แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mekatachi007

หน้า: [1]
1
คุณเป็นคนหนึ่งใช่ไหม ที่ต้องใช้เทปกาว โอพีพีเทป เทป opp เทปปิดกล่อง เทปใส ในงานของคุณ หากคุณจำเป็นต้องแพ็คกล่อง ปิดกล่อง แพ็คของ ในกิจการของคุณ เพื่อใช้ในงานบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ เทป opp เทปปิดกล่อง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณอย่างแน่น่อน
"เทปปิดกล่อง เทปใส เทปกาว เทป opp tape opp โอพีพี เทป" title="เทปปิดกล่อง เทปใส เทปกาว เทป opp tape opp โอพีพี เทป"
"เทปปิดกล่อง เทปใส เทปกาว เทป opp tape opp โอพีพี เทป" title="เทปปิดกล่อง เทปใส เทปกาว เทป opp tape opp โอพีพี เทป"

ypacking ขายส่งเทปกาว เทป opp โอพีพีเทป เทปปิดกล่อง เทปใส ทั้งแบบ เทปใส 1 นิ้ว   เทปใส 2 นิ้ว ราคาถูก ราคาส่ง ให้กับลูกค้าทุก ๆ ท่าน
เทป opp หรือ โอพีพีเทป เทปกาว เทปใส เทปปิดกล่อง ซึ่งเป็นชื่อที่แล้วแต่ผู้ใช้จะเรียกกัน แต่วัตถุประสงค์ของการใช้เทปปิดกล่อง คือช่วยปิดกล่อง ให้กล่องมีความแข็งแรงในขณะเคลื่อนย้าย ในขณะที่ขนส่ง ไม่ให้สินค้าเสียหายระหว่างทาง ซึ่งเป็นการป้องกันการสูญเสียของสินค้าที่อาจเกิดขึ้นได้

ใครบ้างที่ต้องใช้ โอพีพีเทป หรือ เทปปิดกล่อง
  • พ่อค้า แม่ค้า ที่ต้องส่งของให้ลูกค้า
  • บริษัท ห้างร้าน โรงงานอุตสาหกรรม
  • ผู้ขายของออนไลน์
  • ฯลฯ
สำหรับเทป opp นั้น จะมีหน้ากว้าง และความยาวอยู่หลายประเภท ตามที่ผู้ใช้ต้องการใช้ ตามแต่งานของแต่ละคน การใช้งานเทปปิดกล่องนั้น สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยนำมาใส่กับที่ตัดเทป วิธีใส่เทป opp เทปกาว เทปปิดกล่องกับที่ตัดเทป นั้นสามารถใส่ได้รวดเร็วและสะดวกมาก และจะทำให้การทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้นอย่างมาก
ขนาดและชนิด ของโอพีพีเทป เทปปิดกล่อง เทป opp

เทปปิดกล่อง หรือ โอพีพีเทป มีหลายแบบ หลายราคาตั้งแต่เทป opp ราคาถูก จนถึงแบบราคาแพง ขึ้นอยู่กับเนื้อฟิลม์และกาวของเทปกาวนั้น ๆ สำหรับขนาดและความยาวที่พบเห็นทั่ว ๆ ไป จะมีขนาดดังนี้หากท่านใดสนใจเทปกาว โอพีพีเทป เทปปิดกล่อง เทป opp ราคาถูก เทปกาว เทปใส ราคาถูก ราคาส่ง ขายส่ง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลกับทาง ypacking ได้ ยินดีให้บริการและคำแนะนำกับทุก ๆ ท่าน
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
ติดต่อเรา
โทร. 065-536-0611
เว็บไซต์
คลิ๊ก
www.ypacking.com
Line: คลิ๊ก
https://line.me/R/ti/p/%40cij7337n
http://qr-official.line.me/L/Axv7s-XnWq.png
facebook แฟนเพจ
https://www.facebook.com/ypacking
E-Mail
ypackingsales@gmail.com
Google Plus
https://plus.google.com/108460362341349336137
twitter
https://twitter.com/ypackingsales
youtube
https://www.youtube.com/channel/UCskXeoTlw-ziXNKsGz6YwQg


ดูคลิปใส่เทปกาว เทปปิดกล่อง เทป opp โอพีพี

https://youtu.be/ru3JU0Rd3C8

เทปปิดกล่อง เทป ปิด กล่อง opp เทป ปิด กล่อง สี น้ํา ตาล เทป ปิด กล่อง ขายส่ง ขาย เทป ปิด กล่อง เทปกาว เทปกาวใส เทปกาว ราคา เทปกาว opp เทปกาว 2 นิ้ว เทป กาว opp ใส เทป กาว opp สี น้ํา ตาล โอพีพี โอพีพี เทป โอ พี พี เทปโอพีพี เทปกาวโอพีพี เทปใส เทปใส 2 นิ้ว เทปใส 1 นิ้ว เทปใส 3 นิ้ว เทปใส 3 /4นิ้ว เทปใส ราคาส่ง เทปใส แกน 3 นิ้ว เทปใส opp เทปใสม้วนใหญ่ เทปใสใหญ่ เทป กาว opp ใส เทป ใส 2 นิ้ว 100 หลา เทป ใส 3 4 ราคา เทปใสปิดกล่อง เทป opp
เทป opp ราคา เทป opp สีน้ำตาล เทป opp ยี่ห้อไหนดี เทป opp 2 นิ้ว เทป opp ราคาถูก opp tape opp ราคา ขายเทปกาว เทปกาว เทปกาวสีน้ำตาล เทปโอพีพี เทปใสปิดกล่อง เทปใสปิดกล่อง

2

หากท่านคือบุคคลหนึ่งโดยต้องการผ้าขนหนู
ที่มีคุณภาพไว้ใช้เอง หรือว่าต้องการใช้เพื่อในงานกิจการของคุณ หรือจะใช้สำหรับนำมาเป็นของแจก ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ท่านควรจะเลือกที่เป็นผ้าขนหนูซึ่งทอมาจากค็อตตอน 100% เพราะผ้าขนหนูที่ผลิตจากคอตต้อนนั้น จะเป็นผ้าขนหนูที่ทอด้วยฝ้ายโดยธรรมชาติ จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่เป็นอันตรายและยังไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวหนังและสุขภาพของผู้ใช้ทุก ๆ คน

มีใครที่จำเป็นจะต้องใช้ผ้าขนหนู

- ทุก ๆ คนที่จะต้องใช้เพื่อใช้เช็ดร่างกาย
- โรงแรม ห้องพัก หอพัก รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์
- ร้านนวด ร้านสปา ร้าน massage
- สถานที่ออกกำลังกาย Fitness  โรงยิม
- คลินิก โรงพยาบาล สถานพยาบาล
- ร้านเสริมสวย ร้านตัดผม สถานเสริมความงาม
- เป็น ของรับไหว้ ของขวัญ ของแจก ของพรีเมี่ยม

ผ้าขนหนูมีกี่แบบ

ผ้าขนหนูนั้นมี 2 ชนิด ซึ่งมีทั้งแบบด้ายเดี่ยวกับชนิดด้ายคู่ โดยแต่ละชนิดจะใช้กันตามแต่ลักษณะงาน จุดประสงค์ กับงบประมาณของผู้ที่ใช้งาน ผ้าขนหนูที่เรามักเจอกันบ่อย ๆ ตัวอย่างเช่น ผ้าขนหนูเกรดโรงแรม ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูทั่วไป

- ผ้าขนหนูด้ายขนเดี่ยว

ผ้าขนหนูแบบนี้ ส่วนใหญ่นิยมใช้ทำเป็นของแจก ของรับไหว้ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม หรือซื้อใช้ในชีวิตประจำวัน เช็ดร่างกายได้ ผ้าขนหนูขนเดี่ยว จะราคาไม่สูงมากนัก

- ผ้าขนหนูด้ายคู่ ผ้าขนหนูโรงแรม


ผ้าขนหนูด้ายคู่ ผ้าขนหนูโรงแรม พวกนี้ จะมีเนื้อหนา และเนื้อทอแน่น เหมาะสำหรับผู้ที่ซึ่งจำเป็นซักบ่อย ผ้าขนหนูโรงแรมแบบนี้ มีอายุการใช้งานที่มากกว่าผ้าขนหนูด้ายเดี่ยว ซึ่งจะมีราคาซึ่งสูงกว่าแต่มาพร้อมกับคุณภาพที่สูงกว่า

ผ้าขนหนูขนาดต่าง ๆ

ผ้าขนหนู นั้นมีหลายขนาดตามผู้ใช้ต้องการ เช่น ผ้าสำหรับเช็ดมือ ผ้าเช็ดหน้า ผ้าสำหรับเช็ดผม ผ้าเช็ดตัว ผ้าที่มีไว้สำหรับที่เอาไว้สำหรับเช็ดเท้า ฯลฯ ขนาดมักจะนิยมใช้กันทั่วไป มีขนาด

ผ้าขนหนู  แบบผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดหน้า ขนาด 12x12 นิ้ว
ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดผม  ขนาด 15x30 นิ้ว
ผ้าขนหนู แบบผ้าเช็ดเท้า ขนาด 18x28 นิ้ว
ผ้าเช็ดตัว ขนาด 24x48 นิ้ว
ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ขนาด 27x54 นิ้ว
ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ขนาด 30x60 นิ้ว

ผ้าขนหนูโรงแรม
ดูคลิปวีดีโอผ้าขนหนูโรงแรม
ดูเนื้อผ้าของผ้าขนหนูโรงแรม
ผ้าขนหนูด้ายเดี่ยวกับผ้าขนหนูด้ายคู่ต่างกันอย่างไร

ถ้าหากผู้ใดที่ต้องการใช้ ผ้าขนหนูโรงแรม ผ้าขนหนูสำหรับโรงแรม ผ้าเช็ดตัวโรงแรม ผ้าขนหนูเกรดโรงแรม ผ้าขนหนูเกรด a ราคาส่ง  ผ้าขนหนูของแจก ผ้าขนหนูทำเป็นของขวัญ สามารถติดต่อที่
สายด่วน 096-738-2094
เว็บไซต์ คลิ๊ก
http://www.isoftroom.com
Line ID: @isoftroom (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้า)
https://line.me/R/ti/p/%40bjh4489o
facebook: http://www.facebook.com/isoftroom
cr.ภาพ by freepik.com

หน้า: [1]