำหรับที่มา บทความจดทะเบียนต่างๆ https://theoneaccounting.business.site/

Tags : ทำบัญชีและภาษี,ปิดงบการเงินและตรวจสอบ,จดทะเบียนต่างๆ

11
บริการ SEO โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200 เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
 
รายละเอียดบริการราคาเพิ่มเติม
 
 1. Basic โพสโปรโมตให้ 200 เว็บ (ไม่ Spin)
>> ราคา 500 บาท

 2. Standard โพสโปรโมตแบบ Spin บทความให้ 200 เว็บ (Unique Content) พร้อมทำ SEO แบบ Offpage ให้ในตัว และยิง Web Profile PR2 - PR5 ให้ 600 Backlink
>> ราคา 650 บาท


อะไรที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ.


รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200 ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

12
บริการ SEO โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200 เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
 
รายละเอียดบริการราคาเพิ่มเติม
 
 1. Basic โพสโปรโมตให้ 200 เว็บ (ไม่ Spin)
>> ราคา 500 บาท

 2. Standard โพสโปรโมตแบบ Spin บทความให้ 200 เว็บ (Unique Content) พร้อมทำ SEO แบบ Offpage ให้ในตัว และยิง Web Profile PR2 - PR5 ให้ 600 Backlink
>> ราคา 650 บาท


อะไรที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ.


รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200 ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

เครดิต : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โพสบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

13
บริการ SEO โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200 เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
 
รายละเอียดบริการราคาเพิ่มเติม
 
 1. Basic โพสโปรโมตให้ 200 เว็บ (ไม่ Spin)
>> ราคา 500 บาท

 2. Standard โพสโปรโมตแบบ Spin บทความให้ 200 เว็บ (Unique Content) พร้อมทำ SEO แบบ Offpage ให้ในตัว และยิง Web Profile PR2 - PR5 ให้ 600 Backlink
>> ราคา 650 บาท


อะไรที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ.


รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200 ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

เครดิตบทความจาก : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

14
พวกเราเป็นผู้แทนขายคอนโดผ่อนกับผู้ครอบครอง โดยที่ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกดูรายการคอนโดของเราได้จากเฟสบุ๊คของพวกเราได้เลยมีให้เหลือกนานาประการมากหรือสามารถถามเราเข้ามาได้เลยว่ามีที่แห่งใดบ้างทางพวกเรายินดีให้บริการข้อมูลที่พวกเรานั้นมีให้กับลูกค้าทุกคนอย่างตั้งใจแล้วคุณจะรู้ว่าเรารักพวกคุณขนาดไหน คอนโดผ่อนตรงกับเจ้าของ


 - ติดต่อพวกเราได้ทางเว็บคอนโดผ่อนกับผู้ครอบครอง www.condo-dd.net

 - หรือทาง Facebook ของพวกเรา >> https://www.facebook.com/condohotsale/


พวกเรามาดูตัวอย่างคอโดที่พวกเรามีมานำเสนอให้กับลูกค้าทุกท่านดูค่ะ


คอนโดลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 ( สุขุมวิท 77 ) อาชีพอิสระ, ติดบูโร, พริตตี้ ,MC , PR , ฟรีแลนซ์ ซื้อได้ทุกอาชีพ​ ดอก​ 0% 2 ปีแรก ราคา 1,319,964 บาท ผ่อน​เดือนละ​ 9,500​ บาท ‼️ผ่อนตรงกับแบงค์โดยไม่ต้องกู้​ได้​ 2​ ปี​ ‼️ ย้ำ‼️ไม่ต้องกู้แบงค์ ไม่มีดอกเบี้ย หรือ จะผ่อนตรงกับเจ้าของก็ได้

‼️ ย้ำ‼️ไม่ต้องกู้แบงค์ ไร้ดอกเบี้ย เป็นข้อจำกัดพิเศษของธนาคารอาคารสงเคราะห์

 - คอนโดลุมพินี วิลล์ อ่อนนุช 46 -
ห้องมือสอง รีโนเวทใหม่ ติดวอลเปเปอร์อีกทั้งห้อง ติดม่านใหม่
-ขนาดห้อง 22.54 ตรม 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
-ชั้น 2 อาคาร B2 ชั้น 2 ที่จอดรถ 1 คัน ไม่ fix
-ค่าจอดรถยนต์เดือนล่ะ 300 บาท (ถ้ามีรถยนต์)

สถานที่สำคัญใกล้เคียง
Seacon Square : 3.0 กม.
Paradise Park : 4.7 กิโลเมตร
Pickadaily Bangkok : 550 เมตร
Big C อ่อนนุช : 4.1 กม.
Lotus อ่อนนุช : 4.8 กิโลเมตร
Lotus Express : 1.2 กิโลเมตร

อำนวยความสะดวก
– ห้องออกกำลังกาย
- สนามเด็กเล่น
– สวนสีเขียว
– ห้องสมุด
– ระบบ CCTV / Access Card
- 7-11

จุดแข็งของโครงการ
– ราคาต่อตารางเมตรไม่สูง
– ใกล้ห้างชั้นหนึ่งหลายแห่ง
– เดินทางสะดวก
คอนโดผ่อนกับเจ้าของ


 
เมื่อร่างกายต้องการสมุทร ทะเล แล้วก็ สมุทร ขาย "คอนโด บ้านอิ่มเอม หัวหิน " #คอนโดผ่อนกับผู้ครอบครอง #ไม่ต้องกู้แบงค์ #ติดบูโรซื้อได้ #อาชีพอิสระก็ซื้อได้ #ในรูปเป็นห้องจริงที่ขาย ✳ ผ่อนเพียงแค่เดือนล่ะ 17,182 บาท เฟอร์ครบเข้าอยูได้เลย ✳ ด่วนเลย มีแค่ 1 ห้องเพียงแค่นั้น หมดแล้ว หมดเลย ‼️

*คอนโด บ้านอิ่มเอม หัวหิน อยู่ตรงทางเข้าเขาตะเกียบ ทำเลดี ติดถนนใหญ่
*ห้อง STUDIO ขนาด 30 ตรม.
*ชั้น 7 จาก แต่งครบเฟอร์จัดเต็ม พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า
*ในภาพคือห้องจริงได้ขาย ได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตามนั้น
*ของทุกอย่างไม่เอาออกให้ครบ
*หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

จุดแข็งแผนการ
-โครงงานเป็นของบริษัท แสน สิริ ( มหาชน ) จำกัด
-ติดถนนใหญ่
-ใกล้ตลาดซิเคด้า
-ตลาดมะขาม
-ใกล้seven-11
-ใกล้ร้านอาหารเยอะมาก

 สิ่งอำนวยความสะดวก
-สวนรวมจิตใจ
-สระว่ายน้ำ
-ห้องออกกำลังกายคอนโดผ่อนตรงกับเจ้าของ

 เงื่อนไขการซื้อ
1. ซื้อสด ราคาขาย 2,200,000 บาท
2. ซื้อแบบผ่อนตรงกับเจ้าของ
-ดาวน์ 10% (220,000.-)
ยอดหลงเหลืออยู่. 1,980,000 บาท
ดอกเบี้ย แบบลดต้น ลดดอก 8.5% ต่อปี
- 5 ปี ผ่อนเดือนล่ะ 40,623 บาท / เดือน
- 15 ปี ผ่อนเดือนล่ะ 19,498 บาท / เดือน
- 20 ปี ผ่อนเดือนล่ะ 17,182 บาท / เดือน

พอใจ/นัดหมายดูห้องจริง
โทร 080-3999939 คุณเจ
Line Id: @condo-dd ( มี @ ข้างหน้า )
https://line.me/R/ti/p/%40condo-dd
( กดแอดไลน์ได้เลย )

มองเพิ่มเติมที่เพจ FB:CONDO-DD คอนโดผ่อนกับเจ้าของ
https://www.facebook.com/condohotsale/


 
นี่เป็นเพียงแต่บางโครงงานที่พวกเราขายเราชี้แนะให้เข้าไปดูใน fanpage Condo-DD ของพวกเราดีกว่านะจ๊ะมีให้เลือกมากมายเลยบอกเลย อยากขายๆลูกค้าช่วยกันอุดหนุนหน่อยนะจ๊ะ
คอนโดผ่อนตรงกับเจ้าของ https://www.facebook.com/condohotsale/
 
 

Tags : คอนโดผ่อนตรงกับเจ้าของ,คอนโดผ่อนกับเจ้าของ,คอนโดผ่อนตรงกับเจ้าของ

15
บริการ SEO โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200 เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
 
รายละเอียดบริการราคาเพิ่มเติม
 
 1. Basic โพสโปรโมตให้ 200 เว็บ (ไม่ Spin)
>> ราคา 500 บาท

 2. Standard โพสโปรโมตแบบ Spin บทความให้ 200 เว็บ (Unique Content) พร้อมทำ SEO แบบ Offpage ให้ในตัว และยิง Web Profile PR2 - PR5 ให้ 600 Backlink
>> ราคา 650 บาท


อะไรที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ.


รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200 ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โพสบอร์ดคนไทย

หน้า: [1] 2 3 4