แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - digitalmedia

หน้า: [1] 2 3
1
รับทำพื้น epoxy ขั้นตอนการทำพื้น epoxy ซ่อมแซมพื้น epoxy self leveling ให้ฟรีๆ
เมื่อลูกค้าที่ต้องการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ ตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน สถานที่ทำงาน หรือสถานที่ต่างๆ แต่ยังไม่แน่ใจในเรื่องของราคาค่าแรงของการรับทำพื้น epoxy หรือยังไม่แน่ใจว่าสถานที่นั้นๆ จะสามารถทำพื้น epoxy ได้หรือไม่ หรือว่าถ้าทำได้นั้น ควรจะต้องทำเป็น epoxy coating หรือทำพื้น puกันแน่ พูดๆง่ายๆว่า เราไม่แน่ใจและไม่มีความรูในเรื่อง คุณสมบัติ epoxy คือ อะไร นั้น ทุกปัญหานั้นจะหมดไปได้ เพียงแค่ลูกค้านั้นเข้ามาที่เว็บไซต์ พื้นอีพ็อกซี่พื้นพียูราคาถูก.com ของเรา หรือจะโทรมาเพื่อนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ของเราแนะนำ ให้คำปรึกษาท่านในเรื่องสถานที่อย่างไรที่เหมาะสมกับการทำขั้นตอนการทำพื้นepoxyนั้นๆยิ่งนะเวลานี้แล้ว ช่างแสนง่ายดายมากๆ

ลูกค้าสามารถเข้าไปที่ fanpage Facebook และ search ชื่อว่า พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู พื้น epoxy หรือพิมพ์ @epoxydee
ท่านก็จะพบกับผลงานการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ รวมถึงความรู้ในเรื่องของ พื้น epoxy ราคา,epoxy coating ราคา,รับทำพื้น epoxy,คุณสมบัติ epoxy คือ อะไร,พื้นพียู,พื้น epoxy self leveling ราคา,epoxy self leveling คือ
เพื่อเป็นการทำความเข้าใจกันเบื้องต้นก่อน

เมื่อลูกค้าได้ศึกษาหาความรู็เบื้องต้นต่างๆเกี่ยวกับ พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู มาพอสมควรแล้ว คราวนี้เราก็คุยกันได้ง่ายขึ้น โดยสามารถแอดไลน์ และถ่ายรูปสถานที่จริงที่ต้องการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่มาให้ทางทีมงานของเราดู เราจะได้วิเคราะห์สาเหตุและความเหมาะสม ว่าตรงไหนสมควร ทำพื้น epoxy หรือพื้น epoxy self leveling เพราะว่าแต่ละที่แต่ละความต้องการนั้นไม่เท่ากัน ใช้สีไม่เหมือนกัน ใช้ความหนาของพื้นอีพ็อกซี่แตกต่างกัน ทำศูนย์ซ่อมก้ต้องรับน้ำหนักให้ได้เยอะๆ ทำโชว์รูมก็ต้องเลือกสีที่เหมาะสมและไม่จำเป็นต้องรองรับน้ำหนักมากนัก ดังนั้นดีที่สุดนั้น ควรที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการทำอะไร ทางเราจะได้ช่วยท่านคิดและเสนอสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า

ด้วยประสบการณ์และผลงานมากมายเป็นการบ่งบอกได้ว่า ทีมงานของเรานั้นรับทำพื้น epoxy พื้นพียู มามากมายหลายสิบปี สามารถช่วยเนรมิตรให้สถานที่ต่างๆของลูกค้าสวยงามขึ้น สะอาดขึ้น ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น ทำความสะอาดได้ง่าย และช่วยเพิ่มมูลค้าสินค้าและบริการต่างๆของลูกค้าได้ อันเนื่องมาจากสถาที่นั้นดูหรูหราขึ้นมาทันที รับรองว่าคิดราคาไม่แพง และรับประกันติดตามผลงาน รวมถึงมีการการันตีผลงานตามที่ตกลงกันไว้ ซ่อมแซมพื้น epoxy self leveling ให้ฟรีๆ ถ้าไม่ดีหรือไม่ตรงตามที่ได้ตกลงกับลูกค้าไว้ตั้งแต่เริ่มคุยการกัน
Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา

2
ในตอนนี้เรากำลังคิดจะเปิดทำธุรกิจเกี่ยวกับรับส่งสินค้า ซึ่งมองดูแล้วน่าจะเป็นธุรกิจที่สามารถทำให้เรามีรายได้เลี้ยงตัวเองได้อยู่พอสมควร ซึ่งเมื่อก่อนนั้นเราก็เคยใช้บริการในการส่งสินค้าบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งในตอนนั้นเราเองก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องว่าต้องทำอย่างไรบ้างก็ถือเพียงแค่สินค้าที่ยังไม่ได้มีการแพ็คสินค้าให้เรียบร้อยเพราะคิดว่าบริษัทรับส่งสินค้าน่าจะมีบริการแพ็คสินค้าให้ ซึ่งก็เป็นการคิดผิดเป็นอย่างมากเมื่อไปถึงบริษัทก็ไม่รับส่งสินค้าเรา ให้เราไปจัดการแพ็คสินค้าให้เรียบร้อยเสียก่อน เพราะที่บริษัทนี้ไม่มีindustrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรม ไว้คอยบริการลูกค้า ลูกค้าต้องจัดการมาให้เรียบร้อยเองโดยตอนนั้นก็ทำให้เราคิดไว้ว่าหากเรามีโอกาสเราจะเปิดบริษัทรับขนส่งสินค้าเองและมีการบริการแพ็คสินค้าให้ลูกค้าด้วย เพราะการทำธุรกิจด้านนี้งานบริการคืองานสำคัญ

            โดยหลังจากนั้นเราก็พยายามศึกษาเกี่ยวกับการบริการขนส่งสินค้าว่าเริ่มต้นต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเราก็ใช้เวลาอยู่หลายปีจึงทำให้คิดตัดสินใจที่จะมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง โดยทางบ้านเราก็สนับสนุนเพราะอยากให้เรามีธุรกิจเป็นของตัวเองดีกว่าไปเป็นลูกจ้าง ซึ่งสถานที่ทำเลและการติดต่อเรื่องการขนส่งเราก็ติดต่อจัดการไว้เรียบร้อยเกือบหมดแล้ว และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมที่เราตั้งใจจะซื้อไว้คอยบริการลูกค้าที่ไม่ได้แพ็คสินค้ามา ซึ่งจากที่เราสำรวจดูแล้วมีเพียงไม่กี่บริษัทขนส่งที่จะมีindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมไว้คอยบริการลูกค้าโดยบางบริษัทนั้นก็จะคิดค่าบริการแพ็คสินค้ากับลูกค้าแต่สำหรับเรานั้นตั้งใจไว้ว่าในช่วงเปิดบริการใหม่ๆจะบริการแพ็คสินค้าให้ฟรีตามเงื่อนไขโดยสินค้านั้นต้องไม่แตกง่ายหรือชิ้นใหญ่โตจนิเกินไป ซึ่งนอกจากจะเรื่องการบริการแพ็คสินค้าให้ลูกค้าแล้วที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า

            แต่ตอนนี้เราก็ติดปัญหาตรงที่ไม่รู้สั่งซื้อindustrial hose hydraulic hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมได้ที่ไหนที่ใกล้ๆ เพราะส่วนมากแล้วเท่าที่เราดูในอินเตอร์เน็ตตามเว็บไซด์ต่างๆนั้นก็อยู่ไกลซะเหลือเกิน อีกทั้งหากสั่งซื้อไกลๆเวลาเครื่องมีปัญหาก็จะทำให้ค่อนข้างลำบากในการรอช่างมาซ่อม เราจึงได้ไปปรึกษาเพื่อนคนหนึ่งว่าจะทำยังไงดี จะสั่งซื้อindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมก็ใช้เวลานานกว่าจะมาส่งอีกทั้งเวลาใช้ไปหากมีปัญหาก็กลัวจะมาซ่อมให้ช้า เพื่อนก็เลยให้นามบัตรมาเป็นโรงงานขายindustrial hose สายอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมโดยตรงแล้วบอกว่าเป็นของน้าชาย รับรองได้ว่าไม่มีปัญหาส่งเร็วการบริการก็เร็วถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำหรอก ที่สำคัญหากบอกว่าเพื่อนเราก็จะได้ในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งพอเราได้ยินแบบนี้แล้วก็รู้สึกใจชื้นขึ้นมาทันทีเพราะเพื่อนรับปากขนาดนี้แล้วรับรองได้เลยว่าต้องดีจริงๆ เพราะเพื่อนคนนี้คบกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆหากของไม่ดีจริงหรือไม่มั่นใจก็จะไม่แนะนำเลย เมื่อเราได้นามบัตรมาเรียบร้อยแล้วก็นั่งคุยกันอยู่สักพักเราก็ต้องขอตัวกลับบ้าน เพื่อจะเตรียมงานในวันพรุ่งนี้ต่อไปอีกทั้งก็ยังจะต้องโทรติดต่อที่โรงงานindustrial hose สายยางอุตสาหกรรม ท่อยางอุตสาหกรรมน้าชายของเพื่อนอีกเพื่อที่จะได้เปิดบริษัทขนส่งสินค้าไวๆตามที่ตั้งใจไว้


Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor3
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ สมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหนดี และวิธีสมัครบัตรเครดิตสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงคลิกเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ? รู้ผลใน 5 วัน

Tag:
สมัครบัตรเครดิต,
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์,
สมัครบัตรเครดิต citibank,
สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล,
บัตรเครดิต citibank reward,
บัตรเครดิต citibank cash back


------------------------------------------------------------

payment gateway ระบบชําระเงินออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์

ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ร้านค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว


Tag:
payment gateway,
ระบบชําระเงินออนไลน์,
ช่องทางการชำระเงิน,
edc,
เครื่องรูดบัตรเครดิต-----------------------------------------

สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์


ศูนย์รวม บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์
 
บริการ สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน และสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์ สมัครง่าย อนุมัติไว

- รายได้ 15,000 / เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้เลย
- ต้องการสมัครบัตรเครดิต
- ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล
- ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด
- ต้องการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
- ต้องการสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์

หลังจากคลิกเลือกสมัครแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ภายใน 3 - 5 วัน
 --------------------------------------------

รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์--------------------------------

รีวิวบัตรเครดิต รีวิวสินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร
รีวิวบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิต สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ําแต่ละธนาคาร
เปรียบเทียบคะแนนสะสม สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตทุกธนาคารTag :รีวิวบัตรเครดิต,รีวิวบัตรเครดิต 2017,เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร,แนะนําบัตรเครดิต 2016,รีวิวสินเชื่อบุคคล,สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด,สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา 2560,สินเชื่อ ธนาคาร ไหน อนุมัติ ง่าย,ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด-------------------------------------------------------------

รับสมัคร Sales หาร้านค้าTrue ค่าคอมสูง อนุมัติ 100%

กลุ่มเป้าหมาย ร้านค้าทั่วประเทศไทย ทุกหมวดธุรกิจ ไม่มีธุรกิจยกเว้นจด
หรือไม่จดทะเบียนสมัครได้ร้านเล็กร้านใหญ่ไม่สำคัญ ขอให้มีหน้าร้าน
อนุมัติ 100% กรณีร้านค้ามีสาขาเช่น 100 สาขา ค่าคอมฯ 400X100 = 40,000 อนุมัติ ช้าสุด 3 วัน


เอกสารที่ใช้สำเนาบัตรประชาชน และหน้าบัญชีเท่านั้น


สนใจคลิกสมัคร www.jobdeedee.com

หรือโทรหา  086-342-0373 หรือ 099-619-9646

Email
: EDC8976@gmail.com

Line : pookwebpak


Tag: รับสมัคร Sales, รับ สมัคร เซลล์ อิสระ , ต้องการรับสมัครพนักงานขาย
4
หากจะพูดพื้นวัสดุที่จะนำมาปูพื้นบ้านหรือตามตึกอาคารนั้น เคลือบพื้นอีพ็อกซี่และพื้นพียูนั้นก็คงจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของใครหลายๆคนเป็นแน่ เนื่องจากมีลวดลายที่สวยงามแล้ว ราคานั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไปอีกทั้งยังติดตั้งง่าย ดูแลรักษาง่ายจึงทำให้เป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการทำพื้น epoxyพื้นบ้านและลานเอนกประสงค์เป็นอันดับต้นๆนั้นเอง

ซึ่งหากเป็นในยุคสมัยก่อนบ้านเรือนส่วนใหญ่นั้นจะใช้วัสดุปูพื้นเป็นกระเบื้องหรือไม่ก็หินอ่อน ซึ่งจะมีการดูแลรักษาค่อนข้างยาก หรือไม่ก็เป็นพื้นไม้ปาเก้ต่างๆซึ่งก็ค่อนข้างจะมีราคาแพงอยู่พอสมควร ยิ่งเรื่องการดูแลรักษานี่ไม่อยากจะคิดเลยเพราะ พื้นเหล่านนี้นั้นไม่สามารถทนต่อแรงกระแทกแรงๆหรือทนความชื้นได้มากเท่าที่ควร หากเป็นพื้นกระเบื้องหากมีวัสดุอะไรมากระทบแรงก็อาจจะทำให้แตกหักหรือหลุดร่อนออกมาก็เป็นได้ หรือหากเป็นพื้นหินอ่อนก็ต้องมีการขัดการทำความสะอาดซึ่งจะยุ่งยากกว่าการทำความสะอาดแบบพื้นทั่วๆไป หรือหากเป็นไม้ปาเก้นั้นก็จะไม่ทนต่อความชื่นหรือแรงขูดขีด ซึ่งพื้นชนิดนี้จะเป็นรอยได้ง่ายมาก จึงได้มีการพัฒนา พื้น epoxy self levelingและพื้นอีพ็อกซี่ขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการวัสดุปูพื้นแบบใหม่และมีความทนทานนั้นเองโดยวิธีทำพื้น puในปัจจุบันนั้นก็ได้มีการผลิตออกมาให้มีลวดลายสวยงามต่างๆมากมาย อย่างเช่นลายพื้นไม้บางครั้งหากมองไกลๆเราก็อาจจะมองเห็นเป็นพื้นไม้จริงๆก็ได้ เพียงแต่หากได้สัมผัสแล้วนั้นความรู้สึกก็จะต่างกับพื้นซีเมนต์เป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากพื้นเป็นยางไม่ใช่พื้นไม้นั้นเอง

แต่สำหรับจุดเด่นของกระเบื้องยางนั้นก็คือการดูแลรักษาความสะอาด การทนต่อความชื้นและรอยขูดขีด การติดตั้งก็สามารถทำได้ไม่ยากเพียงวันเดียวก็เสร็จ เพียงแต่ต้องทำการติดตั้งบนพื้นที่เรียบเสมอกันเท่านั้นเอง ส่วนสำหรับพื้นลามิเนตนั้นก็จะมีจุดเด่นตรงที่มีความสวยงาม ราคาไม่แพงมากจนเกินไป แต่ก็มีจุดด้วยตรงที่ไม่ค่อนทนกับความชื้นเท่าพื้น epoxy self levelingหากโดนน้ำหรือความชื้นพื้น pu กับ epoxyอาจจะพองขึ้นมาได้หรืออาจจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาขึ้นบ้านอย่างเช่นปลวกและแมลงกินไม้ต่างๆนั้นเอง แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าจะเป็นพื้น pu กับ epoxyหรือพื้นอีพ็อกซี่นั้นจะมีจุดเด่นจุดด้อยที่ต่างกัน แต่ก็ยังเป็นวัสดุปูพื้นที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นอยู่ดี

 


Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา


5
อากาศของเมืองไทยก็อย่างที่รู้ ๆ กัน  ว่าเมื่อคราวถึงหน้าร้อนนั้น  ปานกับว่าอยู่กลางทะเลทราย   ร้อนจนแทบจะอยากจะมุดลงไปอยู่ในบ่อน้ำยังไงยังงั้น  ถ้าต่างประเทศนั้นแบกแดด  ประเทศไทยเราก็แบกพระอาทิตย์กันเลยทีเดียวประมาณนั้น  นั่นคือคำเปรียบเปรยที่คนในรุ่นนี้จะชอบพูดกัน  เมื่อคราวหน้าร้อนมาเยือน  พร้อมกับอากาศที่แสนจะอบอ้าวเช่นนี้

อย่างที่บอก  บ้านเราเมื่อร้อนนั้นก็จะร้อนกันหูดับตับใหม่  จนคนก็ไม่อยากจะออกไปไหน  ครั้นจะอยู่บ้านนั้นบางทีก็ออกจะร้อนอบอ้าวไม่ต่างกันด้วย  ด้วยเพราะความร้อนที่สะสมอบอวล  ชวนให้อบอุ่น(ฮา) อยู่ในบ้านแต่ละหลังนั่นก็เกินจะบรรยาย  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบางบ้านเช่นกัน  ที่พอจะมีเครื่องมือที่ช่วยบำบัดความร้อนนี้ได้  ไม่ใช่แอร์คอนดิชั่นนะครับ  เพราะตอนนี้กำลังอยู่ในกระแสลดโลกร้อน  ยิ่งเปิดแอร์  โลกเราก็ยิ่งร้อนเข้าไปอีก  เครื่องมือที่ว่านี้ก็คือสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose) ซึ่งเจ้าสายอุตสาหกรรมนี้จะแตกต่างจากพัดลมธรรมดา  ถ้าเป็นพัดลมธรรมดานั้นรับรองว่าเอาไม่อยู่หรอกกับหน้าร้อนประเทศไทย  แต่เจ้าสายยางอุตสาหกรรมนี้ถือว่าการใช้งานของมันพอฟัดพอเหวี่ยงกับหน้าร้อนที่แสนอบอ้าวของบ้านเราได้

ด้วยความที่สายยางอุตสาหกรรมมันมีขนาดใหญ่กว่าพัดลมธรรมดาอยู่พอสมควร  ทั้งใบพัด ขนาดตัวเครื่อง  หรือแม้แต่ระบบการทำงานของเจ้าสายยางไฮดรอลิคนี้  นั้นถือว่ากินขาดในทุกสถานการณ์  เรียกได้ว่าเอาอยู่เลยล่ะ  ไม่ว่าอากาศมันจะร้อนขนาดไหน  ซึ่งสายยางอุตสาหกรรมบางรุ่นนั้นมันจะมีกำลังลมและใบพัดที่พัดนั้นค่อนข้างจะแรง เมื่อนำมาเปิดใช้งานที่บ้านแล้ว  ฝาผนังนั้นแทบจะปลิวหายไปด้วยแรงลมเลยทีเดียว(ที่บ้านมีอยู่ตัวหนึ่ง ตอนซื้อมาใหม่ๆ ลองแล้วคือมันแรงมากทีเดียว)  นี่คือเครื่องมืออีกชนิดที่ไม่ใช่แอร์คอนดิชั่น  ที่สามารถจะรับมือกับปัญหาอากาศร้อนในช่วงหน้าร้อนได้

สายยางอุตสาหกรรม (industrial hose) แม้จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คลายร้อนได้ในหน้าร้อน  แต่ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้ช่วยให้อากาศร้อนนั้นหายไปในระยะยาว  สายไฮดรอลิคนั้นเป็นเพียงการป้องกันและการบรรเทาอากาศที่กำลังร้อนให้คลายลงเท่านั้น  ซึ่งเพียงแค่ช่วยให้เราคลายร้อนได้  แต่การแก้ปัญหาที่แท้จริงนั้น  คือการช่วยกันดูแลและอนุรักษ์ธรรมชาติไม่ทำอะไรที่ส่งผลหรือเป็นอันตรายต่อโลกมากเกินไป  คนละไม้คนละมือเชื่อว่าปัญหาเรื่องอากาศร้อนและโลกร้อนนี้จะทุเลาลงได้บ้าง  เหล่านี้ต่างหากคือการแก้ไขที่แท้จริง แม้ว่าอาจจะไม่ได้ดีขึ้นกว่าเก่า แต่หากว่าไม่ได้แย่ไปกว่าเดิม ก็นับว่าเพียงพอแล้ว


Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor


6
ธุรกิจ งาน / แค่คลิก ชีวิตก็เปลี่ยน
« เมื่อ: มกราคม 25, 2018, 09:48:25 AM »
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ สมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหนดี และวิธีสมัครบัตรเครดิตสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงคลิกเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ? รู้ผลใน 5 วัน

Tag:
สมัครบัตรเครดิต,
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์,
สมัครบัตรเครดิต citibank,
สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล,
บัตรเครดิต citibank reward,
บัตรเครดิต citibank cash back


------------------------------------------------------------

payment gateway ระบบชําระเงินออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์

ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ร้านค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว


Tag:
payment gateway,
ระบบชําระเงินออนไลน์,
ช่องทางการชำระเงิน,
edc,
เครื่องรูดบัตรเครดิต-----------------------------------------

สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์


ศูนย์รวม บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์
 
บริการ สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน และสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์ สมัครง่าย อนุมัติไว

- รายได้ 15,000 / เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้เลย
- ต้องการสมัครบัตรเครดิต
- ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล
- ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด
- ต้องการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
- ต้องการสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์

หลังจากคลิกเลือกสมัครแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ภายใน 3 - 5 วัน
 --------------------------------------------

รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์--------------------------------

รีวิวบัตรเครดิต รีวิวสินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร
รีวิวบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิต สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ําแต่ละธนาคาร
เปรียบเทียบคะแนนสะสม สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตทุกธนาคารTag :รีวิวบัตรเครดิต,รีวิวบัตรเครดิต 2017,เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร,แนะนําบัตรเครดิต 2016,รีวิวสินเชื่อบุคคล,สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด,สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา 2560,สินเชื่อ ธนาคาร ไหน อนุมัติ ง่าย,ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด-------------------------------------------------------------

รับสมัคร Sales หาร้านค้าTrue ค่าคอมสูง อนุมัติ 100%

กลุ่มเป้าหมาย ร้านค้าทั่วประเทศไทย ทุกหมวดธุรกิจ ไม่มีธุรกิจยกเว้นจด
หรือไม่จดทะเบียนสมัครได้ร้านเล็กร้านใหญ่ไม่สำคัญ ขอให้มีหน้าร้าน
อนุมัติ 100% กรณีร้านค้ามีสาขาเช่น 100 สาขา ค่าคอมฯ 400X100 = 40,000 อนุมัติ ช้าสุด 3 วัน


เอกสารที่ใช้สำเนาบัตรประชาชน และหน้าบัญชีเท่านั้น


สนใจคลิกสมัคร www.jobdeedee.com

หรือโทรหา  086-342-0373 หรือ 099-619-9646

Email
: EDC8976@gmail.com

Line : pookwebpak


Tag: รับสมัคร Sales, รับ สมัคร เซลล์ อิสระ , ต้องการรับสมัครพนักงานขาย7
สายอุตสาหกรรม industrial hose ปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตและสารเติมแต่งให้พลาสติกรีไซเคิลมีคุณภาพดีเหมือนผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ สารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพสามารถเลือกคุณสมบัติที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้นตามความต้องการลักษณะการใช้งานได้เช่น ทนความร้อนและความเย็นได้ดี หรือทนแรงดึงสูงทนการเบ่งขยายตัวได้ สายอุตสาหกรรม นั้นมีอยู่ 2 แบบได้แก่แบบแรกพันและยืดและรัดสายด้วยพลาสติกไปพร้อมกันโดยการดึงรั้งในชุดยืดพลาสติกให้ยืดระหว่างสินค้ากับตัวเครื่อง   ถ้าสินค้ามีน้ำหนักมากก็ไม่มีปัญหาสินค้าเอนล้มร่วงหล่น แต่ถ้าเป็นสินค้าเบาจะทำให้สินค้าเอนล้มง่าย หรือ สินค้ามีขอบมุมแหลมคม อาจจะทำให้industrial hoseยืดขาดง่ายในระหว่าง การใช้งานนั้น ถ้าต้องปรับลดแรงดึงรั้งให้น้อยลง การยืดพลาสติกก็จะน้อยลงทำให้ได้ความยาวและการหดคืนตัวน้อยลง แรงพยุงโอบอุ้มสินค้าก็จะน้อยลงตามไปด้วย และทำให้สิ้นเปลืองต้องใช้พลาสติกมากขึ้น

สายอุตสาหกรรมคุณสมบัติในปัจจุบันได้มีการออกแบบการยืดตัวได้หลายเท่าการยืดตัวและคืนตัวได้ดีมากเมื่อ industrial hoseถูกดึงให้ยืดจะพยายามคืนตัวกลับ ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงเกิดแรงพยุงโอบอุ้มสินค้าให้แน่นหนามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าต้องรัดทิ้งไว้เวลานาน จะต้องใช้ใช้สายรัดที่หย่อนง่ายอาจจะต้องมีการรัดสายอุตสาหกรรมจึงจะรักษาแรงดึงตึงได้ดีกว่าระยะทางและสภาพถนนในการขนส่งแสนไกลก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง  อาจจะต้องเพิ่มจำนวนเส้นในการรัดให้มากขึ้น หรือ ใช้ฟิล์มยืดพันเพื่อเพิ่มความแน่นหนา ป้องกันสินค้าล้มหรือกระแทกกันเสียหาย หรือ ปกป้องสินค้าไม่ให้เปียกชื้นและเปื้อนฝุ่นละออง.  สายยางอุตสาหกรรมมีเหตุผลหลายอย่างที่เป็นปัจจัยต่อการเลือกใช้เครื่องมือ หากมีข้อสงสัยว่าควรเลือกใช้เครื่องจักร เครื่องมือ สายรัด อย่างไรให้เหมาะสมกับงาน งบประมาณ หรือ จะช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่าย

สายอุตสาหกรรมจึงเหมาะสมกับการใช้ในการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากเพราะช่วยลดปัญหาในเรื่องการจัดส่งสินค้าและมีความปลอดภัยในเรื่องสินค้าหายอีกด้วยครั้งหน้าถ้าผมมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับindustrial hoseอีกก็จะมาบอกผู้อ่านกันอีกนะครับเพื่อจะให้รู้การใช้งานของสายอุตสาหกรรม industrial hose


Tag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor

8
อยากรู้ไหมว่าทำไมต้องเป็นพื้นพื้นพียู พื้น epoxyและเพราะอะไรเราถึงต้องเลือกปูพื้นด้วยพื้นพียู พื้น epoxyเราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทราบกันตรงนี้เลยถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพในการใช้งานรวมถึงขั้นตอนการทำพื้น pu

1.เรื่องราคาของการปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

ถ้าเราเปรียบเทียบพื้นอื่นๆที่ทำขึ้นด้วยวัสดุอื่นๆแล้วราคาในการลงทุนไปกับค่าวัสดุและค่าแรงจะถูกกว่าการปูพื้นด้วยพื้นพียู พื้น epoxyอย่างแน่นอนหรือไม่ราคาก็จะใกล้เคืองกับการปูพื้นด้วยกระเบื้องเกรด A เลยทีเดียว

2.เรื่องคุณภาพในการเลือกใช้พื้นพื้นพียู พื้น epoxy

วัสดุทุกชิ้นที่นำมาทำการปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxyนั้นล้วนแต่เป็นวัสดุที่ผลิตออกมาระดับเกรด A ทั้งนั้นพร้อมด้วยปูนที่ลงสีและเคลือบน้ำยาอะคลีลิคอย่างดีเพื่อป้องกันรังสียูวีและป้องกันการเกิดขี้ตะใคร่น้ำและคราบสกปรกต่างๆ และในขณะเดียวกันหากเป็นวัสดุในการปูพื้นอื่นๆนั้นไม่ได้มีการเคลือบน้ำยาอะคลีลิคอย่างดีไว้จะเกิดขี้ตะใคร่น้ำและคราบสกปรกได้ง่าย

3.ความแข็งแรงของพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

พื้นพียู พื้น epoxyนั้นจะมีความแข็งแรงเป็นอย่างมากโดยการที่เราเลือกใช้ปูนมอร์ต้ามีความแข็งแรงอยู่ที่ระหว่าง 425-450 โดยเทที่ความหนา 3-5 เซนติเมตรและมีการลงสีพิเศษฝังลงในเนื้อปูน 2-3 มิลลิเมตรโดยการใช้น้ำยาอะคลีลิคทับหน้าเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้พื้นพียู พื้น epoxyเพิ่มมากขึ้น

4.ความสวยงามของพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

ทางบริษัทที่รับปูพื้นพื้นพียู พื้นอีพ็อกซี่นั้นจะมีแบบและลวดลายพร้อมสีสันที่สวยงามของพื้นพื้นพียู พื้น epoxyให้ลูกค้าเลือกก่อนที่จะทำการเริ่มปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxyจริงนั้นเองเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นความสวยงามจากการจำลองก่อนลงมือทำงานจริงนั้นเอง

5.การดูแลรักษาพื้น epoxy self leveling

พื้นอีพ็อกซี่ พื้น epoxyจะดูแลง่ายกว่าพื้นอื่นๆเนื่องจากจะไม่มีร่องรอยต่อของพื้นเพราะเป็นการเทปูนคอนกรีตลงที่พื้นพร้องกวาดพื้นให้เรียบก่อนจะพิมพ์ลายลงไปเพื่อเป็นรูปแบบที่ใกล้เคียงพื้นธรรมชาติมากที่สุด

6.ลักษณะโดดเด่นของพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

พื้น epoxy self levelingนี้จะมีพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียนและเรียบลื่นจึงสามารถและเหมาะสมอย่างมากที่จะเป็นงานภายนอกอาคารบ้านเรือนและยังป้องกันการลื่นล้มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


Tag: พื้นpu ราคา,พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา9
ลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล

รวมลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล ออนไลน์ ทุกธนาคารมาไว้ให้ลูกค้า คลิกเลือกสมัครสินเชื่อได้ตามที่ต้องการ


สินเชื่อบุคคล ซิตี้ รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล ยูโอบี ไอแคช รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล ซัมมิท แคปปิตอล รายได้รวม 30,000 บาทขึ้นไป


*** หลังจากคลิกลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคลแล้ว ให้รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาลูกค้าเอง ***
เจ้าหน้าที่จะโทรมาสอบถามเรื่องถึงคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อบุคคลตัวที่ลูกค้าสมัครไว้ เช่น
– ฐานเงินเดือนถึงจริงหรือเปล่า
– มีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิบเงินเดือนไหม
– เงินเดือนของลูกค้าผ่านธนาคารหรือเปล่า
– ลูกค้าติดมีประวัติแบล็คลิสหรือติดบูโรบ้างไหม (ถ้าเคยมี แล้วดำเนินการแก้ไขไปนานหรือยัง)
– อาชีพอิสระต้องจดทะเบียนการค้า 2 ปีขึ้นไปครับ ถึงสมัครได้

นี้ก็คือคำถามที่ทางเจ้าหน้าที่จะโทรสอบถาม เมื่อลูกค้ามีครบตามนี้ ก็คลิกลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล ได้เลยครับ


--------------------------
ลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด

รวมลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์ ทุกธนาคารมาไว้ให้ลูกค้า
คลิกเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้ตามที่ต้องการบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน PRIMA CARD รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


*** หลังจากคลิกลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสดแล้ว ให้รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาลูกค้าเอง ***

เจ้าหน้าที่จะโทรมาสอบถามเรื่องถึงคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อบุคคลตัวที่ลูกค้าสมัครไว้ เช่น
– ฐานเงินเดือนถึงจริงหรือเปล่า
– มีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิบเงินเดือนไหม
– เงินเดือนของลูกค้าผ่านธนาคารหรือเปล่า
– ลูกค้าติดมีประวัติแบล็คลิสหรือติดบูโรบ้างไหม (ถ้าเคยมี แล้วดำเนินการแก้ไขไปนานหรือยัง)
– อาชีพอิสระต้องจดทะเบียนการค้า 2 ปีขึ้นไปครับ ถึงสมัครได้

นี้ก็คือคำถามที่ทางเจ้าหน้าที่จะโทรสอบถาม เมื่อลูกค้ามีครบตามนี้ ก็คลิกลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยครับ


--------------------------


สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ สมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหนดี และวิธีสมัครบัตรเครดิตสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงคลิกเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ? รู้ผลใน 5 วัน

Tag:
สมัครบัตรเครดิต,
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์,
สมัครบัตรเครดิต citibank,
สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล,
บัตรเครดิต citibank reward,
บัตรเครดิต citibank cash back


------------------------------------------------------------

payment gateway ระบบชําระเงินออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์

ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ร้านค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว


Tag:
payment gateway,
ระบบชําระเงินออนไลน์,
ช่องทางการชำระเงิน,
edc,
เครื่องรูดบัตรเครดิต-----------------------------------------

สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์


ศูนย์รวม บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์
 
บริการ สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน และสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์ สมัครง่าย อนุมัติไว

- รายได้ 15,000 / เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้เลย
- ต้องการสมัครบัตรเครดิต
- ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล
- ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด
- ต้องการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
- ต้องการสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์

หลังจากคลิกเลือกสมัครแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ภายใน 3 - 5 วัน
 --------------------------------------------

รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์--------------------------------

รีวิวบัตรเครดิต รีวิวสินเชื่อบุคคล รีวิวบัตรกดเงินสด ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร
รีวิวบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิต สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ําแต่ละธนาคาร
เปรียบเทียบคะแนนสะสม สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตทุกธนาคาร


ต้องการ สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ สมัครสินเชื่อบุคลล สมัครบัตรกดเงินสด

-----------------------------------------------------------

Tag :รีวิวบัตรเครดิต,รีวิวบัตรเครดิต 2017,เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร,แนะนําบัตรเครดิต 2016,รีวิวสินเชื่อบุคคล,สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด,สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา 2560,สินเชื่อ ธนาคาร ไหน อนุมัติ ง่าย,ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด
10
เปิดร้านขายair compressorของพี่ชาย

วันนี้เป็นแรกกับการเปิดร้านขายair compressorของพี่ชายซึ่งถือได้ว่าเป็นธุรกิจของครอบครัวก็ว่าได้เพราะส่วนมากจะทำกันเองมีเพียงแค่จ้างคนงานไว้ขับรถส่งของ ยกของแค่นั้นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้พี่ชายของเราเคยเป็นพนักงานขายair compressorที่โรงงานแห่งหนึ่ง แต่เนื่องด้วยที่อยากมีกิจการเป็นของตนเองจึงเก็บเงินแล้วมาเปิดร้านเองในวันนี้

ซึ่งก็เป็นผลดีเพราะจากการที่เคยเป็นพนักงานขายair compressorมาก่อนนั้นทำให้รู้จักสินค้าและรู้จักกับลูกค้ามากมาย ด้วยเหตุนี้แหละพี่ชายถึงออกมาเปิดร้านเองแบบไม่กลัวขาดทุน เพราะไม่จำเป็นจะต้องสต๊อกสินค้าใหญ่ๆ มีแค่เครื่องเล็กติดไว้ที่ร้านเพื่อไว้ขายหน้าร้านก็พอ ส่วนair compressorที่มีขนาดใหญ่นั้นหากมีลูกค้าที่สนใจจะสั่งขึ้นมา ก็จะโทรติดต่อสั่งกับโรงงานเก่าที่พี่ชายเคยทำอยู่ เพราะจะได้ราคาพิเศษและไม่จำเป็นต้องขนส่งเองอีกด้วยบ้างครั้ง แต่เราก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่าเปิดร้ายขายair compressorแบบนี้จะมีลูกค้าเยอะเหรอเพราะของแต่ละอย่างก็ไม่ใช่ถูกๆ แล้วส่วนมากลูกค้าแบบไหนจะมาใช้

ซึ่งพี่ชายก็ให้คำตอบกลับมาว่าของทุกอย่างมันขายได้หมดแหละและยิ่งเป็นair compressor นอกจากโรงงานที่ต้องใช้แรงลมในการทำงานแล้ว รอบๆตัวเราก็จะใช้เครื่องมือเหล่านี้เหมือนเพียงแต่อาจจะตัวไม่ใหญ่เหมือนใช้อยู่ในโรงงานเท่านั้นเอง อย่างพวกอู่ซ่อมรถ ร้านคาร์แคร์หรือไม่ลองสังเกตปั๊มน้ำมันที่มีให้เติมลม หรือจะเป็นร้านรับทำสีรถต่างๆเหล่านี้ต่างก็ใช้ปั๊มลมในการทำงานกันทั้งนั้น เพราะเป็นการประหยัดเวลา ทุ่นแรงจำทำให้ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขายไม่ได้ ยิ่งรู้จักกับลูกค้าเก่าๆแบบนี้แล้วด้วยอีกทั้งยังได้สินค้าจากโรงงานโดยตรงทำให้ขายได้ไม่แพงก็ยิ่งทำให้มีลูกค้าหันมาซื้อกับเรามากขึ้นอีกด้วย เมื่อเราได้ฟังจนจบก็ทำให้คลายความสงสัยไปได้บ้างนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่หมดไปเลยซะทีเดียว เพียงไม่นานก็มีลูกค้าเจ้าแรกเดินเข้ามาในร้านทำให้เราต้องรีบไปช่วยพี่ชายทันทีก็ได้แต่หวังว่าร้านขายair compressorคงจะอยู่ได้และขายดีตลอดไป


Tag:
hydraulic hose คือ
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค finn power
ท่อยางอุตสาหกรรม
สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคา
เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี
air compressor คือ
generator ขนาดเล็ก
industrial hose

11
อื่นๆ / เวลาในการทำพื้น epoxy 5วัน 3วัน
« เมื่อ: มกราคม 12, 2018, 11:33:17 AM »
พื้นอีพ็อกซี่ พื้น epoxy ราคา epoxy self leveling ราคา

วันนี้เป็นอาทิตย์ของนอนตื่นสายๆหน่อยละกันนะ แต่นอนตอนไปนอนมาทำไมรู้สึกว่ามันอากาศมันร้อนจัง เลยทำให้ฉันตอนตื้นมา เพราะว่าอากาศมันร้อนเหลือเกิน ร้อนจนนอนไม่หลับเลย แต่พอออกมาดูอากาศของนอกบ้านมันก็ไม่ไดร้อนซักเท่าไรนะแต่ทำไมในบ้านมันร้อนขนาดนี้ เป็นแบบนี้มานานเลยทำให้ฉันตัดสินใจไปปรึกษากรูรูที่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน ว่าทำไมอากาศในบ้านของฉันมันถึงร้อนขนาดนี้ ทั้งๆที่อากาศในบ้านก็ไม่ได้ร้อนซักเท่าไร กรูรูบอกว่าสาเหตุอาจจะมาจากกระเบื้องในบ้าน กูรูถามฉันว่าที่บ้านปูกระเบื้องอะไร ฉันตอบไปว่าทำพื้น epoxy self levelingนี้แหละที่ทำให้บ้านร้อนกรูรูพูดกลับมา

คนเค้าไม่นิยมใช้พื้น epoxy self levelingปูในบ้านกันหลอก เพราะขั้นตอนการทำพื้น puมันเป็นพื้นที่ที่ดูดซึมความร้อนเอาไร ถ้าเอาไปปูในบ้านก็จะทำให้บ้านมีอากาศร้อนมาก ฉันถามกลับไปว่า…..แล้วจะต้องเป็นกระเบื้องแบบไหนละคะที่ทำให้บ้านมีอากาศที่เย็นสบาย กรูรูแนะนำมาว่า…..ถ้าอยากให้บ้านที่อยู่เย็นสบายขอแนะนำให้ปูเป็นพื้น pu กับ epoxy ต่างกันจะดีกว่าเพราะพื้นไม้ลามิเนต ไม้พื้น engineer เป็นพื้นไม้ที่ไม่ดูดซึมความร้อนและยังกักเก็บความชุ่มชื่นไว้อีกด้วย ไม่ว่าจะฤดูไหนๆอากาศในบ้านก็จะเย็นสบาย หลังจากที่ได้คำแนะนะจากกรูรูแล้วฉันเลยไปจ้างช่างให้มารื้อปูนซีเมนต์ออกแล้วให้ทำเป็นพื้น epoxyแทน

ช่างได้ใช้เวลาในการทำพื้น epoxy 5วัน 3วันในการทำพื้น epoxy อีก2วันต้องรอให้พื้นแห้งและเข้าทีก่อน ระหว่างที่ช่างกำลังทำพื้นไม้ลามิเนต ฉันก็ต้องไปนอนบ้านเพื่อนก่อน ลำบากเพื่อนอีก เอาน่าถ้าบ้านฉันเสร็จเมื่อไหร่เดี๋ยวฉันให้แกไปนอนเลย อิอิ และแล้วบ้านของฉันก็เสร็จซะทีดีใจจังเลย ในการทำรับทำพื้น epoxy นี่ใช้งบประมาณไม่มากนักบวกกับค่าแรงของช่างยังไม่ถึงหมื่นเลย แถมยังได้บ้านที่มีอากาศที่เย็นสบายอีกด้วย รู้สึกมีความสุขทุกครั้งเลยที่ได้อยู่ที่บ้านTag: พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา

12
ลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล

รวมลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล ออนไลน์ ทุกธนาคารมาไว้ให้ลูกค้า คลิกเลือกสมัครสินเชื่อได้ตามที่ต้องการ


สินเชื่อบุคคล ซิตี้ รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย รายได้รวม 20,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล ยูโอบี ไอแคช รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


สินเชื่อบุคคล ซัมมิท แคปปิตอล รายได้รวม 30,000 บาทขึ้นไป


*** หลังจากคลิกลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคลแล้ว ให้รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาลูกค้าเอง ***
เจ้าหน้าที่จะโทรมาสอบถามเรื่องถึงคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อบุคคลตัวที่ลูกค้าสมัครไว้ เช่น
– ฐานเงินเดือนถึงจริงหรือเปล่า
– มีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิบเงินเดือนไหม
– เงินเดือนของลูกค้าผ่านธนาคารหรือเปล่า
– ลูกค้าติดมีประวัติแบล็คลิสหรือติดบูโรบ้างไหม (ถ้าเคยมี แล้วดำเนินการแก้ไขไปนานหรือยัง)
– อาชีพอิสระต้องจดทะเบียนการค้า 2 ปีขึ้นไปครับ ถึงสมัครได้

นี้ก็คือคำถามที่ทางเจ้าหน้าที่จะโทรสอบถาม เมื่อลูกค้ามีครบตามนี้ ก็คลิกลิ้งค์สมัครสินเชื่อบุคคล ได้เลยครับ


--------------------------
ลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด

รวมลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์ ทุกธนาคารมาไว้ให้ลูกค้า
คลิกเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้ตามที่ต้องการบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน PRIMA CARD รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป


*** หลังจากคลิกลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสดแล้ว ให้รอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาลูกค้าเอง ***

เจ้าหน้าที่จะโทรมาสอบถามเรื่องถึงคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อบุคคลตัวที่ลูกค้าสมัครไว้ เช่น
– ฐานเงินเดือนถึงจริงหรือเปล่า
– มีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิบเงินเดือนไหม
– เงินเดือนของลูกค้าผ่านธนาคารหรือเปล่า
– ลูกค้าติดมีประวัติแบล็คลิสหรือติดบูโรบ้างไหม (ถ้าเคยมี แล้วดำเนินการแก้ไขไปนานหรือยัง)
– อาชีพอิสระต้องจดทะเบียนการค้า 2 ปีขึ้นไปครับ ถึงสมัครได้

นี้ก็คือคำถามที่ทางเจ้าหน้าที่จะโทรสอบถาม เมื่อลูกค้ามีครบตามนี้ ก็คลิกลิ้งค์สมัครบัตรกดเงินสด ได้เลยครับ


--------------------------


สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ สมัครบัตรเครดิต citibank ที่ไหนดี และวิธีสมัครบัตรเครดิตสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เพียงคลิกเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ได้ทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกสมัครบัตรเครดิต citibank ที่เหมาะกับคุณ? รู้ผลใน 5 วัน

Tag:
สมัครบัตรเครดิต,
สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์,
สมัครบัตรเครดิต citibank,
สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล,
บัตรเครดิต citibank reward,
บัตรเครดิต citibank cash back


------------------------------------------------------------

payment gateway ระบบชําระเงินออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์

ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway รองรับทุกการใช้จ่าย เครื่อง EDC ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ร้านค้าออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการชําระเงินออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว


Tag:
payment gateway,
ระบบชําระเงินออนไลน์,
ช่องทางการชำระเงิน,
edc,
เครื่องรูดบัตรเครดิต-----------------------------------------

สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์


ศูนย์รวม บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถยนต์
 
บริการ สมัครบัตรเครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล สมัครบัตรกดเงินสด สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน และสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์ สมัครง่าย อนุมัติไว

- รายได้ 15,000 / เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครได้เลย
- ต้องการสมัครบัตรเครดิต
- ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล
- ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด
- ต้องการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน
- ต้องการสมัครสินเชื่อ จำนำทะเบียนรถยนต์

หลังจากคลิกเลือกสมัครแล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ภายใน 3 - 5 วัน
 --------------------------------------------

รวมลิ้งสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ [citibank] ออนไลน์เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว ก่อนอื่นให้ดูรายละเอียดและคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิตให้ดี เมื่อคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ ก็สามารถคลิกลิ้งสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ citibank ออนไลน์ได้เลย


Tag:
บัตรเครดิต citibank ดีไหม, บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, สมัครบัตร citibank ready credit, สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล, สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ, สมัครบัตร citibank ได้กระเป๋า, สมัครบัตร citibank ได้ที่ไหน, สมัครบัตรเครดิต citibank pantip, สมัครบัตรเครดิต citibank ไม่ผ่าน, สมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์--------------------------------

รีวิวบัตรเครดิต รีวิวสินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร
รีวิวบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิต สินเชื่อ ดอกเบี้ยต่ําแต่ละธนาคาร
เปรียบเทียบคะแนนสะสม สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิตทุกธนาคารTag :รีวิวบัตรเครดิต,รีวิวบัตรเครดิต 2017,เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร,แนะนําบัตรเครดิต 2016,รีวิวสินเชื่อบุคคล,สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด,สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา 2560,สินเชื่อ ธนาคาร ไหน อนุมัติ ง่าย,ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด
13
ทำความรู้จักสายอุตสาหกรรม industrial hose

สายอุตสาหกรรม industrial hose ปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการผลิตและสารเติมแต่งให้พลาสติกรีไซเคิลมีคุณภาพดีเหมือนผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ สารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพสามารถเลือกคุณสมบัติที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้นตามความต้องการลักษณะการใช้งานได้เช่น ทนความร้อนและความเย็นได้ดี หรือทนแรงดึงสูงทนการเบ่งขยายตัวได้ สายอุตสาหกรรม นั้นมีอยู่ 2 แบบได้แก่แบบแรกพันและยืดและรัดสายด้วยพลาสติกไปพร้อมกันโดยการดึงรั้งในชุดยืดพลาสติกให้ยืดระหว่างสินค้ากับตัวเครื่อง   ถ้าสินค้ามีน้ำหนักมากก็ไม่มีปัญหาสินค้าเอนล้มร่วงหล่น แต่ถ้าเป็นสินค้าเบาจะทำให้สินค้าเอนล้มง่าย หรือ สินค้ามีขอบมุมแหลมคม อาจจะทำให้industrial hoseยืดขาดง่ายในระหว่าง การใช้งานนั้น ถ้าต้องปรับลดแรงดึงรั้งให้น้อยลง การยืดพลาสติกก็จะน้อยลงทำให้ได้ความยาวและการหดคืนตัวน้อยลง แรงพยุงโอบอุ้มสินค้าก็จะน้อยลงตามไปด้วย และทำให้สิ้นเปลืองต้องใช้พลาสติกมากขึ้น

สายอุตสาหกรรมคุณสมบัติในปัจจุบันได้มีการออกแบบการยืดตัวได้หลายเท่าการยืดตัวและคืนตัวได้ดีมากเมื่อ industrial hoseถูกดึงให้ยืดจะพยายามคืนตัวกลับ ด้วยคุณสมบัตินี้ จึงเกิดแรงพยุงโอบอุ้มสินค้าให้แน่นหนามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าต้องรัดทิ้งไว้เวลานาน จะต้องใช้ใช้สายรัดที่หย่อนง่ายอาจจะต้องมีการรัดสายอุตสาหกรรมจึงจะรักษาแรงดึงตึงได้ดีกว่าระยะทางและสภาพถนนในการขนส่งแสนไกลก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง  อาจจะต้องเพิ่มจำนวนเส้นในการรัดให้มากขึ้น หรือ ใช้ฟิล์มยืดพันเพื่อเพิ่มความแน่นหนา ป้องกันสินค้าล้มหรือกระแทกกันเสียหาย หรือ ปกป้องสินค้าไม่ให้เปียกชื้นและเปื้อนฝุ่นละออง.  สายยางอุตสาหกรรมมีเหตุผลหลายอย่างที่เป็นปัจจัยต่อการเลือกใช้เครื่องมือ หากมีข้อสงสัยว่าควรเลือกใช้เครื่องจักร เครื่องมือ สายรัด อย่างไรให้เหมาะสมกับงาน งบประมาณ หรือ จะช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่าย

สายอุตสาหกรรมจึงเหมาะสมกับการใช้ในการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากเพราะช่วยลดปัญหาในเรื่องการจัดส่งสินค้าและมีความปลอดภัยในเรื่องสินค้าหายอีกด้วยครั้งหน้าถ้าผมมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับindustrial hoseอีกก็จะมาบอกผู้อ่านกันอีกนะครับเพื่อจะให้รู้การใช้งานของสายอุตสาหกรรม industrial hoseTag:hydraulic hose,industrial hose,finn power,สายอุตสาหกรรม,เครื่องบีบสาย,สายยางอุตสาหกรรม,สายยางไฮดรอลิค,สายไฮดรอลิค ,generator,air compressor14
อยากรู้ไหมว่าทำไมต้องเป็นพื้นพื้นพียู พื้น epoxyและเพราะอะไรเราถึงต้องเลือกปูพื้นด้วยพื้นพียู พื้น epoxyเราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทราบกันตรงนี้เลยถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพในการใช้งานรวมถึงขั้นตอนการทำพื้น pu

1.เรื่องราคาของการปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

ถ้าเราเปรียบเทียบพื้นอื่นๆที่ทำขึ้นด้วยวัสดุอื่นๆแล้วราคาในการลงทุนไปกับค่าวัสดุและค่าแรงจะถูกกว่าการปูพื้นด้วยพื้นพียู พื้น epoxyอย่างแน่นอนหรือไม่ราคาก็จะใกล้เคืองกับการปูพื้นด้วยกระเบื้องเกรด A เลยทีเดียว

2.เรื่องคุณภาพในการเลือกใช้พื้นพื้นพียู พื้น epoxy

วัสดุทุกชิ้นที่นำมาทำการปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxyนั้นล้วนแต่เป็นวัสดุที่ผลิตออกมาระดับเกรด A ทั้งนั้นพร้อมด้วยปูนที่ลงสีและเคลือบน้ำยาอะคลีลิคอย่างดีเพื่อป้องกันรังสียูวีและป้องกันการเกิดขี้ตะใคร่น้ำและคราบสกปรกต่างๆ และในขณะเดียวกันหากเป็นวัสดุในการปูพื้นอื่นๆนั้นไม่ได้มีการเคลือบน้ำยาอะคลีลิคอย่างดีไว้จะเกิดขี้ตะใคร่น้ำและคราบสกปรกได้ง่าย

3.ความแข็งแรงของพื้นพื้นพียู พื้นอีพ็อกซี่

พื้นพียู พื้น epoxyนั้นจะมีความแข็งแรงเป็นอย่างมากโดยการที่เราเลือกใช้ปูนมอร์ต้ามีความแข็งแรงอยู่ที่ระหว่าง 425-450 โดยเทที่ความหนา 3-5 เซนติเมตรและมีการลงสีพิเศษฝังลงในเนื้อปูน 2-3 มิลลิเมตรโดยการใช้น้ำยาอะคลีลิคทับหน้าเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้พื้นพียู พื้น epoxyเพิ่มมากขึ้น

4.ความสวยงามของพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

ทางบริษัทที่รับปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxyนั้นจะมีแบบและลวดลายพร้อมสีสันที่สวยงามของพื้นพื้นพียู พื้น epoxyให้ลูกค้าเลือกก่อนที่จะทำการเริ่มปูพื้นพื้นพียู พื้น epoxyจริงนั้นเองเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นความสวยงามจากการจำลองก่อนลงมือทำงานจริงนั้นเอง

5.การดูแลรักษาพื้น epoxy self leveling

พื้นพื้นพียู พื้น epoxyจะดูแลง่ายกว่าพื้นอื่นๆเนื่องจากจะไม่มีร่องรอยต่อของพื้นเพราะเป็นการเทปูนคอนกรีตลงที่พื้นพร้องกวาดพื้นให้เรียบก่อนจะพิมพ์ลายลงไปเพื่อเป็นรูปแบบที่ใกล้เคียงพื้นธรรมชาติมากที่สุด

6.ลักษณะโดดเด่นของพื้นพื้นพียู พื้น epoxy

พื้น epoxy self levelingนี้จะมีพื้นผิวที่ไม่เรียบเนียนและเรียบลื่นจึงสามารถและเหมาะสมอย่างมากที่จะเป็นงานภายนอกอาคารบ้านเรือนและยังป้องกันการลื่นล้มได้เป็นอย่างดีอีกด้วยTag: พื้น pu กับ epoxy,ขั้นตอนการทำพื้น pu,พื้น pu ตารางเมตรละ,วิธีทำพื้น pu,สี polyurethane คือ,พื้นพียู ราคา


15
พื้นอีพ็อกซี่คือพื้นที่มีการทาเคลือบพื้นคอนกรีตด้วยการการกลิ้งทับลงไป ด้วยความหนาของฟิล์มก็จะมีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการ และการใช้งาน ใช้ได้ทั้งงานพื้นและงานฝาผนัง  มีให้เลือกทั้งผิวเรียบและผิวส้มแบบกันลื่น  พื้น Epoxy จะมีความทนทานสามารถป้องกันคอนกรีตจากสารเคมี  น้ำมันและกรด ยึดเกาะพื้นคอนกรีตได้เป็นอย่างดี มีสีสันสดใส  เงางามทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาด   ไม่มีการสลายตัวกลายเป็นฝุ่น  เมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน  และไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อมีการสัมผัสกับแสงแดดจัดๆ ซึ่งพื้นบางชนิดก็สามารถใช้กับงานภายนอกได้  การทาสี พื้น Epoxy นั้นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง   แบบไม่ต้องอาศัยช่างมืออาชีพ ทำให้ประหยัดเงินได้หลายส่วน  แถมได้ประสบการณ์ในการทำเอง   สำหรับการทาสี พื้น Epoxy ด้วยตัวเองนั้น ก็ต้องมีความรู้คร่าว ๆ  เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ รวมทั้งขั้นตอนในการทำพื้น epoxy self leveling

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทาสีพื้น Epoxy คือ
ผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ในการทา คือสีEpoxy Coating มีข้อดีคือจะใช้เวลาในการทำค่อนข้างน้อย    และก็สามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ   ลูกกลิ้งทาสี ใช้สำหรับจุ่มสีและทาพื้นผิวคอนกรีตทินเนอร์ จะต้องนำมาใช้ในการทำความสะอาดและล้างตัวอุปกรณ์  พวกแปลงทาสี ลูกกลิ้งทาสี เช็ดทำความสะอาดสีที่ติดมืด   และเอามาเป็นส่วนผสมสีในขณะที่สีมีความหนืดเกินไปทำให้ยากต่อการทา  เพราะสีที่มีความหนืดเกินไป  เวลาเราทาสีจะไม่เรียบ  และไม่สวยงาม  กระดาษทราย ไว้ใช้สำหรับขัดพื้นผิวที่จะทาสีให้เป็นรอย ถุงมือ ใส่เพื่อป้องกันการเลอะ และโดนสี, ผ้าปิดจมูก สีจะมีกลิ่นฉุน  บางคนอาจจะแพ้ได้ เลยต้องมีผ้าปิดจมูกป้องกันกลิ่น แว่นตา กันสีหยด หรือกระเด็นเข้าตา และบางทีทินเนอร์จะมีการระเหยเข้าตาได้ด้วย การใส่แว่นตา ก็จะช่วยกันได้บางส่วน ไม้พาย ไว้คนผสมสี กับทินเนอร์ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ไม้กวาด สำหรับกวาดทำความสะอาด

ขั้นตอนในการทาสีพื้น Epoxy คือ
การเตรียมพื้นคอนกรีตที่เราจะทาสี พื้นที่เราเตรียมอย่างดี จะเพิ่มการเกาะยึดของสีกับพื้น  และเพิ่มความเรียบของสีหลังจากทาสีเสร็จ  อย่างแรก คือต้องตรวจดูว่าพื้นคอนกรีตคราบอะไรอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมัน  จาระบี  เศษปูน    ถ้ามีให้กวาด และล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกให้หมด   หลังจากล้างแล้ว ต้องปล่อยให้พื้นคอนกรีตแห้งสนิท   หลังจากนั้นเราก็จะใช้กระดาษทรายขัดพื้นคอนกรีตให้เป็นรอย  ต้องขัดให้ทั่วทั้งพื้นบริเวณที่เราต้องการทาทั้งหมด หลังจากนั้นก็ใช้ไม้กวาด กวาดทำความสะอาดผงฝุ่นออก   เท่านี้ก็จะเสร็จขั้นตอนการเตรียมพื้นก่อนขั้นตอนการทำพื้น puการผสมสี เราก็นำส่วนผสมของสี polyurethane มารวมกันตอนซื้อก็ดูสัดส่วนข้างถังสี  หรือสอบถามจากพนักงานขาย  หลักจากนั้นเราก็ใช้ไม่พายที่เตรียมไว้คนให้เข้ากัน   สีที่เราเตรียมจะมีความหนืดอยู่ในตัวทำให้ทายาก  ก็ต้องเททินเนอร์ผสมลงไป  แล้วคนให้เข้ากัน   ซึ่งโดยสัดส่วนทั่วไปก็จะประมาณ  ไม่เกิน 10  %  ของเนื้อสีที่เราผสมไว้ตั้งแต่ตอนแรก   หลังจากคนจนเข้ากันดีแล้ว  เราก็จะต้องลงมือทาสีนั้นทันที  เพราะว่าหากทิ้งสีไว้นานไป  สีก็จะเริ่มทำปฏิกิริยากันเอง  ทำให้สีจะมีความข้นขึ้นเรื่อย ๆ   จนสุดท้ายก็จะกลายเป็นเจล  ภายในไม่เกิน 1 ชั่วโมง     ในการทาเราจะต้องทำการผสมสีตามสัดส่วนนี้ใหม่ทุกครั้งที่จะมีการใช้งาน การทาสี ก็จะใช้ลูกกลิ้งที่เตรียมไว้ตอนแรก  มาทำการต่อด้ามจับให้ยาวขึ้น ความยาวก็ประมาณ 1 เมตรครึ่ง – 2 เมตร  เอาจุ่มสีที่ผสมไว้แล้วทาลงบนพื้นปูนที่ทำความสะอาด   ส่วนการทาก็ให้ทาพื้นอีพ็อกซี่เป็นแนวเดียวกัน เป็นหน้ากระดานให้เสร็จไปเป็นส่วน ๆ  พอเสร็จหมดทั้งพื้นที่ที่เตรียมไว้แล้ว   ถ้าต้องทาให้มีความหน้าของสีเพิ่ม   ก็ต้องทิ้งไว้หลังจากทาครั้งแรกไปแล้ว ประมาณอย่างน้อย 5-6 ชั่วโมง    หลังจากนั้นก็ทาทับได้อีกทีเหมือนการทาครั้งแรก  ซึ่งต้องเป็นแนวเดียวกัน    หลังจากทาเสร็จแล้วเราก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 1 วัน  เราถึงจะสามารถเดินเหยียบได้   แต่ถ้าต้องการจะวางสิ่งของที่มีขนาดและน้ำหนักหน่อยก็ต้องทิ้งไว้ประมาณ 3-4 วัน         
Tag: พื้น epoxy ราคา ต่อ ตารางเมตร,พื้น epoxy self leveling ราคา,พื้น epoxy ราคา,ราคาสีทาพื้นโรงงาน,ราคาสีทาพื้นปูน,ราคา รับ ติด ตั้ง พื้น epoxy

หน้า: [1] 2 3