แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - marketingpost2016

หน้า: [1]
1


Jumbofan พัดลมยักษ์ HVLS จัมโบ้แฟน จำหน่ายพัดลมยักษ์ คุณเคยเห็นในโรงงานอุตสาหกรรมมักจะมีการติดพัดลมและที่ระบายอากาศจำนวนมากเพื่อที่จะระบายความร้อนออกจากโรงงาน โกดังต่างๆ เพื่อที่จะให้พนักงานมีอากาศที่เย็นสบายซึ่งการที่มีพัดลมติดเพดาล พัดลมยักษ์ไว้เพื่อช่วยสร้างชั้นบรรยากาศภายในโรงงาน โกดังของท่านได้มีอากาศที่บริสุทธิ์หมุนเวียนให้กับพนักงานหรือคนที่คุณรักได้รับอากาศบริสุทธิ์ในเวลาทำงานและพัดลมยักษ์ Jumbo fan เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ คลังสินค้า โรงงาน โรงพยาบาล ห้องประชุม ห้องโถง ตลาดสด เป็นต้น เพราะประหยัดพลังงานไฟฟ้า ได้ลมที่เย็นสบายตลอดเวลาลมไม่ขาด และปัจจุบันพัดลมยักษ์ พัดลมเพดานของ Jumbo fan นั้นได้มีบทบาทกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากด้วยหลักการทำงานคือพัดลมร้อนที่สะสมอยู่ออกไปทางด้านข้างและดึงลมเย็นจากด้านบนเข้ามาแทน ทำให้อากาศนั้นไหลเวียนได้ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคนที่อยู่ใต้พัดลม Jumbo fan HVLS จะรู้สึกถึงลมเย็นธรรมชาติผ่านเบาๆ

สนใจติดต่อได้ที่ 0827269952

#พัดลมเพดาน,#พัดลมยักษ์,พัดลมยักษ์ HVLS

2


Jumbofan พัดลมยักษ์ HVLS จัมโบ้แฟน ปัจจุบันโลกของเรามีอากาศที่ร้อนขึ้นทุกปี ก๊าซโอโซนถูกทำลายอย่างมากจนทำให้เกิดภาวะโลกร้อน ปัญหาสำคัญของก๊าซโอโซนถูกทำลายคือ การปล่อยก๊าซพิษต่างๆจากโรงงานอุตสาหกรรม การตัดไม้ทำลายป่าเป็นต้น โดยสาเหตุนั้นเกิดมาจากมนุษย์เราทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้ทาง Jumbo fan ได้คิดค้นวิวัฒกรรมที่จะช่วยประหยัดพลังงานเพื่อลดการใช้ทรัพยากรของโลกให้น้อยลงซึ่งเราคำนึกถึงเป็นปัจจัยแรกของโปรเจ็คนี้ คุณเคยเห็นในโรงงานอุตสาหกรรมมักจะมีการติดพัดลมและที่ระบายอากาศจำนวนมากเพื่อที่จะระบายความร้อนออกจากโรงงาน โกดังต่างๆ เพื่อที่จะให้พนักงานมีอากาศที่เย็นสบายซึ่งการที่มีพัดลมติดเพดาล พัดลมยักษ์ไว้เพื่อช่วยสร้างชั้นบรรยากาศภายในโรงงาน โกดังของท่านได้มีอากาศที่บริสุทธิ์หมุนเวียนให้กับพนักงานหรือคนที่คุณรักได้รับอากาศบริสุทธิ์ในเวลาทำงานและพัดลมยักษ์ Jumbo fan เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ คลังสินค้า โรงงาน โรงพยาบาล ห้องประชุม ห้องโถง ตลาดสด เป็นต้น เพราะประหยัดพลังงานไฟฟ้า ได้ลมที่เย็นสบายตลอดเวลาลมไม่ขาด และปัจจุบันพัดลมยักษ์ พัดลมเพดานของ Jumbo fan นั้นได้มีบทบาทกับโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากด้วยหลักการทำงานคือพัดลมร้อนที่สะสมอยู่ออกไปทางด้านข้างและดึงลมเย็นจากด้านบนเข้ามาแทน ทำให้อากาศนั้นไหลเวียนได้ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคนที่อยู่ใต้พัดลม Jumbo fan HVLS จะรู้สึกถึงลมเย็นธรรมชาติผ่านเบาๆ

สนใจติดต่อได้ที่ 0827269952

#พัดลมเพดาน,#พัดลมยักษ์,พัดลมยักษ์ HVLS

3


Karshine เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าด้านการดูแลบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร
ผลิตและพัฒนาอย่างใส่ใจในคุณภาพ สินค้าของเราเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดูแลรักษารถยนต์ทั้งภายในและภายนอก
พบกับสินค้าและเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นดูแลสีรถ เคลือบกระจก ดูแลยางรถยนต์ ภายในห้องเครื่อง
เบาะหนัง เบาะผ้า แชมพูล้างรถ อุปกรณ์ทำความสะอาด และสินค้าอีกมากมายสำหรับคนรักรถโดยตรง
เข้าชมสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ http://www.karshine.com/

หน้า: [1]