แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 74
1
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://h30499.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/1640352

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

2
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงพอสมควร กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมหรือเปล่า มีผลดีอย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น  Nylon ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมสบาย เนื้อผ้าเหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้ดี โดยในสภาพอากาศหนาวเย็น Base Layer จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการไหลเวียนของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากคุณประโยชน์ด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%ad%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

3
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://storify.com/peakengines6

4
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะคนนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ซื้อจากร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าหรือหาซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งหาซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และก็อาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยในเวลานี้
-หาซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าหรือคนขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่ท่านลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และก็แน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.agcycling.com/trendy-fashion-clothing-for-all-age-groups/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

5
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศบ้านของคุณให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลปะรวมทั้งความชอบในตัวท่าน นอกจากนี้ยังคุณสามารถติดได้ง่ายรวมทั้งรื้อออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักที่เบา และถือว่าแนวทางตกแต่งผนังที่ต้นทุนไม่แพง แต่กลับให้บทสรุปที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนัง ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบไหมเพราะอะไร

 • หนังการกับตกแต่งที่พัก
  วัสดุหนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งคนเราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ใช้พื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในสมัยโรมันมีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ เช่น รองเท้าหนัง เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นซึ่งแพร่ขยายมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนังแท้ อีกทั้งคนเราเริ่มนำเอาหนังมาตกแต่งภายในบ้าน ในห้องส่วนต่างๆ มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนัง พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยนานัปการซึ่งช่วยสร้างความสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยและสร้างเสริมความงามของบ้านให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้เนรมิต หนัง ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และมีการหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างมากด้วย
 • ข้อดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมเอามาใช้เก้าอี้นวมและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นหรือฝาผนังห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง จะสร้างความชวนมองซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาแต่งเติมให้รับกับที่พักอาศัยได้หลากหลายแนวทาง ทั้งสไตล์สมัยใหม่ คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนกับความร้อนหรือแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัสดุที่เหมาะกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ถ่ายเทเหงื่อรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ทำจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกกับการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไร้รอยต่อ รวมทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนผนังส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งหากหยิบมาตกแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ที่คลาสสิค อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุที่ให้ความหรูหราอีกทั้งสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าในอดีตมันจะเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีเพียงคนรวยหรือว่าผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยในราคาประหยัดทีเดียว

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,แผ่นผนัง3มิติ,ผนังลายอิฐ

6
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็ท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://storify.com/peakengines6

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

7
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านรู้ว่าเนื้อผ้าประเภทอะไรสวมสบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดชั้นนำ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบแพทเทิร์น เสื้อได้งดงาม เรารู้เทคนิคดูแลรักษา การซักล้าง ตาก และสวมมัน ถึงกระนั้นฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบสิ่งสนุกๆ ของเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวสิ่งไรบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • กาตาร์ คือประเทศที่ถูกรายงานว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งทางบริษัท Qatar Petroleum จ่ายเงินจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักมากกว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางบนพื้นดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว โดยตัวขนาดอย่างนี้คงไม่มีอสูรย์ตัวไหนสวมได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records มีการเก็บสถิติการสวมเสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka โดยนาย ซาแนท บันดาร่าทำสถิติอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจศรีลังกาหนาวเหน็บมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง พวกเราคุ้นเคยคำนี้เป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่กระนั้นรู้หรือไม่ว่าเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน ยาวนานกว่า 100 ปีเทียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในปี 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆต้องไม่เชื่อแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็เข้าสู่ตอนค.ศ. 1950 หลังจากที่ผู้แสดงนำชายชั้นนำอย่าง มาลอน แบรนโด รวมทั้ง James Dean สวมเสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อนอกตัวหลักในเวลาต่อมา
 • สถิติเสื้อยืดที่ราคาสูงที่สุดในโลก ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัทเสื้อผ้ามีชื่อของฝรั่งเศส Hermes โดยเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ ซึ่งทำจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งแม้ว่าหนุ่มๆท่านใดในโลกสามารถสวมรับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักทำได้จากฝ้ายคอตตอน โดยคุณลักษณะมัน จะซับน้ำเปล่าที่มีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า และเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากCotton recycleเหล่านั้น ช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอซึ่งจำเป็นเอาไปฝังทำลายทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากคุณประสงค์ช่วยโลก หันมาควรใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ประชากรชาวอเมริกันกว่า 62% เปิดเผยว่าตัวเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดเป็นเลขตกประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้าหากเอามาจัดเรียงต่อๆ กัน คุณสามารถมัดรอบโลกได้ถึง 34 รอบทีเดียว
ทีนี้ท่านอาจจะทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ ซึ่งมุ่งหวังว่าอาจสนุกสนานกับดาต้าพวกนี้ แต่ถ้าคุณต้องการให้เสื้อยืดมีลายที่เด่นเฉพาะเจาะจงในรูปแบบของเพื่อนๆเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านรวงเหล่านี้เปิดผลิตให้คุณได้เป็นรายบุคคล ซึ่งเราคิดว่ามันจะโชว์ความชอบท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากทีเดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตเสื้อยืด

8
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นการใช้วิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น เราอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้หรือท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของเราหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ในเวลานี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา หรือนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้โดยเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าโหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์และอาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 เวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้คุณเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับปัจจุบันที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิตบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co., Ltd. , Data Center

9
ในการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านจำต้องให้ความใส่ใจและใช้เวลากับการสั่งซื้ออย่างอย่างระมัดระวัง ทั้งนี้เพราะผู้ปฏิบัติงานของธุรกิจต้องกินเวลา เฉลี่ย 8-9  ชม.ในหนึ่งวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ ดังนี้ เรื่องการให้ความสะดวกสบาย ในเวลาการใช้งานรวมทั้งดีไซน์ จึงเป็นสิ่งหลักที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ และต่อไปนี้เป็น 4 เทคนิคสำหรับพิจารณาเลือก โดยพวกเรามั่นใจว่าจะสามารถช่วยให้คุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุ้มค่าให้กับออฟฟิศได้
เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบโจทย์ Need
อย่างแรกที่ท่านจำเป็นกลั่นกรองเสียก่อนเรื่องประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดฟังชันก์ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้งานให้ได้ก่อน และยังรวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าเครื่องใช้ชิ้นใหญ่ๆ สิ่งไรกันบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นจะต้องจัดหาลงมาตอบโจทย์ความสะดวกสบายในพื้นที่เหล่านั้น สำหรับบางออฟฟิศอาจจำเป็นใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับสัมมนาภายในธุรกิจหรือคนภายนอกได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณต้องเจาะจงพื้นที่ให้เพียงพอรองรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กต่างๆ นานา ที่เป็นที่เข้าที่เข้าทางเช่นกัน เพราะว่าถ้าหากว่าพนักงานของท่านเปลืองเวลากับการหาสิ่งพิมพ์นานเกินไปล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลเสียต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญคือประเด็นเรื่องความสะดวกสบายระหว่างปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานอันดับแรกที่ท่านควรเลือกสรรนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามเลือกสรรซึ่งใช้งานสะดวกสบายพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บเครื่องมือสำคัญในโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง ตัวอย่างเช่น Computer โซนสำหรับเซ็นเขียนเอกสาร และการใช้ประเภทอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในภายหน้า คุณจำต้องใคร่ครวญเกี่ยวกับโซนเก็บ หรือจัดการเอกสารบนโต๊ะสำนักงานด้วย แต่กระนั้นการคัดเลือกก็แล้วแต่ว่าคุณใช้ส่วนมากสำหรับสิ่งไร
ระดับต่อมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ของคุณจะต้องใช้เวลาในการปฏิบัติงานนานในแต่ละวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกซื้อเก้าอี้ซึ่งนั่งทำงานสบาย จะส่งผลให้ท่าทางการนั่งทำงานของท่านถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมรวมทั้งช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังด้วย คัดเลือกเก้าอี้ที่คุณสามารถปรับความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวที่สุด เรื่องสำคัญคือท่านต้องทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อให้ได้รู้ว่าสิ่งไหนลงตัว ขณะเดียวกันช่วยเพื่อให้พนักงานของเราสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราอาจจะจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนอื่นๆ ตัวอย่างเช่นตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ และเก้าอี้สำนักงานเพิ่มเติมสำหรับพนักงานหรือว่าลูกค้าของออฟฟิศ
กำหนดแปลนและlocation
การรู้ส่วนสัด ไซน์สเปซของออฟฟิศที่ชัดเจน จะทำให้คุณอาจเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ซึ่งเป็นสิ่งพื้นฐานซึ่งเรารู้กันอยู่แล้ว กระนั้น ควรพิเคราะห์ถึงตัวประกอบอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเดินระบบไฟฟ้า พื้นที่จัดวาง บานหน้าต่างออฟฟิศ หรือบรรยากาศความเป็นส่วนตัวด้วย โดยถ้าหากโซนมิสามารถปรับลดปัจจัยรบกวนต่างๆ ไปได้นั้น จำต้องเลือกพาร์ทิชั่น หรือฉากกั้นห้องสำหรับทำมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้คือสิ่งกำหนดสัดส่วนลักษณะของเครื่องใช้ที่ท่านคัดเลือกด้วย การออกแบบพื้นที่มีประสิทธิภาพ จะจะทำให้Flow ของการปฏิบัติงานสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งโดยรอบ โต๊ะทำงานของท่านจำเป็นมี space ว่างเข้าๆออกๆรวมทั้งการขยับเคลื่อนทำงานได้สะดวกสบาย

เลือกสรรดีไซน์ซึ่งปลูกสร้างไอเดีย

เพราะยุคปัจจุบันผู้คนจำเป็นเสียเวลา 1 ใน 3 ของการใช้ชีวิตกับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความชอบของเราคือสิ่งซึ่งต้องให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบมากมายและไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะสมัยใหม่ หรือไม่ก็แบบธรรมดา การเลือกสรรสไตล์ที่เหมาะสมกับธีมบริษัทอาจช่วยสร้างแรงผลักดันในการทำงานได้เหมือนกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

10
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerไม่ได้เป็นเช่นอุปกรณ์ที่สามารถเซฟร่างกายให้ปลอดภัยตอนขับขี่จักรยานยนต์เพียงแค่นั้น แต่เรายังสามารถหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ไบค์เกอร์ แมตช์กับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีแท้จริง ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้ขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมบ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจจะหยิบกลับมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อหาไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่ทว่าจะสวมพื้นๆมองดูจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี เราจึงอยากแนะนำเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณคัดเลือกใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรเช่น แมตช์สวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นสาวพังค์มากไป ถ้าหากเพื่อนๆมิได้อยากให้เป็นแนวนั้น เลือกสรรเสริมสีสดใสเข้าไป เพื่อตัดกับกางเกงชิ้นล่าง แมตช์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรชุดสีส้ม สีเหลืองก็เป็นออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างดี หรือยิ่งหากสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยบวกความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เน้นสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำอันเดียว? เพิ่มเติมความมีชีวิตชีวาโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าหากชอบสไตล์ผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ทดลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์อย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความนิ่มนวลของสาวๆ เป็นส่วนผสมแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า ลายใบไม้เพื่อเพิ่มเติมความอ่อนหวานลงไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์เชียว แต่ต้องเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker ก็สามารถเอามาเสริมแต่งเพิ่มเติมแฟชั่น สีแตกต่าง เสริมความอ่อนโยนของสุภาพสตรีได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหาไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าคุณกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

11
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://h2obeta.law.harvard.edu/viewProfile.do?userId=1655301

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะตัดสินใจเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือไต่ถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไถ่ถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 บริษัท ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/blog-post.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

13
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งในโลกโซเชียลคุณจะพบเห็นพ่อค้าเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งเสี่ยงธุรกิจล้มเสียหายไม่ยากเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่รายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าเพื่อนๆมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ เพื่อนๆจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่ดีกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยที่บอกว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าหากท่านจะต้องลงโพส Contentค้าขายของซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยซึ่งต่อสู้มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย รวมทั้งส่งผลให้ท่านเสียเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อบกพร่อง รวมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนกลับมาตรวจสอบเนื้อหาของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการเขียนโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตัวคุณเองหลงลืมเขียนโพส หรือไม่มีเวลาลงโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสำคัญพวกนี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการคิด Content จัดทำแคมเปญ รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้แก่คุณแบบไม่พลาด ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินสำหรับเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการทุ่นเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่เพื่อนๆอาจจะต้องโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ช่วยให้ท่านมีเวลาว่างมากมายในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่ต้องวิตก เพราะว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนที่เพื่อนๆ พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณมีเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของ Content จำเป็นต้องดีจริง มีประโยชน์จริงๆ โดนใจกลุ่มผู้บริโภค เพราะว่าโลกออนไลน์ในสมัยนี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ หากว่าคอนเทนต์คุณไม่แตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้ใส่ใจ และใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าคุณพยายามคิดและสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่ท่านคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนcontentก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม

14
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการซื้อหามาสวมหรือไม่ มีข้อดีอย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อคงอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีสรรพคุณยืดหดได้ดี ใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้รวดเร็ว โดยในสภาพอากาศหนาวเย็น Base Layer จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการรับประทานกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถใช้ร่างกายได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123689944592

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

15
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://knowledge.insead.edu/users/eakengine4

Tags : โปรแกรมบัญชี

หน้า: [1] 2 3 ... 74