แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 110
1
โซฟาลดราคา เพียง 6,800 บาท เท่านั้น หนึ่งในเก้าอี้รีไคลเนอร์ที่ดีและถูกที่สุดในตลาด
.

.
Exceed Linen เก้าอี้รีไคลเนอร์ขนาดใหญ่ เนื้อผ้าลินินเกรดเอ หนานุ่มพิเศษ นั่งสบายมาก ๆ ค่ะ ปรกติราคา 12,900 บาท ช่วงโปรโมชั่นแนะนำสินค้า พร้อมส่วนลดแชร์เพจและโพสต์ เหลือเพียง 6,800 บาท มีทั้งระบบปรับเอนนอนด้วยมือดึง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า และระบบโยกหมุนให้เลือกใช้ค่ะ
ค่าขนส่งโซฟา ใน กทมและปริมณฑล 800 บาทค่ะ
.

.
สามารถซื้อโซฟาพักผ่อน แบบชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กรุงไทย กรุงศรี กสิกรไทย และเฟิร์สชอยได้น่ะค่ะ ตกเพียงเดือนละ 690 บาท เท่านั้นเองค่ะ
ลูกค้าเก่าที่ใช้เก้าอี้หรือโซฟาลดราคาของทางร้าน ต้องการนำตัวเก่ามาเทรด (ได้ทุกสภาพน่ะค่ะ) ทางเรามีส่วนลดราคาพิเศษให้ค่ะ
.

.
สนใจ โซฟา กรุณาติดต่อ
คุณหนูบ้านทรายทอง 089 1295642 (Line ID: NU072514) และ คุณเอก 085 0657419 (Line ID: ake.1980) สาขาธัญญาปาร์ค ศรีครินทร์ อาคาร E ชั้น G
คุณจอย 081 9225648 (Line ID: 0633394696) สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6 ตรงข้ามไอศรีมสเวนเซ่น
.

.
ยินดีบริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ
Fanpage โซฟาพักผ่อน https://www.facebook.com/musicforyoucompany/videos/763068347376748/

Tags : โซฟา,โซฟาลดราคา

2
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดหาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดหาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทมเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ http://bit.ly/2M93m0x
Website หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม https://fcfactoryland.com

Tags : ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี

3
6 แนวทางวิเคราะห์คุณภาพสายสัญญาณเสียง
สายสัญญาณเสียง คือเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อเครื่องเสียงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆโดยสายนี้จะเป็นตัวนำเสียงจากเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ให้มาแสดงออก ณ เครื่องเสียง ช่วยให้สามารถเล่นไฟล์เสียงด้วยเสียงที่ดังขึ้นได้
ปัจจุบัน เราสามารถหาซื้อสายสัญญาณเสียงได้ทั่วๆไปตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆมีผลิตภัณฑ์หลายรุ่น หลายยี่ห้อให้พวกเราได้เลือกซื้อกัน ซึ่งแน่ๆว่าเมื่อสายสัญญาณเสียงบนตลาดมีอยู่หลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทำให้ท่านภาพของผลิตภัณฑ์มีความต่างกันด้วย ถ้าหากพวกเราได้สายสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพดีมาใช้ดีแล้วไป แต่ว่าถ้าหากพวกเราเผลอไปซื้อสายสัญญาณเสียง ราคา ที่ไม่ได้ประสิทธิภาพมาใช้งานเข้า ก็ต้องประสบกับปัญหาระหว่างใช้งานหลายประการ ทั้งเสียงไม่ออก คุณภาพเสียงไม่ดี มีอายุการใช้แรงงานสั้น ใช้ไปได้เล็กน้อยก็เสียแล้ว ทั้งสายสัญญาณเสียงนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่บางทีอาจประเมินคุณภาพด้วยราคาได้ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาถูกหรือผลิตภัณฑ์ราคาสูง ต่างก็มีทั้งคุณภาพดี คุณภาพไม่ดี แล้วก็ปัญหาในตัวเองคละเคล้ากันไป ฉะนั้น เราก็เลยควรต้องมีวิธีการเบื้องต้นสำหรับตรวจตราประสิทธิภาพสายสัญญาณเสียง เพื่อให้สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาใช้งานได้ต่อไป
.

.
การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ สายสัญญาณเสียง เราสามารถทำได้ 6 วิธีดังต่อไปนี้
1. ตรวจสอบความแข็งแรง-ความอ่อนของสาย ข้อนี้เป็นอย่างแรกที่พวกเราสามารถตรวจสอบด้วยตนเองได้ แล้วก็ควรจะเช็คเป็นสิ่งแรก เนื่องจากสายสัญญาณเสียงในขณะนี้มีการผลิตสายออกมาให้มีความแข็งรวมทั้งความอ่อนไม่เท่ากัน โดยปกติ สายสัญญาณเสียงที่ราคาแพงถูกชอบมีสายออกจะแข็ง ในเวลาที่สายสัญญาณเสียงราคาแพงๆมักจะมีสายอ่อน ข้อแนะนำคือ ไม่ควรซื้อสายสัญญาณเสียงที่แข็งเกินไป ด้วยเหตุว่าจะไม่อาจจะพับสายได้ ถ้าหากพับ ม้วนเก็บสายย่อมก่อเรื่อง ในขณะเดียวกันก็ไม่ควรซื้อสายสัญญาณเสียงที่อ่อนเกินความจำเป็น เพราะว่ายิ่งอ่อนนิ่มมากมาย สายก็จะยิ่งบอบบาง เมื่อนำไปใช้งานเป็นประจำย่อมมีการเสี่ยงสูงที่สายจะขาด หรือหักพับได้อย่างไม่ยากเย็นสายสัญญาณเสียง ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุด ควรจะเป็นสายที่อ่อนพอจะสามารถพับได้อย่างไม่มีการเสียหาย แม้กระนั้นในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงพอที่จะใช้งานได้อย่างไม่เกิดการฉีกให้ขาด แม้พวกเราพบว่าสายสัญญาณเสียงใดมีลักษณะเช่นนี้ สามารถซื้อมาไว้ใช้งานได้เลย
2. พิจารณาอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำหัวสายว่าเป็นยังไง สายสัญญาณเสียงที่ผลิตออกมาจำหน่ายในขณะนี้นั้น มีการใช้โลหะอยู่ 2 จำพวกใหญ่ๆสำหรับในการทำหัวสาย ตัวอย่างเช่น ทองเหลือง และก็อลูมินัม ขอเสนอแนะว่าควรที่จะเลือกใช้สายสัญญาณเสียงที่มีหัวสายเป็นทองบรอนซ์จะดีมากยิ่งกว่า เนื่องมาจากเป็นโลหะที่นำสัญญาณได้ดีกว่าอลูมิเนียม ไม่ค่อยเจอปัญหาเสียงขาดเสียงหาย แม้ว่าจะทิ่มสายไม่แน่นก็ตาม ในเวลาที่อลูมินัม เป็นโลหะที่นำสัญญาณได้ไม่ดีนัก ถ้าหากเสียบไม่แน่นจะไม่สามารถนำสัญญาณเสียงได้ นอกนั้น ทองเหลืองยังเป็นโลหะที่มีคงทนถาวรสูง มีอายุการใช้งานช้านาน ไม่ค่อยมีปัญหาประเด็นการหัก หรือการโค้งงอผิดแบบ ในขณะที่สายสัญญาณเสียงที่มีหัวสายเป็นอลูมิเนียมนั้นจำเป็นต้องใช้งานอย่างรอบคอบ ถ้าเกิดไม่ถนอม หัวสายจะหักหรือโค้งงอได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็วทันใจ
3. วิเคราะห์การยึดระหว่างหัวสายกับสายไฟว่าคืออะไร มีการเชื่อมต่ออย่างสนิทดีหรือเปล่า โดยปกติสายสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพดีจะยึดจุดเชื่อมต่อระหว่างสายไฟกับหัวเสียบได้อย่างสนิท ในขณะสายสัญญาณเสียงคุณภาพไม่ดีมักยึดส่วนหัวสายกับสายไฟได้ไม่แน่น บางรุ่นทำเพียงแค่เอาสายใส่เข้าไปในหัวแบบมิได้ยึด สิ่งที่จะตามมาเมื่อใช้งานไปได้สักระยะ ก็คือ สายไฟหลุดออกมาจากหงุดหงิดบ แล้วก็ถ้าสายสัญญาณเสียงใดมีปัญหานี้ขึ้นมาย่อมไม่สามารถที่จะซ่อมได้ ต้องทิ้งสิ่งเดียว ด้วยเหตุนี้สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสายสัญญาณเสียง เราก็เลยต้องตรวจสอบจุดเชื่อมต่อระหว่างหัวเสียบกับสายไฟด้วย
4. ตรวจตราความยาวของโลหะหัวเสียบว่ามีความสั้นยาวแค่ไหน โดย สายสัญญาณเสียงที่ดี ควรจะมีความยาวระหว่างโลหะหัวเสียบอยู่ที่ 2-5 เซนติเมตร เพราะว่าเป็นความยาวที่เหมาะสมสำหรับการเสียบเข้ากับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้โดยไม่เกิดการโยกหรือหละหลวม ทั้งยังยังแทงได้สนิท ไม่มีโลหะหัวเสียบโผล่พ้นขึ้นมา ถ้าเป็นสายสัญญาณเสียงที่มีความยาวของโลหะอารมณ์เสียบสั้นเกินไป จะไม่อาจจะทิ่มกับเครื่องใช้ไม้สอยได้ กำเนิดปัญหาเสียงไม่ออก หรือเสียงมาเป็นช่วงๆจำต้องคอยประคับประคองไว้ ส่วนถ้าหากโลหะที่ศีรษะทิ่มมีความยาวมากจนเกินไป เมื่อเสียบกับเครื่องไม้เครื่องมือจะมีผลให้มีโลหะเล็กน้อยโผล่ขึ้นมา ถ้าหากเผลอไปชนเข้าอาจจะเป็นผลให้สายเกิดการหักได้
5. สำรวจความยาวของสายไฟว่ามีมากมายน้อยเท่าใด ข้อนี้ถึงแม้จะมิได้มีผลต่อคุณภาพการใช้แรงงานโดยตรง แม้กระนั้นก็สำคัญ ด้วยเหตุว่าการซื้อสายสัญญาณเสียงที่มีความยาวเพียงพอต่อการใช้แรงงาน จะช่วยให้สามารถต่อเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างสะดวก ไม่เกิดปัญหาสายตึงรั้งเหลือเกินจนถึงเสี่ยงต่อการหัก หรือหย่อนเกินไปจนถึงกำเนิดความรู้สึกขวาง ซึ่งความยาวที่สมควรของสายไฟขึ้นอยู่กับการใช้งานของพวกเราว่าเป็นยังไง หากเป็นสายสัญญาณเสียงสำหรับแทงอุปกรณ์เครื่องเสียงในรถ หรือลำโพงทั่วไป จะต้องมีความยาวอยู่ที่ 30-60 เซนติเมตร ส่วนถ้าเป็นสานสำหรับต่อลำโพงขนาดใหญ่ ต้องลากสายยาวๆก็ต้องมีความยาวตั้งแต่ 1 เมตรขึ้นไป
6. พิจารณายี่ห้อของสาย ส่วนแบรนด์นี้ก็นับว่ามีความหมายไม่แพ้กันสำหรับเพื่อการเลือกซื้อสายสัญญาณเสียง โดยควรจะเลือกซื้อสายสัญญาณเสียงที่ผลิตขึ้นโดยแบรนด์อันเป็นที่รู้จัก หลบหลีกสินค้าจากแบรนด์แปลกๆหรือสินค้าโนเนม เนื่องจากว่าชอบเป็นสินค้าที่มิได้คุณภาพ ได้โอกาสทรุดโทรมเสียหายได้ง่าย
วิธีการสำหรับเลือกซื้อ สายสัญญาณเสียง ให้ได้คุณภาพนับว่าเป็นเรื่องที่พวกเราจำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่ เพื่อให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับเครื่องเสียงสามารถำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้การเล่นเสียงที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
ขอขอบคุณ
บทความสายสัญญาณเสียง : https://www.dotlife.store/cable/audio-cable.html, dotlife
รีวิวสายสัญญาณเสียงจาก Pantip: www.pantip.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สาย audio cable

Tags : สายสัญญาณเสียง,สายสัญญาณเสียง ราคา,สาย audio cable

4
ย้อนไปเมื่อหลายสิบปี มีอุปกรณ์หนึ่งที่ทำงานได้สารพัดประโยชน์ คือ ปั๊มลม ผู้ที่เป็นช่างหรือคนสามัญที่มีความเข้าใจเรื่องช่าง จะรู้จักเครื่องไม้เครื่องมือสารพัดประโยชน์นี้ อดีตสมัยในขณะที่ที่ปั๊มลมมีขนาดใหญ่ เทอะทะนำพาไปไหนไม่ได้เลย ทำให้มีความจำกัดอย่างยิ่งกับงานนอกสถานที่หรือความจำกัดเรื่องขนาดพื้นที่ อีกทั้งมีน้ำในอากาศเข้ามาผสมสร้างปัญหาและก็ต้องมีฟิลเตอร์กรองน้ำในอากาศ เป็นอุปสรรคในการปฏิบัติงาน แต่ว่าตอนนี้ปั๊มลมมีอีกทั้ง ประเภท รวมทั้งขนาดให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้สามารถเลือกได้เหมาะสมตามการใช้แรงงาน
 ที่ปั๊มลมมีหน้าที่ เป็นการจ่ายพลังงานลม ใช้งานควบคู่กับแอร์บรัช ซึ่งแนวทางก็คือดูดเพื่อเก็บอากาศเข้ามาในถังเก็บแล้วจึงปลดปล่อยลมออกมาควบคู่กับวัสดุอุปกรณ์แอร์บรัช เพื่อใช้ประโยชน์นั่นเอง แอร์บรัชได้ถูกปรับปรุงให้มีที่ปั๊มลมขนาดเล็ก นำเอาได้ จึงทำให้ก้าวข้ามขีดจำกัด ของการใช้งานขนาดของพื้นที่การทำงานไปได้ ด้วยราคาซึ่งสามารถสัมผัส เหมาะสมกับการทำงานที่หลากหลายใช้กับงานสร้างสรรค์ต่างๆได้ ที่ปั๊มลม แอร์บรัช สามารถใช้ในงานได้มากมายอีกทั้งใช้สำหรับเครื่องสำอางค์ งานแต่งหน้า โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพทั่วโลก ต่างหันมาใช้แอร์บรัชในการเมคอัพกันมากขึ้น ทั้งยังมีงานศิลปะประเภท TATTOO สินค้าอาหาร เบเกอรี่ ซ่อมแซมสีรถ เพ้นท์สีรถจักรยานยนต์ เพ้นท์สีรองเท้าแฟชั่นและก็อุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเครื่องเรือน อีกเยอะแยะสารพัดประโยชน์ ที่ร้านค้า 222 Gunpla - Triple Two Gunpla มีที่ปั๊มลม แอร์บรัช นำเข้าจากต่างแดนมาจำหน่ายหลากชนิดทั้งยังแบบชุดมินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิท ครบชุดสามารถนำใช้งานได้ในทันที แบบปั๊มลมแอร์บรัช พ่นได้แรงรวมทั้งตลอด ทนเสียงเงียบ มีพัดลมระบายความร้อนในตัว แบบชุดปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัช พร้อมกรองดักละอองน้ำแบบสองชั้น เหมาะกับใช้งานในห้องพัก คอนโด หรือ พื้นที่จำกัดมาพร้อมกับระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ แบบชุดที่ปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัชขนาดนำเอาเสียงเงียบ พร้อมหัวพ่นแอร์บรัชสำหรับปากกากันดั้มมารค์เกอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แบบชุดที่ปั๊มลมสำหรับงานแอร์บรัชมือโปรปั๊มลมแบบสองดูด ขนาดกำลังเหมาะสมสำหรับศิลปินที่ใช้งานแอร์บรัชรวมทั้งต้องการประหยัดพื้นที่สำหรับการดำเนินงาน หรือที่ปั๊มลมขนาดเล็กเหมาะสมแบบไม่มีถังพักสำหรับงานพ่นสีเครื่องปรับอากาศบรัชโดยยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นงานพ่นสีโมเดลกันดั้ม , โมเดลรถยนต์ และก็ งานพ่นสีแอร์บรัชฯลฯมาพร้อมฝาผนังเหล็กป้องการ และ หูหิ้วขนาดเหมาะมือ ย้ายที่สบาย น้ำหนักค่อย เสียงเงียบ ใช้งานในห้องพัก หรือ คอนโดสบายๆ222 Gunpla มีให้ท่านเลือกใช้งาน ราคาไม่แพง ใช้งานดี และมีการรับประกันสินค้า มีระบบระเบียบบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วและก็เชื่อถือได้ แล้วก็บริการหลังแนวทางการขายให้คุณลูกค้า ตลอดอายุการใช้งาน
 ร้าน222 Gunpla ขายปลีก - ส่ง ที่ปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัช สำหรับพ่นสีโมเดลกันดั้ม โมเดลรถยนต์ เทวรูป เหยื่อเลียนแบบ อุตสาหกรรมอาหาร อื่นๆอีกมากมาย เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายนำเข้าผลิตภัณฑ์ประเภทที่ปั๊มลมแอร์บรัช สเปรย์บูธในเครือ HSENG อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พึงพอใจติดต่อ โทร 090-976-2793,e-mail : bowornsak_aum@hotmail.com หรือติดต่อ line : @222gunpla สามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์พอดี facebook : facebook.com/salegunpla , Website : http://www.222gunpla.com


Tags : ปั๊มลม

5
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co สำหรับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ เทียบเท่าโปรแกรม ERP ราคาประหยัด ประกอบด้วย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ โปรแกรมสต๊อก โปรแกรมบริหารการผลิต โปรแกรมบัญชีที่รองรับการเชื่อมระบบ
รองรับสาขาจำนวนมากและการ Consolidate งบการเงิน
รองรับกระบวนการผลิต สูตรการผลิต และ ต้นทุนการผลิต
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และการซื้อ-ขายต่างประเทศ
สามารถปรับแบบฟอร์มได้เองทุกแบบฟอร์ม
รองรับ 4 ภาษา (ไทย English 中文 日文)
รองรับระบบบันทึกเงินเดือนและประกันสังคม
สามารถเชื่อมกับ ระบบขายหน้าร้าน ระบบสต๊อก ระบบผลิต และ ระบบจัดการคำสั่งซื้อได้
.

.
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในหลายๆส่วนที่เทียบเท่ากับ โปรแกรม ERP ในราคาประหยัด ซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่มีการเติบโตมาแล้วในระดับนึงและ โปรแกรมบัญชีเดิมเริ่มจะไม่สามารถรองรับการเติบโตได้ แต่จะลงทุนซื้อโปรแกรม ERP ขนาดใหญ่มาติดตั้งราคาก็สูงมากจนเกินไป และ องค์กรต้องปรับตัวอีกเป็นอย่างมาก
ดังนั้นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud.co ได้ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานในระดับนี้ หรือ ธุรกิจที่วางแผนจะเติบโตในระยะยาว สอดคล้องกับเทคโนโลยีในอนาคต โดยที่ระบบมีคุณสมบัติหลายๆด้านที่ออกแบบมาเฉพาะทางกับธุรกิจประเภทการผลิต และ การซื้อมาขายไปที่มีความซับซ้อน เช่น มีสูตรการผลิต การซื้อขายต่างประเทศ(ซึ่งจะมีกำไรขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยนเงิน) การซื้อขายสินค้าที่มีระดับราคาที่ไม่แน่นอน การวางแผนกำลังการผลิต และ การวางแผนการจัดซื้อวัตถุดิบ การจัดการขนส่งสินค้า การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสาขา การทำงานร่วมกันระหว่างคนในองค์กร หรือ แม้กระทั่งการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างองค์กรกับลูกค้า เช่นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์โดยที่ลูกค้าสามารถดู Stock ของเรา และ วางแผนการสั่งซื้อได้ หรือ การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างองค์กรกับ Supplier เช่น การติดตามงานด้านการจัดซื้อ การติดตามงานส่งของจาก supplier (Fully Logistic Function) โดยข้อมูลจะ link เข้าสู่ส่วนกลางคือโปรแกรมบัญชีออนไลน์ ตัวระบบได้เปิด การเชื่อมAPI กับระบบขายหน้าร้าน และอื่นๆอีกจำนวนมาก นอกจากนั้น ระบบได้รองรับธุรกิจในกลุ่มงานด้านการบริการ เช่นการเช่าสถานที่ การรับเหมางานต่างๆ การควบคุมต้นทุนต่องาน ทำให้ผู้ใช้สามารถทราบถึงต้นทุนของแต่ละงานได้ในทันที เป็นต้น โดนในกระบวนการงานทั้งหมด ตัวระบบจะทำการลงบันทึกบัญชีแยกประเภทให้โดยอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถดูงบการเงินเช่นงบกำไรขาดทุน งบดุล งบกระแสเงินสดได้ตลอดเวลา
ทั้งนี้ตัวระบบได้ออกแบบให้เป็นลักษณะ User-Oriented กล่าวคือ ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมหรือ แม้กระทั่งรายงานแบบฟอร์มเอกสารต่างๆให้เป็นไปตามรูปแบบของผู้ใช้งานได้ไม่ยาก และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้แทบทุกประเภท
ในปัจจุบันทางเราได้พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง และในทุกVersion ใหม่ของโปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud.co จะเปิดให้ผู้ใช้ได้ใช้ฟรีตลอดเวลาที่มีการ Update Version ผู้ใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการ Update โปรแกรมใดๆทั้งสิ้น
ภาพรวมของระบบเป็นดังภาพประกอบนี้
.

.
ระบบ AccCLoud ประกอบไปด้วย
ระบบงานซื้อ ขาย จ่าย รับ คุมลูกหนี้ คุมเจ้าหนี้ คุมเช็ครับและจ่าย ระบบบัญชี ระบบการเงิน ระบบบริหารการผลิต ระบบอนุมัติผ่านทางมือถือ ระบบ Asset ระบบสินค้าคงคลัง และ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมกับระบบจากภายนอกได้ทุกระบบภายใต้มาตรฐาน Web Service
 
รายละเอียดของแต่ละระบบงานเป็นดังนี้
ระบบงานซื้อ
ระบบงานซื้อ
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบขอซื้อสินค้า
ใบสั่งซื้อสินค้า
ใบรับสินค้า
ใบมัดจำจ่าย
ใบซื้อสินค้าสด
ใบสั่งซื้อบริการ
ใบรับงานบริการ
ใบซื้อบริการสด
เอกสารตั้งหนี้ผู้จำหน่าย
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการรับสินค้า/บริการบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีซื้อโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมเจ้าหนี้การค้า
รองรับสินค้าที่มีหลายหน่วยนับ
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปยอดซื้อ
รายงานสรุปสินค้าที่รับเข้าคลัง
รายงานคุณภาพสินค้า
รายงานการประเมิน Supplier
 
ระบบงานขาย
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบเสนอราคาสินค้า
ใบสั่งขายสินค้า
ใบส่งของ/ใบกำกับภาษี
ใบขายสินค้าสด
ใบส่งของ
ใบกำกับภาษี
ใบมัดจำรับ
ใบเพิ่มหนี้ ใบลดหนี้ ใบตั้งหนี้ลูกค้า
ใบเสนอราคางานบริการ
ใบสั่งขายงานบริการ
ใบแจ้งหนี้
ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการขายสินค้า/บริการบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีขายโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมลูกหนี้การค้า
รองรับสินค้าที่มีหลายหน่วยนับ
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปยอดขายสินค้า
รายงานสรุปสินค้าขายดี
รายงานสรุปเอกสารการขาย
รายงานแสดงการเดินเอกสารงานขาย
.

.
 
ระบบการเงินจ่าย
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบรับวางบิล
ใบสำคัญจ่าย
ใบเงินสดย่อย
ใบค่าใช้จ่ายอื่น (OE)
ใบตั้งหนี้ผู้จำหน่าย
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการจ่ายชำระบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศพร้อมทั้งคำนวณกำไรขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยน
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีซื้อโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมเจ้าหนี้การค้า
สามารถตั้งหนี้และตัดชำระได้เลย
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
สามารถตั้งภาษีซื้อรอขอคืนและกลับรายการจากระบบภาษีได้
รายงานระบบ
รายงานสรุปเจ้าหนี้กาาค้า
รายงานสรุปการ์ดเจ้าหนี้
รายงานสรุปอายุเจ้าหนี้
รายงานแสดงการเดินเอกสารงานจ่าย
 
ระบบการเงินรับ
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบวางบิล
ใบเสร็จรับเงิน
ใบสำคัญรับ
ใบรายรับอื่นๆ
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการรับชำระบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมลูกหนี้การค้า
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
 
รายงานระบบ
รายงานคุมลูกหนี้การค้า
รายงานการ์ดลูกหนี้
รายงาน Aging ลูกหนี้
รายงานสรุปยอดหนี้คงค้าง
 
ระบบเช็คและธนาคาร
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ระบบลงทะเบียนเช็ครับและ Reconcile เช็คลงบัญชี
ระบบลงทะเบียนเช็คจ่ายและ Reconcile เช็คลงบัญชี
ระบบบันทึกเช็คจ่ายและพิมพ์เช็ค
ระบบบันทึกเช็ครับและพิมพ์เช็ค
ใบโอนเงินธนาคาร
ใบฝากเงินสด
ใบเข้าเช็คธนาคาร
ใบถอนเงินสด
ความสามารถของระบบ
ข้อมูลการจ่ายจากระบบจ่ายเชื่อมโยงไปยังระบบควบคุมเช็คจ่ายได้ทันที
ข้อมูลการรับชำระจากระบบรับชำระเชื่อมโยงไปยังระบบควบคุมเช็ครับได้ทันที
Reconcile เช็คพร้อมทั้งลงบัญชีโดยอัตโนมัติ
ข้อมูลจากธุรกรรมธนาคาร จะถูกบันทึกไปยังสมุดบัญชีโดยอัตโนมัติ
รายงานระบบ
สมุดควบคุมเช็คจ่าย
สมุดควบคุมเช็ครับ
รายงานสถานะเช็คคงค้าง
รายงานสถานะเช็คยกเลิก
รายงานสมุดธนาคาร
รายงานสมุดเงินสด
รายงานแยกประเภท
รายงานงบกระแสเงินสด

ระบบบัญชีแยกประเภท
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
สมุดรายวันทั่วไป
สมุดรายวันซื้อ
สมุดรายวันขาย
สมุดเงินสดรับ
สมุดเงินสดจ่าย
สมุดธนาคารรับ
สมุดธนาคารจ่าย
ความสามารถของระบบ
สามารถบันทึกลงสมุดบัญชีได้ทันที
สามารถบันทึกภาษีซื้อภาษีขายได้จากการบันทึกบัญชี
สามารถเลือก Post และสามารถ Unpost ได้
สามารถเลือกกลับรายการได้อัตโนมัติ
รองรับ 24 งวดบัญชี
สามารถปิดงวดได้ทั้งรายเดือนและรายปี
ระบบสามารถกลับรายการรายได้ คชจ บันทึกลงทุนสะสม ได้ทุกครั้งที่ปิดงวด
ระบบสามารถเรียงลำดับเอกสารได้อัตโนมัติ
รายงานระบบ
รายงานแยกประเภท
รายงานสมุดรายวัน(ทุุกเล่ม)
รายงานงบทดลอง
รายงานงบกำไรขาดทุนทั้งรายปีและรายเดือน**
รายงานงบแสดงฐานะการเงินหลายรูปแบบ**
รายงานงบกระแสเงินสด
รายงานกระดาษทำการ
รายงานหมายเหตุประกอบงบการเงิน

ระบบภาษี
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ระบบกลับรายการภาษีซื้อรอขอคืน
ใบบันทึกหัก ณ ที่จ่าย
ใบบันทึก ภงด 1
ความสามารถของระบบ
ข้อมูลจากระบบซื้อเชื่อมโยงไปยังภาษีซื้อได้ทันที
ข้อมูลจากระบบขายเชื่อมโยงไปยังภาษีขายได้ทันที
ข้อมูลจากใบหักณ ที่จ่าย สามารถเชื่อมโยงไป ภงด3 ภงด53 ภงด 54 ภงด1 ภงด1ก ได้ทันที
สามารถส่งไฟล์ ภงด ได้ทั้งรูปแบบเอกสารและไฟล์คอมพิวเตอร์ฺ
รายงานระบบ
รายงานภาษีซื้อ
รายงานภาษีขาย
รายงานหักที่จ่าย
รายงาน ภงด1 ภงด3 ภงด53 ภงด1ก ภพ30 ได้
 

 
ระบบสินค้าคงคลัง
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบรับสินค้า
ใบเบิกสินค้า
ใบปรับปรุงยอดสินค้า
ใบขอเบิกสินค้า
ใบโอนสินค้า
ใบตรวจนับสต๊อก
ใบส่งของระหว่างสาขา
ใบรับของระหว่างสาขา
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถควบคุมการรับส่งของระหว่างสาขาได้
สามารถทราบถึงต้นทุนสินค้าในแต่ละสาขาได้
เชื่อมโยงกับ Stock Card โดยอัตโนมัติ
สามารถดูยอดสินค้าคงเหลือในแต่ละสาขาได้
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปมูลค่าสินค้าคงเหลือ
รายงานสรุปความเคลื่อนไหวสินค้า
รายงานสรุปเอกสารด้านรับจ่ายสินค้า
รายงานอายุสินค้า

ระบบต้นทุนการผลิต
ประกอบด้วยกระบวนการดังนี้
ใบแจ้งผลิต
ใบสั่งผลิตในโรงงาน
ระบบติดตั้งกระบวนการผลิต
ระบบติดตั้งสูตรการผลิตตามกระบวนการ
ระบบคำนวณปันส่วนต้นทุน (Overhead, Labor Cost)
ใบเบิกวัตถุดิบเพื่อเข้าสู่กระบวนการ
ใบรับสินค้าสำเร็จรูป
ใบปิดงานผลิต
ความสามารถของระบบ
สามารถคำนวณต้นทุนในแต่ละกระบวนการผลิตได้
สามารถทราบมูลค่าสินค้าในระหว่างการผลิต
สามารถทราบถึงต้นทุนสินค้าสำเร็จรูปได้
ระบบสามารถปันส่วนต้นทุนได้
เชื่อมโยงกับ Stock Card โดยอัตโนมัติ
สามารถดูยอดสินค้าคงเหลือในแต่ละสาขาได้
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปมูลค่าสินค้าคงเหลือ
รายงานสรุปความเคลื่อนไหวสินค้า
รายงานสรุปเอกสารด้านรับเบิกสินค้าในระหว่างกระบวนการ
รายงานต้นทุนการผลิต
รายงานใบสั่งผลิตและสถานะ
 
ระบบสินทรัพย์
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
เอกสารติดตั้งสินทรัพย์
เอกสารติดตั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์
ความสามารถของระบบ
คำนวณค่าเสื่อมราคา
บันทึกบัญชีค่าเสื่อมอัตโนมัติ

รายงานระบบ
รายงานทะเบียนสินทรัพย์
รายงานค่าเสื่อมราคา
รายงานแยกประเภทสินทรัพย์

 
ระบบ ติดตามงาน
ทุกครั้งที่มีการบันทึกรายการทั้งขาย ซื้อ จ่ายชำระ รับชำระ เพิ่มหรือลดสินค้า สร้างหรือปรับปรุง Job งาน ข้อมูลจะถูกนำมาแสดงผลโดยรวมที่หน้าแรกของโปรแกรมในทันที
สามารถติดตาม วันครบกำหนดต่างๆได้เช่นวันครับกำหนดรับสินค้าจากใบ PO วันครบกำหนดรับชำระ วันครบกำหนดขึ้นเช็ค วันครบกำหนดรับเช็ค วันครบกำหนดส่งงานต่างๆ
นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถ Drill Down ย้อนกลับไปดูถึงต้นทางเอกสารได้เช่นกัน และ เมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขรายการ ข้อมูลต่างๆจะมาแสดงผลใหม่ทันที

ระบบ Business Intelligent
ระบบจะสร้าง Datawarehouse สำหรับบริษัทและบริษัทในเครือให้โดยอัตโนมัติทุกเที่ยงคืน
ความสามารถของระบบ
สามารถวิเคราะห์ Pivot ข้อมูลของกิจการได้ไม่จำกัดรูปแบบ
รายงานทั้งโปรแกรมทุกระบบ สามารถ พิมพ์กราฟ และ ออก Excel ได้ทั้งหมด
ผู้ใช้งานสามารถขยับข้อมูลได้ไม่จำกัดมิติ

 
ระบบเงินเดือนและประกันสั1งคม
ความสามารถของระบบ โปรแกรมบัญชีออนไลน์ออนไลน์
ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเงินเดือนของพนักงานและบันทึกเก็บไปเป็น Template เพื่อใช้ในเดือนถัดไปได้
ผู้ใช้งานสามารถบันทึกประกันสังคมของพนักงานและบันทึกเก็บไปเป็น Template เพื่อใช้ในเดือนถัดไปได้
พนักงานสามารถพิมพ์ Slip เงินเดือน ผ่าน Online ได้
รายงาน
รายงาน ภงด 1 ภงด 1ก
รายงานใบส่งประกันสังคม
ePaySlip ( สลิปเงินเดือนออนไลน์ )
ระบบ แก้ไขและสร้างแบบฟอร์ม
ผู้ใช้งานสามารถ Download แบบฟอร์มเอกสารในโปรแกรมมาเพื่อแก้ไขให้เป็นไปตาม Format ของตนเองได้ โดยใช้โปรแกรมเสริมเพื่อทำการแก้ไขแบบฟอร์ม
.

.
.
ความสามารถของระบบ
สามารถปรับแก้แบบฟอร์ม ใส่รูป ใส่Field เพิ่มเติม ใส่สูตรคำนวณต่างๆได้

สนใจโปรแกรมบัญชีออนไลน์ติดต่อได้ที่นี่
Website โปรแกรมบัญชีออนไลน์ออนไลน์ https://www.acccloud.co
Fanpage โปรแกรมบัญชีออนไลน์ออนไลน์ https://www.facebook.com/acccloud.co
หรือ โทร 02-628-6566

Tags : โปรแกรมบัญชี

6
CONDOD.COM เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน คอนโด คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ให้พวกเราช่วยคุณ ประกาศ เช่า ขาย คอนโด
.

.
ทำไมต้อง คอนโดพร้อมอยู่ เพราะเมื่อคุณสามารถค้นหา คอนโดที่ใช้ ได้โดยปลายนิ้วสัมผัส พร้อมข้อมูลตัดสินใจ อย่างครบครั้นเมื่อ ราคา ขนาดห้อง/จำนวนห้องนอน ข้อมูลทางด้านการเงิน รวมทั้ง แนวโน้มราคาในตลาด เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกประกาศ เช่า ซื้อ ขาย คอนโด ของคุณได้อย่างมั่นใจ
TIME และ MONEY คือ 2 ของที่ล้ำค่า สำหรับ มนุษย์ ในสมัย เดี๋ยวนี้ เงินไม่สามรถยนต์ ซื้อเวลา รวมทั้ง เวลาก็ไม่สามารถ แลกเป็นเงินได้แต่ว่าถ้าหากคุณมีเงินคุณสามารถ ลดเวลาการเดินทางของคุณได้
.

.
ปัญหาเช่าคอนโด ราคาถูก ที่หลายคนเจอคือ จะหาข้อมูล จะเช่า จะซื้อ จะขาย คอนโดจากที่ไหนดี ?
SAVE TIME & SAVE MONEY = CONDOD.COM
พวกเราคือคำตอบของคุณ
.

.
คุณคิดจะเช่าห้องเพื่อ คอนโดใหม่ ให้ใกล้ที่ทำงานลดเวลาการเดินทางของคุณในทุกวัน ลดรายจาก ขยายเวลาหารายได้
พวกเราช่วยคุณได้
คุณจะซื้อ คอนโดใหม่ สุดหรู , มือสอง ราคาไม่แพง พวกเรามีให้คุณอย่างครบพอ ประหยัด “TIME“ ที่มีค่าของคุณ
เพราะคุณคือคนพิเศษ
.

.
ค้นหา ตามย่าน พื้นที่ บริการของพวกเรา เมื่อคุณ
บ้างอยากมีชีวิตกลางเมือง เขตทองหล่อ หรือ รัชดา สุขุมวิท สาธร ย่านที่เป็นศูนย์รวม Lifestyle เรื่องกิน ดื่ม สังสรรค์ แล้วก็แหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนรุ่นหลัง ล้ำยุคของจ.กรุงเทพฯ เมื่อพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งรองรับอันเป็น ‘ที่สุด’ สำหรับ Lifestyle คอนโด ทองหล่อ คอนโด ในฝันของใครหลายคน
ให้เราช่วยคุณ หาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ โดยทีมงาน มืออาชีพ

คนทำ กำลังมองหา คอนโดพร้อมอยู่ ที่พักอาศัย คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า BTS คอนโด ติดรถไฟฟ้า MRT แล้วล่ะก็ คอนโด เป็นคำตอบแรก เพราะนอกจากจะสะดวก แถมยังตอบปัญหาวิถีชีวิตสไตล์คนทำงานดังเช่นคุณแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ในอนาคตอีกด้วย
หรือ คนทำงาน ที่จำต้องย้ายที่ปฏิบัติงานหลายครั้ง หรือ เพิ่งเริ่มงานใหม่ อยากได้หาเช่า คอนโดราคาถูก พวกเราก็เป็นจุดหมายให้ท่านเสมอ
.

.
ถ้าคุณกำลังอยากได้ เช่าคอนโด ราคาถูก ซื้อคอนโดด่วนการเสี่ยงต่ำ หรือ ลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์
คอนโด พร้อมอยู่ ถือเป็นการลดความเสี่ยงในหลายด้าน เนื่องจาก หากพวกเราเลือกโครงการ มาลงทุนปลดปล่อยเช่า แต่จะต้องจ่ายเงินก้อนโตในครั้งเดียว และยื่นกู้กับทางแบงค์ให้ผ่านเพื่อโอนกรรมสิทธิ์ด้วย ดังนั้นการซื้อคอนโดพร้อมอยู่เหมาะสมกับคนที่มีความพร้อมทางด้านการเงิน ต่างจาก คอนโด ใหม่ หรือคอนโดผ่อนดาวน์ ที่จ่ายเป็นผ่อนไปเรื่อยๆจนกว่าคอนโดจะสร้างเสร็จซึ่งก็ใช้ระยะเวลา 2-3 ปี
คุณจำต้องมั่นใจได้ว่ามีความคุ้มค่า อีกทั้งราคา คุณภาพ แล้วก็มีผลตอบแทน
“เศรษฐกิจ มีขึ้นมีลง พื้นที่เท่าเดิม ประชากรเพิ่มทุกปี สังคมเมืองเติบโต”
อยาก เช่าคอนโด ราคาถูก ขายด่วน ปล่อยเช่าด่วน จำนอง อยากให้มือโปรช่วย
คิดถึง คอนโด คิดถึงเรา CONDOD.COM
สนใจ คอนโดใหม่ ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/bDnb33
Website คอนโดทองหล่อ http://www.condod.com

Tags : คอนโดทองหล่อ,คอนโดพร้อมอยู่

7
โซฟาลดราคา เพียง 6,800 บาท เท่านั้น หนึ่งในเก้าอี้รีไคลเนอร์ที่ดีและถูกที่สุดในตลาด
.

.
Exceed Linen เก้าอี้รีไคลเนอร์ขนาดใหญ่ เนื้อผ้าลินินเกรดเอ หนานุ่มพิเศษ นั่งสบายมาก ๆ ค่ะ ปรกติราคา 12,900 บาท ช่วงโปรโมชั่นแนะนำสินค้า พร้อมส่วนลดแชร์เพจและโพสต์ เหลือเพียง 6,800 บาท มีทั้งระบบปรับเอนนอนด้วยมือดึง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า และระบบโยกหมุนให้เลือกใช้ค่ะ
ค่าขนส่งโซฟาพักผ่อน ใน กทมและปริมณฑล 800 บาทค่ะ
.

.
สามารถซื้อโซฟาพักผ่อน แบบชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กรุงไทย กรุงศรี กสิกรไทย และเฟิร์สชอยได้น่ะค่ะ ตกเพียงเดือนละ 690 บาท เท่านั้นเองค่ะ
ลูกค้าเก่าที่ใช้เก้าอี้หรือโซฟาของทางร้าน ต้องการนำตัวเก่ามาเทรด (ได้ทุกสภาพน่ะค่ะ) ทางเรามีส่วนลดราคาพิเศษให้ค่ะ
.

.
สนใจ โซฟา กรุณาติดต่อ
คุณหนูบ้านทรายทอง 089 1295642 (Line ID: NU072514) และ คุณเอก 085 0657419 (Line ID: ake.1980) สาขาธัญญาปาร์ค ศรีครินทร์ อาคาร E ชั้น G
คุณจอย 081 9225648 (Line ID: 0633394696) สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6 ตรงข้ามไอศรีมสเวนเซ่น
.

.
ยินดีบริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ
Fanpage โซฟาพักผ่อน https://www.facebook.com/musicforyoucompany/videos/763068347376748/

Tags : โซฟา,โซฟาพักผ่อน

8
Extreme Glow ครีมรักแร้ขาว ของนำเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากอย.ว่าไม่เป็นอันตรายเป็นครีมทารักแร้ขาวเรียบเนียน ไร้หนังไก่ต้านทานแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์บริเวณวงแขน และ ยังสามารถใช้ได้ถึงแม้ว่าจะบริเวณใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- ขจัดปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ เข่า ศอก ปรับผิวให้กระจ่างขาวใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่สลายตัว
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่เป็นผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้
- ยับยั้งกลิ่นกายก้าวหน้า
- ลดการเกิดขนบริเวณจั๊กกะแร้ ทำให้ขึ้นช้ารวมทั้งอ่อนนุ่มขาวกระจ่างขาวสวยใสภายใน 2 อาทิตย์
(เลขที่จดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า ลดปัญหาสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่บ่อยนัก ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างขาวใส ลดแล้วก็ป้องกันผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​เป็น ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ ป้องกันผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ ดูแลบำรุงผิว คือจะช่วยซ่อมรวมทั้งปรับภาวะผิวของพวกเราให้กลับมาสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน ตอนนี้มีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องแต่งตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุให้กำเนิดความเสื่อมโทรมของเซลล์ หรือความแก่​
**ไม่มีส่วนผสมของ ไฮโดรควิโนน และก็สารก่อให้เกิดโรคมะเร็ง**
.

.
 
.
ข้อแตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel รักแร้ขาว กับแบรนด์ตามตลาด​
1.ส่วนประกอบของพวกเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน รวมทั้งสารก่อให้เกิดมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่อ่อนโยนใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายกระทั่งบริเวณใบหน้า
4.ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน FDA อเมริกา
5.ตั้งใจถึงแม้ว่าจะบรรจุภัณฑ์เพราะเหตุว่าพวกเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมิเนียมซึ่งลักษณะเด่นก็คือหลอดอลูมิเนียมสามารถกันความร้อนกันความชื้นกันอากาศ และรักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้แรงงาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่เป็นผลข้างๆ
7.ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องภายใน2อาทิตย์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา สินค้าได้รับลิขสิทธิ์ขายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของแท้100%​
.

.
สนใจรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website รักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : รักแร้ขาว,ครีมรักแร้ขาว,รักแร้ดำ

9
ในสมัยที่โรคภัยไข้เจ็บบนโลกนี้มีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างในปัจจุบัน เหล่าคู่รักสุขภาพผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างหันมาออกกำลังกาย เพิ่มความฟิตให้กับตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีความคิดว่าการบริหารร่างกาย จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากโรคได้ ซึ่งที่จริงก็เป็นแบบนั้น หากว่าคุณหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ร่างกายของคุณจะแข็งแรง สู้กับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้ ซึ่งผู้ที่บริหารร่างกายบ่อยๆ ชอบป่วยไข้ได้ยากกว่าผู้ที่ไม่ค่อยได้บริหารร่างกายเลย
 
การบริหารร่างกาย ในขณะนี้มีอยู่หลายวิธี ตั้งแต่วิธีการทำการบริหารร่างกาย การวิ่ง เชือกออกกำลังกาย รวมถึงการว่ายน้ำ โดยการออกกำลังกายแต่ละแบบต่างก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป แต่เป็นที่รู้กันว่า ถ้าหากอยากจะออกกำลังให้ได้กล้ามขา จึงควรใช้กรรมวิธีกระโดดเชือก แต่การบริหารร่างกายด้วยวิธีนี้จะไม่สามารถที่จะทำได้เลย ถ้าหากว่าคุณขาดวัสดุอุปกรณ์อย่างเชือกกระโดด ซึ่งเชือกกระโดด ในปัจจุบันมีการผลิตออกมามากมายหลายยี่ห้อ ตัวอย่างยอดนิยมสูงที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเชือกบริหารร่างกาย smart rope นี่เอง เนื่องด้วยเป็นเชือกกระโดดที่ใช้งานง่าย สิ่งของมีความคงทน อายุการใช้งานช้านาน
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ เชือกกระโดด https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html
 
แม้กระนั้นการใช้เชือกกระโดดสำหรับการบริหารร่างกายนั้น คุณจำเป็นจะต้องทำอย่างถูกแนวทาง เพราะหากว่าคุณบริหารร่างกายอย่างไม่ถูกแนวทาง ย่อมนำมาซึ่งความย่ำแย่กับร่างกายได้ ด้วยเหตุนั้นในวันนี้ เราจะมาดูกันว่า เมื่ออยากใช้เชือกกระโดดอย่าง smart rope ในการออกกำลังกายนั้น คุณจะต้องทำอย่างไร ก็เลยจะก่อให้การออกกำลังกายได้ผลดีที่สุด
 
      1. ก่อนที่คุณจะใช้เชือกออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้าม คุณจะต้องอบอุ่นร่างกายให้เข้าที่เข้าทางก่อน อย่าเพิ่งรีบตะบี้ตะบันกระโจนอย่างตั้งใจ เพราะว่าจะทำให้กล้ามได้รับความเสื่อมโทรม โดยแนวทางอบอุ่นร่างกายสามารถทำไหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งเหยาะๆอยู่กับที่ ให้คิดว่าเริ่มมีเลือดสูบฉีดไปทั่วร่าง หรือจะใช้แนวทางกระโจนเชือกแบบช้าๆเบาๆก็ได้เช่นกัน
      2. การออกกำลังกายด้วยแนวทางกระโดดเชือก ควรเริ่มจากผู้กระทำระกระโดดเบาๆก่อน เมื่อร่างกายเริ่มคุ้นเคยแล้วจึงเบาๆเพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการกระโดด จะช่วยให้คุณสามารถบริหารร่างกายด้วยวิธีการกระโดดเชือกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรู้สึกเมื่อยล้าน้อยกว่าปกติ
      3. ระหว่างการกระโดดเชือก ควรจะตั้งค่าความสูงสำหรับการกระโดดให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะพอควร เพราะถ้ากระโดดต่ำเกินความจำเป็น จะทำให้ร่างกายไม่ได้ใช้พลังงานระหว่างการกระโดดสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นถ้ากีฬากระโดดสูงเกินความจำเป็น ก็จะก่อให้ทั้งกล้ามเนื้อแขน และก็กล้ามเนื้อขาต้องทำงานหนัก ตามมาด้วยอาการบาดเจ็บอย่างคาดไม่ถึงได้ ซึ่งปกติ การกระโดดเชือกในความสูงที่เหมาะสม น่าจะอยู่ที่ระหว่าง 50-70 เซนติเมตรจาพื้นด้านล่าง หรือบางบุคคลบางทีก็อาจจะต่ำยิ่งกว่านี้ก็ได้ ถ้าว่าตนเองมีความสูงไม่มาก หรือมีแรงน้อยเกินไปที่จะกระโจนเชือกแบบสูงๆได้
      4. เมื่อกระโจนเชือกไปได้สักพักแล้วอยากหยุด อย่าหยุดแบบกะทันหัน ประเภทที่ว่าคิดจะหยุดก็หยุดโดยทันที เพราะว่าจะทำให้กล้ามได้รับความเสียหาย หรืออัตราการเต้นของหัวใจเปลี่ยนไปจากปกติไป ให้ท่านใช้วิธีระบุหยุด ต่อจากนั้นเบาๆลดความเร็วสำหรับเพื่อการกระโดดลง จากที่เดิมบางครั้งก็อาจจะกระโจนได้ 40 ครั้งต่อนาที ก็เบาๆลดจนถึงเหลือ 35 30 25 20 10 ครั้งต่อนาที จนกระทั่งเมื่อมีความคิดว่าร่างกายสามารถปรับนิสัยกับการหยุดกระโดดเชือกได้แล้ว แล้วก็ค่อยหยุดการกระกระโดดลง

ด้วยวิธีการดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้ จะช่วยทำให้คุณสามารถใช้เชือกกระโดดเพื่อการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพได้ ไม่มีปัญหาประเด็นการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อตามมา แถมยังช่วยให้คุณได้กล้ามเนื้อและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย
 
ตามที่กล่าวไปในข้างต้นว่า เดี๋ยวนี้เชือกสำหรับบริหารร่างกายมีการผลิตออกมาอยู่มากหลายแบรนด์ ที่พวกเราเอามาพูดถึงเป็นประจำก็คือแบรนด์ smart rope หลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ อาจจะมีความสงสัยอยู่ว่า เพราะเหตุไรเราจึงต้องใช้เชือกออกดกำลังกายจาก smart rope ที่มีราคาออกจะสูงด้วย ถ้าเกิดต้องการกระโจนเชือกจริงๆใช้เชือกราคาต่ำๆก็น่าจะได้ ขอบอกเลยว่า เชือกกระโดดจาก smart rope ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเชือกถูกผลิตจากสิ่งของที่มีน้ำหนักพอสมควร คุณสามารถเหวี่ยงจนถึงแปลงเป็นวงสำหรับกระโจนได้อย่างสะดวก ต่างจากเชือกบริหารร่างกายราคาไม่แพงๆที่มักสร้างจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาเกินความจำเป็น เมื่อคุณเหวี่ยงเชือกขึ้น เชือกจะตกลงมาอย่างเร็ว ทำให้คุณไม่อาจจะออกกำลังกายได้อย่างเต็มเปี่ยม หรืออาจจะทำให้คุณสะดุดเชือกระหว่างที่กำลังกระโดดอยู่จนกระทั่งต้องล้มลงมา เกิดอาการบาดเจ็บกันไปอีก และก็เนื่องจากว่าเชือกกระโดดจาก smart rope มีน้ำหนักที่สมควร ทำให้ท่านสามารถออกแรงเหวี่ยงดังที่ต้องการได้โดยง่าย ช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อแขนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ การออกกำลังด้วยเชือก smart rope ก็ต้องเป็นไปด้วยแนวทางที่ถูกต้องตามที่กล่าวไป
 
โดยเหตุนี้ แม้คุณต้องการเชือกกระโดดดีๆสักเส้นไว้ใช้งาน ขอชี้แนะว่าไม่สมควรพลาดเชือกบริหารร่างกายจาก smart rope ไปด้วยประการทั้งปวง โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าชิ้นนี้ได้ ตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยกีฬาทั่วไป รวมถึงบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าชิ้นนี้ การันตีว่าถ้าคุณได้ทดลองใช้เชือกกระโดด smart rope คุณจะติดใจ แล้วอยากออกกำลังกายด้วยวิธีการกระโดดเชือกเสมอๆวันแล้ววันเล่าอย่างไม่ต้องสงสัย
 
เชือกออกกำลังกาย https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html

Tags : เชือกกระโดด,smart rope

10
“ทำพ.ร.บ.ต่อภาษีรถ ง่ายมาก” รายละเอียดเกี่ยวกับต่อภาษีรถ
✅รถอายุเกิน7ปีหรือมอเตอร์ไซค์เกิน5ปีต่อได้
✅ขาดต่อไม่เกิน3ปีต่อได้
 ***ไปรษณีย์ Postantz ชั้น2 เดอะมอลล์บางกะปิ
ช่วยต่อภาษีรถให้คุณได้
✅3วันใบภาษีถึงมือคุณ
✅ไม่ต้องมาถึงร้าน
✅ถ่ายทะเบียนรถหน้าเต็มให้ชัดเจนส่งไลน์มา
✅เราแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายผ่าน LINE@
✅จัดส่งใบภาษีหน้ารถคืนคุณแบบด่วนEMS
***ค่าต่อภาษี 99 บาท พ.ร.บ.599.- กระบะ899.-
.

.
*** ต่อภาษีรถยนต์จำเป็นต้องมีพ.ร.บ.***
✅เป็นประกันรถภาคบังคับพื้นฐาน
✅กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำทุกปี
✅คุ้มครองคนไม่คุ้มครองรถ
✅เมื่อเกิดอุบัติเหตุ พ.ร.บ.จะคุ้มครองทันที
✅โรงพยาบาลไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธการรักษา
สนใจ ต่อภาษีรถ ติดต่อได้ที่นี่
***โทร.0818268150
***ไลน์ไอดี @postantz คลิก ไลน์ไอดี http://line.me/ti/p/%40postantz
***กดปุ่มโทรหรือไลน์ด้านล่างสอบถามได้เลยครับ
***มาที่ร้านเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 2 ร้านเปิดทุกวันถึง 20.30 นะครับ
Website ต่อภาษีรถ https://www.มดไปรษณีย์.com/16928898/รับทำพรบ-ต่อภาษี

Tags : ต่อทะเบียนรถ,ภาษีรถ

11
ทำไมต้องอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็ว อย่างเช่น พวกเราจะมองเห็นได้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ในทุกวันนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆสะสมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ, เครื่องวีดีโอเกมส์, โทรทัศน์ ไปจนกระทั่งเป็นธนาคารให้เราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ โดยที่เราไม่จำเป็นที่ต้องเสียเวลาไปที่ธนาคาร การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆกลุ่มนี้ คนที่มีความรู้และมีความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์จะมีความรู้และมีความเข้าใจถึงวิธีการที่เกี่ยวโยงแล้วก็รู้ถึงความเป็นไปรวมทั้งแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นถัดไปได้ง่ายดายยิ่งกว่า เพราะเทคโนโลยีนับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำวิชาความรู้ฐานรากที่พวกเราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนมาต่อยอดเพื่อคิดค้นของใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็แล้วแต่ การศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะมีความไม่เหมือนที่เกิดจากการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ว่าการที่จะทำความเข้าใจแนวทางให้เข้าถึงแก่นที่แท้จริงนั้น นักเรียนจะต้องศึกษาสิ่งต่างๆเสริมเติมไปที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนด้วยการฟังนำเสนอหรืออ่านหนังสือ โดยควรต้องมีการทดสอบปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมองสิ่งที่เราอยากได้หาคำตอบจากการตั้งเรื่องที่น่าสงสัยหรือความพึงพอใจค้นคว้าข้อมูล หลังจากนั้นจึงบันทึกรวมทั้งสรุปผลการทดสอบออกมา
.

.
สำหรับการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในช่วงนี้ สถานศึกษาจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่จำเป็นสำหรับกระทำการทดลองให้ทั้งยังคุณครูอาจารย์แล้วก็นักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งถือเป็นสิ่งที่ควรได้รับการพัฒนาจากในสมัยก่อนที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอเหมาะให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นข้อกำหนดสำหรับในการเรียนรู้ เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์รวมทั้งสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนจะทำการกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและก็ช่วยทำให้เด็กนักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัติกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการต่อยอดการเรียนรู้ไปเป็นวิธีการที่ไม่สิ้นสุดจากการตั้งคำถามหรือข้อสมมติแล้วกระทำหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การประยุกต์ใช้เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สำหรับในการเรียนการสอน เช่น เครื่องมือวิทยาศาสตร์
หลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในตอนนี้ แบ่งสาระการศึกษาเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรแกนกลางการเล่าเรียนขั้นต้น พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุงแก้ไข พ.ศ.2560) ตัวอย่างเช่น สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกแล้วก็อวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, แล้วก็อวกาศ และก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจำต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับการสอนที่แตกต่างออกไป เหมือนตามตัวอย่างดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพแล้วก็ชีววิทยา: เป็นการเรียนรู้สิ่งมีชีวิตซึ่งจะต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เห็นสิ่งที่ตาเปล่ามองไม่เห็น เป็นต้นว่า กล้องจุลทรรศน์รวมทั้งกล้องถ่ายรูปสเตอริโอ รวมถึงใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้ผู้เรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพและก็เคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารแล้วก็คุณสมบัติต่างๆซึ่งการที่จะเรียนสารแต่ละจำพวกจะต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี เช่น ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนถึงวัสดุสำหรับวัดค่าต่างๆได้แก่ pH meter, Refractometer นอกจากนั้นควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยทั่วๆไปที่ใช้เพื่อทำการทดลองเบื้องต้น ตัวอย่างเช่น เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง ฯลฯ
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกและก็อวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ รวมทั้งอวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการศึกษาธรรมชาติทั้งด้านในและข้างนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งจะต้องใช้เครื่องมือวัดสำหรับศึกษาเล่าเรียนสิ่งแวดล้อม ยกตัวอย่างเช่น เครื่องวัดประสิทธิภาพน้ำ, เครื่องทดสอบดิน, เครื่องตวงปริมาณน้ำฝน เป็นต้น หากจะศึกษาเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล ดังเช่นว่า นก หรืออยู่ด้านนอกโลก ได้แก่ ดวงดาว ก็ต้องใช้กล้องที่มีไว้สำหรับส่องทางไกลหรือกล้องส่องทางไกล สำหรับในการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้แบบอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนถึงโมเดลแบบจำลองแสดงส่วนประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งออกเป็นหลายสาขาวิชา ตัวอย่างเช่น กระแสไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสงสว่าง, กลศาสตร์, คลื่นและก็เสียง, อุณหวิชาพลศาสตร์, พลังงาน เป็นต้น ซึ่งการเรียนการสอนที่จะทำให้นักเรียนเข้าใจกฎหรือทฤษฎีต่างๆจำเป็นต้องอาศัยชุดแสดงสำหรับชี้ให้เห็นภาพ นอกจากนั้นการคำนวณถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการศึกษาเรียนรู้วิชาฟิสิกส์ ด้วยเหตุนั้นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดค่าต่างๆเป็นต้นว่า มัลติมิเตอร์, เครื่องวัดแสง, เสียง แล้วก็อื่นๆเป็นเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ต้องสำหรับการวัดค่าตัวแปรที่สนใจ ซึ่งค่าที่ได้จำเป็นต้องนำไปคำนวณเพื่อหาความต้องการถัดไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักการในสาระวิชานี้ การที่จะเข้าใจหรือดัดแปลงเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรมีความถนัดทางด้านเลขคณิต, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้ในการดีไซน์หรือปรับปรุงในทางของวิศวกรรม ซึ่งในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว การค้นคว้าที่เรียกว่าสะเต็มเล่าเรียน (STEM Education) เป็นการผสานการศึกษาแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา ดังเช่น วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) รวมทั้งเลข (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในแวดวงเรียนรู้ระดับนานาชาติจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษาเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดแจงเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามแนวทาง STEM จำเป็นมากที่จำต้องให้เด็กนักเรียนได้มีการศึกษาแบบลงมือทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากปรับแก้หรือหัวข้อที่ต้องการเรียนรู้ แล้วให้นักเรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์ 4 เพื่อจะหาผลสรุปออกมา การเรียนในรูปแบบนี้บางทีอาจจะให้เด็กนักเรียนคิดประดิษฐกรรมใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรือบางทีอาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งต้องมีการผลิตข้าวของขึ้นมาเอง นอกจากนั้นสามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อผู้เรียนดีไซน์หุ่นยนต์จากตัวต่อรวมทั้งเขียนคำสั่งให้เอาอย่างที่อยากเพื่อแก้ไขหรือเอาอย่างเป้าหมายที่อยาก
.
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการมีวัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน
การที่นักศึกษาได้มีโอกาสใช้เครื่องใช้ไม้สอยและก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์หลายๆประเภทตั้งแต่ยังเด็ก จะทำให้เกิดความสนิทสนมแล้วก็สามารถใช้งานได้ตามเป้าหมาย ซึ่งจะมีคุณประโยชน์ต่อไปในภายภาคหน้าในเวลาที่จะต้องใช้ในการดำเนินงานจริง โดยสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากว่าอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ใช้เพื่อทำการทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์มักจะมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่แตกต่างออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วก็ใช้งานได้เลย ควรมีการตั้งค่าหรือสอบเปรียบเทียบเพื่อมีความเที่ยงตรงสูงที่สุด รวมทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจในการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือให้ถูกประเภทและมีความเข้าใจถึงความปลอดภัยขณะทำการค้นคว้าวิจัยทดสอบ
.

.
สำหรับในการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น เครื่องมือวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์รวมถึงสื่อการเรียนการสอนถือได้ว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ช่วยให้ผู้เรียนมีความรู้และมีความเข้าใจแล้วก็มีประสบการณ์สำหรับในการทำการทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นในสถานศึกษาระดับใดก็ตามหรือแม้แต่การเรียนนอกเวลาเรียนได้ด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ปกครองช่วยส่งเสริม โดยเหตุนี้ผู้ที่เกี่ยวข้องควรจัดแจงสิ่งกลุ่มนี้ให้พร้อมใช้งานเมื่อต้องการและก็ติดตามข่าวสารวิชาความรู้ใหม่ๆเพื่อให้ทราบถึงการพัฒนาของวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งสื่อการเรียนต่างๆซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้ที่จะจะต้องนำมาดัดแปลงในอนาคต
.
สนใจอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website สื่อการเรียนการสอน http://intereducation.co.th/th/

Tags : เครื่องมือวิทยาศาสตร์

12
“ทำพ.ร.บ.ต่อภาษีรถ ง่ายมาก” รายละเอียดเกี่ยวกับต่อทะเบียนรถ
✅รถอายุเกิน7ปีหรือมอเตอร์ไซค์เกิน5ปีต่อได้
✅ขาดต่อไม่เกิน3ปีต่อได้
 ***ไปรษณีย์ Postantz ชั้น2 เดอะมอลล์บางกะปิ
ช่วยต่อภาษีรถให้คุณได้
✅3วันใบภาษีถึงมือคุณ
✅ไม่ต้องมาถึงร้าน
✅ถ่ายทะเบียนรถหน้าเต็มให้ชัดเจนส่งไลน์มา
✅เราแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายผ่าน LINE@
✅จัดส่งใบภาษีหน้ารถคืนคุณแบบด่วนEMS
***ค่าต่อภาษี 99 บาท พ.ร.บ.599.- กระบะ899.-
.

.
*** ต่อภาษีรถยนต์จำเป็นต้องมีพ.ร.บ.***
✅เป็นประกันรถภาคบังคับพื้นฐาน
✅กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำทุกปี
✅คุ้มครองคนไม่คุ้มครองรถ
✅เมื่อเกิดอุบัติเหตุ พ.ร.บ.จะคุ้มครองทันที
✅โรงพยาบาลไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธการรักษา
สนใจ ต่อภาษีรถ ติดต่อได้ที่นี่
***โทร.0818268150
***ไลน์ไอดี @postantz คลิก ไลน์ไอดี http://line.me/ti/p/%40postantz
***กดปุ่มโทรหรือไลน์ด้านล่างสอบถามได้เลยครับ
***มาที่ร้านเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 2 ร้านเปิดทุกวันถึง 20.30 นะครับ
Website ต่อทะเบียนรถ https://www.มดไปรษณีย์.com/16928898/รับทำพรบ-ต่อภาษี

Tags : ต่อทะเบียนรถ,ภาษีรถ,ต่อภาษีรถ

13

สถานศึกษาอีสต์วิวล์อินเตอร์ สถาบันอีสต์วิวล์อินเตอร์​บริบาล เปิดสอนหลักสูตรบุคลากรผู้ช่วยพยาบาล สถาบันที่มอบโอกาสสำหรับทุกคนทุกเพศทุกวัย พนักงานผู้ช่วยพยาบาล มีความเหมือนกับผู้ช่วยพยาบาลและก็พยาบาล เป็น การบริการดูแลคนเจ็บทุกคนด้วยความตั้งใจจากใจด้วยความตั้งอกตั้งใจ ให้ความสำคัญสำหรับในการดูแลผู้เจ็บป่วย การตรวจร่างกายทั่วไป การดูแลผู้ป่วยในแบบต่างๆดูแลความสะอาดเป็นระเบียบ การบริการในส่วนรวม การปฐมพยาบาล ให้ความรู้รวมทั้งข้อเสนอแนะการดูแลตนเองเบื้องต้น ดำเนินงานร่วมกับผู้ช่วยพยาบาล พยาบาลและก็หมอ
 บุคลากรผู้ช่วยพยาบาล ควรมีความรู้สำหรับการฝึกฝนพินิจอาการพื้นฐานของคนไข้แล้วก็การปฐมพยาบาลคนเจ็บโดยรวมในขั้นต้น ในปัจจุบันมีผู้พึงพอใจเรียนการเป็นพนักงานผู้ช่วยพยาบาลมากเพิ่มขึ้น เพราะหลักสูตรสำหรับเพื่อการสอนที่ใช้ระยะเวลาสั้นกว่าพยาบาลวิชาชีพและก็จุดเด่นก็คือประหยัดค่าใช้สอยในการค้นคว้ามากกว่าการศึกษาเล่าเรียนพยาบาลระยะยาว สถาบันอีสต์ทิวทัศน์ล์อินเตอร์​บริบาล เปิดสอนหลักสูตรพนักงานผู้ช่วยพยาบาล เรียนง่าย จบเร็ว มีตำแหน่งงานรองรับทั้งยังในแล้วก็ต่างถิ่น รายได้เฉลี่ย 9,000 – 40,000 บาท ต่อเดือน จบแล้วสถานศึกษามีงานรองรับ100% ไม่ต้องหางานเอง ได้รับวุฒิรวมทั้งประกาศนียบัตรพนักงาน​ผู้​ช่วยการ​พยาบาลและก็วุฒิ​ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (วุฒิ ปวส.)โดยกระทรวง ศึกษาธิการ พนักงานผู้ช่วยพยาบาล เมื่อจบการศึกษาแล้ว สามารถดำเนินการสุขภาพได้นานาประการสายงาน บุคลากรการพยาบาล ผู้ช่วยแพทย์ ผู้ช่วยทันตกรรม ผู้ช่วยเภสัชกร ผู้ช่วยศูนย์ความสวย คนที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับ งานช่างซ่อมบำรุงแล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ใส่งานของสถาบันโดยตรงแล้วก็โรงพยาบาลอื่นกว่า 300 โรงพยาบาลทั่วราชอาณาจักร บุคลากรผู้ช่วยพยาบาล มีหน้าที่ดังนี้ เตรียมตัวสำหรับเพื่อการให้บริการแก่คนป่วยทั่วไป การดูแลคนวัยแก่และเด็ก ดูแลสุขลักษณะของผู้ป่วย ดูแลความสะอาดเรียบร้อยของบริเวณพื้นที่ ให้บริการโดยรวมทั้งการดูแลสิ่งแวดล้อมแล้วก็การตระเตรียมตรวจนับวัสดุอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือ เครื่องใช้ อุปกรณ์ทางการแพทย์และกระบวนการทำหัตถการต่างๆให้มีปริมาณเพียงพอครบถ้วนบริบูรณ์ ดูแลความสะอาดเครื่องมือเครื่องมือแพทย์ให้พร้อมใช้งานสำหรับการบริการตามหลักมาตรฐาน ช่วยเหลือหมอและก็พยาบาลสำหรับเพื่อการทำหัตถการต่างๆช่วยเหลือหมอสำหรับในการตรวจวินิจฉัยโรครวมทั้งการเก็บสิ่งส่งไปตรวจ พนักงานผู้ช่วยพยาบาลจะมีบทบาทวัดความดัน วัดไข้ คัดเลือกกรองประเมินภาวะผู้เจ็บป่วย เพื่อสบายสำหรับเพื่อการตรวจรักษาของแพทย์แล้วก็อื่นๆจากที่ได้รับมอบหมาย ปฏิบัติงานสำหรับการเกื้อหนุนสุขภาพรักษาพยาบาลเบื้องต้นและติดตามฟื้นฟูสุขภาพในชุมชนร่วมกับทีมการแพทย์และก็พยาบาล สรุปสถิติรายงานผู้เข้ารับบริการ การบันทึกข้อมูลทางการแพทย์ เพื่อนำข้อมูลประกอบกิจการพัฒนางานด้านบริการผสานการทำงานร่วมกันทั้งด้านในรวมทั้งด้านนอกทีมงานหรือหน่วยงาน เพื่อเกิดความร่วมแรงร่วมมือและเสร็จไปได้ด้วยดี
 อีสต์ทิวทัศน์ล์ สถาบันที่เปิดโอกาสสำหรับทุกคนทุกเพศทุกวัย เรียนสั้นจบเร็วดำเนินงานทันที หลักสูตรบุคลากรผู้ช่วยพยาบาล เรียนจบหลักสูตรได้รับวุฒิและวุฒิบัตรบุคลากรผู้ช่วยการพยาบาลและก็วุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (วุฒิ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง)โดยกระทรวงศึกษาธิการ เรียนง่าย จบเร็ว มีตำแหน่งงานรองรับทั่วราชอาณาจักร เรียนจบแล้วสถานศึกษามีงานรองรับ100% อนาคตกำหนดได้ด้วยตัวเรา อยากให้บิดามารดาสบายรีบตัดสินใจ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนสั้นจบเร็วทำงานทันที

Tags : โรงเรียนอีสต์วิวล์อินเตอร์,พนักงานผู้ช่วยพยาบาล,เรียนสั้นจบเร็วทำงานทันที

14
“ทำพ.ร.บ.ต่อภาษีรถ ง่ายมาก” รายละเอียดเกี่ยวกับต่อทะเบียนรถ
✅รถอายุเกิน7ปีหรือมอเตอร์ไซค์เกิน5ปีต่อได้
✅ขาดต่อไม่เกิน3ปีต่อได้
 ***ไปรษณีย์ Postantz ชั้น2 เดอะมอลล์บางกะปิ
ช่วยต่อภาษีรถให้คุณได้
✅3วันใบภาษีถึงมือคุณ
✅ไม่ต้องมาถึงร้าน
✅ถ่ายทะเบียนรถหน้าเต็มให้ชัดเจนส่งไลน์มา
✅เราแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายผ่าน LINE@
✅จัดส่งใบภาษีหน้ารถคืนคุณแบบด่วนEMS
***ค่าต่อภาษี 99 บาท พ.ร.บ.599.- กระบะ899.-
.

.
*** ต่อภาษีรถยนต์จำเป็นต้องมีพ.ร.บ.***
✅เป็นประกันรถภาคบังคับพื้นฐาน
✅กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำทุกปี
✅คุ้มครองคนไม่คุ้มครองรถ
✅เมื่อเกิดอุบัติเหตุ พ.ร.บ.จะคุ้มครองทันที
✅โรงพยาบาลไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธการรักษา
สนใจ ภาษีรถ ติดต่อได้ที่นี่
***โทร.0818268150
***ไลน์ไอดี @postantz คลิก ไลน์ไอดี http://line.me/ti/p/%40postantz
***กดปุ่มโทรหรือไลน์ด้านล่างสอบถามได้เลยครับ
***มาที่ร้านเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 2 ร้านเปิดทุกวันถึง 20.30 นะครับ
Website ภาษีรถ https://www.มดไปรษณีย์.com/16928898/รับทำพรบ-ต่อภาษี

Tags : ต่อทะเบียนรถ,ภาษีรถ,ต่อภาษีรถ

15
REVIEW | ชุดปั๊มลมแอร์บรัช MINI AIRBRUSH COMPRESSOR KIT
ที่ปั๊มลมขนาดนำเอาสำหรับพ่นสีโมเดลกันดั้ม โมเดลรถยนต์ เหยื่อตกปลา รวมทั้ง อื่นๆอีกมากมาย
 

 
โปรดอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อครับ

รายการสินค้า PRE-ORDER นําเข้า จากต่างประเทศ จะมีระยะเวลาขนส่งสินค้าข้ามประเทศเข้ามาถึงทางร้าน
ในช่วงระยะเวลา 7-15 วันทําการ (ไม่รวมวันอาทิตย์ และ วันแยุดนักขัตฤกษ์ รวมถึงภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นระ«ว่างขนส่ง) ลูกค้าสามารถติดตามสถานะสินค้า รวมทั้งอัพInต่างๆจากทางร้านได้ที่
WebSite >> http://www.222gunpla.com
Facebook : www.facebook.com/salegunpla
ดูรีวิวได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=syWc9HHy8So
จะมีแอดมินคอยอัพเดทสถานะสินค้า รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ ตลอดทุกวันครับ

สวัสดีนะครับ สำหรับบทความนี้ทางร้านค้า 222 กันพลา จะมาทำรีวิวชุดปั๊มลมแอร์บรัชขนาดเล็ก ที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าฮอตได้รับความนิยมที่สุดตอนนี้ มันก็คือเจ้ามินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิท แบรนด์ VOGUE AIR นั่นเองขอรับ
สำหรับเจ้า VOGUE AIR นี้จะเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในทวีปเอเชียเอง หรือ จะเป็นทางโซนยุโรปก็ตาม หลายๆห้างร้านก็บางครั้งอาจจะนำไปติดแบรนด์ของตนแตกต่างกันออกไป โดยเจ้า VOGUE AIR ชุดพื้นที่ร้านค้านำเข้ามาขายนี้ จะเป็นจากทางบริษัทแม่ที่เมืองจีนโดยตรง นั่นก็แปลว่า VOGUE AIR นั้นเป็นแบรนด์ภายในเครือ HSENG นั่นเองขอรับ แอร์บรัช

สำหรับฟีพบร์ที่โดดเด่นก็คงจะหนีไม่พ้น ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระหลักการทำงานของตัวมอเตอร์ไปได้มากพอสมควรเลยทีเดียวครับผม
(แต่ว่าทั้งนี้ก็ไม่สมควรใช้งานพ่นตลอดนานเกิน 20 - 30 นาทีจนถึงเครื่องร้อนครับผมเพราะว่าอาจส่งผลให้ที่ปั๊มลมเสียหายได้ )กันดั้ม
รวมถึงขนาดที่เล็กมากๆราวเพียงแค่ 1 ฝ่ามือ และก็ ราคาถูก
จึงทำให้เจ้ามินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ ได้รับความนิยมชื่นชอบสำหรับคนที่เพิ่งจะเริ่มกับการพ่นสีแอร์บรัชคราวแรกอย่างแน่นอนเลยครับผม

สำหรับข้อมูลด้านเทคนิคเบื้องต้นของไม่นิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ จะเป็นดังนี้ขอรับ
Adaptor Input AC100~240V 50/60HZ 0.6A
Output DC 12V 1.6A
Air flow: 10.5L/min
Auto stop: 25psi ( 1.7 Bar )
Auto start: 15psi ( 1 Bar )
Dimension: 11*5.5*12 cm

 

 
 
เงื่อนไขการรับรองผลิตภัณฑ์ จากทางร้านค้าจะมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ครับ

ข้อ1.การรับประกันจากทางร้านเอง : สำหรับกรณีลูกค้าได้รับแจ้งจากทางร้านค้าว่ามีรับประกันผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย จะเป็นการค้ำประกันผลิตภัณฑ์จากทางร้านค้าเองโดยตรง ซึ่งถ้าสินค้าของลูกค้ามีลักษณะอาการเสียหายจากระบบรูปแบบการทำงานของผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาทางร้านค้า เพื่อรับการดูแลซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ได้ ในช่วงเวลาที่กำหนด
ซึ่งทางร้านค้าเอง จะมีการแปะสติ๊กเกอร์ค้ำประกันสินค้า ที่มีโลโก้ของทางร้านกับตัวสินค้าพร้อมกำหนดวันเริ่ม แล้วก็ วันจบการรับประกันอย่างแจ่มแจ้ง ( อัพเดทปัจจุบัน 24/10/61 ) โดยจะมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

     1.1 ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจำเป็นต้องอยู่ในสภาพภายนอกที่สมบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น ชำรุดทรุดโทรมเสียหาย จากอุบัติเหตุใดๆก็ตามทั้งปวง รวมทั้งอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต แล้วก็ ตำหนิคราบสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยเขียนด้วยของมีคมที่ตัวสินค้า การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขตัวสินค้า หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากรับประกันกันดั้ม
 
     1.2 กรณีผลิตภัณฑ์ที่ปั๊มลม ตัวปั๊มลมทั้งหมดจำเป็นต้องผิดแกะไขน๊อตอะไรก็แล้วแต่ที่ตัวปั๊ม ระบบสายไฟ มอเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย จะต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกจากการสร้าง ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น ชำรุดทรุดโทรมเสียหาย จากอุบัติเหตุใดๆทั้งมวล รวมถึงอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต แล้วก็ ต่อว่ารอยเปื้อนสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยขีดเขียนด้วยของมีคมที่ตัวสินค้า การดัดแปลงแก้ไขตัวสินค้า หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากรับประกัน หรือ ตำแหน่งป้ายแบรนด์จุดต่างๆ

     1.3 กรณีผลิตภัณฑ์หัวพ่นแอร์บรัช ที่มีค้ำประกันจากทางร้านค้า หัวพ่นแอร์บรัช กรณีมีการงอ หัก หรือ ชิ้นส่วนเสียหายจากอุบัติเหตุ ตก ตก กระแทก นอกเหนือจากอาการเสียหายที่เกิดจากการสร้างจากทางโรงงานเอง ทางร้านจะไม่สามารถที่จะค้ำประกันสินค้าให้กับลูกค้าได้ครับ ( แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องมองเป็นกรณีไปขอรับ ตัวอย่างเช่น ลูกค้าเพิ่งรับผลิตภัณฑ์ไปทีแรก ยังไม่เกิน 7 วัน กำเนิดเผลอทำเข็มงอ โอริงนมหนูขาด ที่ตรงนี้ทางร้านยินดีที่จะเปลี่ยนแปลงอะไหล่ให้ขอรับ ในเรื่องที่อะไหล่พร้อมในสต๊อค หรือ แม้อะไหล่หมดสต๊อคจริงๆทางร้านค้าจะสั่งนำเข้าอะไหล่มาเพื่อซ่อมบำรุงให้ลูกค้าข้างใน 10-20 วันทำการไร้ค่าบริการครับผม )
การส่งสินค้าที่เกิดอุบัติเหตุกลับมาเพื่อเปลี่ยนแปลงอะไหล่ซ่อมบำรุง จะมีค่าบริการอะไหล่ และ อื่นๆตามอาการของความเสื่อมโทรมนะครับ หรือ ถ้าเกิดเกินกว่าที่จะซ่อมบำรุงได้ ทางร้านชัดเจนลูกค้าในทันทีครับผมไร้ค่าบริการถ้าเกิดซ่อมแซมไม่ได้แอร์บรัช     - ข้อ2.การรับประกันสินค้าจากบริษัทผู้ผลิต : สำหรับสินค้าที่มีค้ำประกันจากทางบริษัทผู้ผลิต ทางร้านค้าจะทำแจ้งลูกค้าก่อนการสั่งซื้อสำเร็จ ในกรณีผลิตภัณฑ์มีปัญหาในระยะรับรอง แล้วก็ยังคงอยู่ในสภาพดีตามข้อ 1.1,1.2 แล้วก็ 1.3 (ซึ่งทางโรงงานผลิต หรือ บริษัท ห้าง ร้าน ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายโดยตรงทางต่างประเทศ จะเคร่งครัดเรื่องของภาวะผลิตภัณฑ์อย่างมาก)

     2.1 ลูกค้าสามารถติดต่อทางผู้ผลิต ตามสติ๊กเกอร์ข้อมูล Serial Number และก็ช่องทางติดต่อบริษัทต่างประเทศที่ติดอยู่ ณ ตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อขอรับการเซอร์วิสในระยะรับรองได้โดยตรงด้วยตัวเองครับผม การรับประกันสินค้าจากทางผู้สร้างลูกค้าสามารถมอบหน้าที่ให้ทางร้านจัดส่งสินค้าที่มีปัญหาไปถึงบริษัทแบรนด์นั้นๆได้ แม้ลูกค้าไม่สะดวกส่งกลับไปด้วยตนเอง สามารถสอบถามทางร้านค้าเพื่อทางร้านจัดส่งไปยังประเทศต่างๆ หรือ ติดต่อทางผู้ผลิตได้ แต่จะมีค่าบริการขนส่งในการส่งกลับไปยังต่างประเทศขึ้นอยู่กับเรทราคาการขนส่ง ณ เวลานั้นๆตามจริงครับ ดังนี้ แม้ลูกค้าอยากให้ทางร้านค้าดำเนินการ จำเป็นที่จะต้องถ่ายรูปสินค้าโดยรวมทั้งหมดทั้งปวงให้เด่นชัดที่สุด อีกทั้งจุดที่มีปัญหา และก็ สภาพภายนอก ระยะใกล้ ไกลมองเห็นสินค้าแจ่มกระจ่าง รวมทั้ง เจาะจงอาการให้แจ้งชัด เพื่อให้ทางร้านค้ากระทำติดต่อมาและสอบถามกับทางบริษัทผู้ผลิตก่อนทุกหนนะครับ ( หากทางบริษัทผู้ผลิตแจ้งว่าไม่อาจจะรับผิดชอบอาการเสียหายได้นับว่าเป็นคำขาดจากทางผู้สร้าง ทางร้านไม่สามารถรับผิดชอบใดๆทั้งนั้นได้นะครับ ) หรือ
และ การส่งสินค้ากลับไปทางบริษัท ห้าง ร้านค้า โรงงานผู้สร้าง บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการติดต่อประสานงานในทุกด้านระยะเวลานานไม่ต่ำยิ่งกว่า 15-30 วัน ขึ้นไป ไม่สามารถที่จะเจาะจงกำหนดที่ชัดเจนได้ ฉะนั้นทางร้านค้าก็เลยจำเป็นต้องให้ลูกค้ารับทราบรวมทั้งพินิจในข้อมูลตรงส่วนนี้เป็นอย่างดีครับผม

     - ข้อ3.การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ด้านใน 3-7 วัน : ทางร้านค้ามีบริการเปลี่ยนแปลงสินค้าให้กับลูกค้าที่ได้รับสินค้าภายหลังทางร้านค้ากระทำจัดส่งภายในช่วงระยะเวลา 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับตัวสินค้านั้นๆรวมทั้ง การไตร่ตรองในแต่ละกรณี ทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสินค้าทั้งชิ้นได้ในทุกเคสนะครับ ( โดยทางร้านแจ่มแจ้งกับลูกค้าก่อนจะมีการสั่งซื้อสำเร็จครับ ดังเช่น "ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะมีค้ำประกันเป็นเวลา 1 ปี ถ้าหากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วรบกวนตรวจเช็ค และก็ ติดต่อกลับทางร้านภายใน 7 วัน ครับผม" ฯลฯ

ข้อตกลงสำหรับเพื่อการเปลี่ยนสินค้า จะอ้างอิงสภาพผลิตภัณฑ์ที่ส่งคืนมาจากข้อ 1.1 , 1.2 และก็ 1.3 ขอรับ

การเปลี่ยนสินค้าถ้าหากสินค้ามีอยู่ในสต๊อคของทางร้านค้า ( ประเทศไทย ) ทางร้านจะปฏิบัติงานเปลี่ยนแปลงสินค้าตัวใหม่ให้กับลูกค้าในวันต่อไปหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าส่งกลับทางร้านค้าเป็นระเบียบเรียบร้อยครับ
ถ้าเกิดสินค้าไม่มีในสต๊อค ทางร้านค้าจะต้องทำสั่งนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ให้กับลูกค้าด้านใน 10-20 วันทำการ ( ไม่รวมวันหยุดทางการ ) ด้วยเหตุนั้นทางร้านค้าจำเป็นต้องขออภัยลูกค้าล่วงหน้าในความไม่สะดวกจากกรณีนี้นะครับ
 
แหล่งที่มา บทความ ปั๊มลม http://www.222gunpla.com
 

 

Tags : แอร์บรัช

หน้า: [1] 2 3 ... 110