แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 62
1
อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง ต้องการเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะและหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากจะให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองหรือว่าการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือว่าจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีเจ้ารับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่และธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าท่านมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือว่าดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือว่าเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือว่าลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนหรือว่าการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดหรือว่าสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่มีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.vivirespiritualmente.com/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=131

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,โรงงานรับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

2
ในเวลาเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณจำเป็นให้ความสำคัญพร้อมทั้งควรให้เวลาในการเลือกโดยรอบคอบ ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของธุรกิจต้องคลุกคลีกว่า เฉลี่ย 8-9  ชั่วโมงในหนึ่งวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ ดังนี้ หัวข้อเรื่องการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในระหว่างที่ใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ สิ่งพวกนี้คือประเด็นสำคัญที่สามารถช่วยเพิ่มเติมคุณภาพการปฏิบัติงานได้ ซึ่งต่อไปนี้คือ 4 ทิปสำหรับกลั่นกรองคัดเลือก ซึ่งพวกเราเชื่อว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับธุรกิจได้
เลือกเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตอบโจทย์ Need
อย่างแรกที่ท่านจะต้องกลั่นกรองเสียก่อนหัวข้ออื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของออฟฟิศที่คุณต้องการใช้งานเสียก่อน ไปจนถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของหลักๆ อะไรบ้างที่ท่านจำเป็นต้องหาลงมาตอบสนองความคล่องตัวของฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางธุรกิจอาจจะจำเป็นใช้จอมอนิเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือไม่ก็ความจุเคาน์เตอร์ Meetingที่สามารถรองรับการสัมมนาภายในสำนักงานและแขกภายนอกได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณควรเจาะจงพื้นที่อย่างพอเพียงรับ ตู้จัดเก็บเอกสารหลากหลาย ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าหากลูกน้องของท่านเปลืองเวลากับการค้นหาหนังสือนานเกินควรย่อมทำให้เกิดผลเสียกับประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญนั่นก็คือเรื่องความคล่องของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอันดับแรกที่คุณสมควรเลือกนั่นก็คือ โต๊ะสำนักงาน พยายามเลือกสรรที่ใช้งานสบายและมีเนื้อที่จัดเก็บอุปกรณ์สำคัญในโต๊ะอย่างเพียงพอ เป็นต้นว่า Computer พื้นที่สำหรับเขียนคิดงาน รวมทั้งการใช้ประเภทอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น ท่านควรตระหนักถึงพื้นที่เก็บ รวมทั้งบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะทำงานเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับว่าคุณเลือกใช้งานส่วนใหญ่เพื่ออะไร
ระดับต่อมานั่นก็คือ เก้าอี้ เพราะบุคลากรของเราจะต้องใช้เวลานั่งทำงานนานเกือบทุกวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกซื้อเก้าอี้ซึ่งนั่งถูกสุขลักษณะ จะจะทำให้ท่วงท่าการนั่งทำงานของท่านถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมรวมทั้งสามารถช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังอีกด้วย สั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานที่คุณสามารถแก้ไขระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญคือท่านจำเป็นทดสอบนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อให้สามารถทราบว่าตัวใดเหมาะสม และสามารถช่วยให้บุคลากรของท่านสบายยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราอาจจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งชนิดอื่นๆ อย่างเช่นตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับลูกน้องหรือลูกค้าของธุรกิจ
ออกแบบแผนผังพร้อมทั้งโลเคชั่น
การทราบส่วนสัด ขนาด spaceของสำนักงานที่กระจ่าง จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือประเด็นเบสิกซึ่งพวกเรารู้กันดี กระนั้น ควรพิเคราะห์เกี่ยวกับส่วนประกอบประเภทอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้า โซนจัดวาง บานหน้าต่างOffice หรือว่าบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลเช่นเดียวกัน โดยถ้าว่าโซนไม่อาจจะปรับลดเรื่องกวนใจต่างๆ ออกไปได้ ควรเลือกเฟ้นชีท หรือว่าฉากกั้นห้องเพื่อที่จะทำมุมเงียบๆ โฟกัสการปฏิบัติงาน เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้คือสิ่งระบุขนาดลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุณเลือกซื้อด้วยเช่นกัน การออกแบบพื้นที่ดี จะส่งผลให้Flow ของการทำงานสะดวกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ เคาน์เตอร์ของคุณจำต้องมีพื้นที่ว่างเข้าๆออกๆพร้อมทั้งเคลื่อนไหวทำงานได้สะดวกสบาย

เลือกสรรรูปแบบซึ่งช่วยสร้างไอเดีย

ทั้งนี้ในปัจจุบันคนเราจำต้องใช้เวลาส่วนมากของชีวิตอยู่กับการงาน เพราะฉะนี้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความพอใจของท่านเป็นปัจจัยที่จะต้องให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีประเภทมากมายและไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะร่วมสมัย หรือประเภทโบราณ การคัดเลือกสไตล์ที่เหมาะกับโทนธุรกิจอาจจะสร้างไอเดียในการคิดงานได้เช่นเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

3
สำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านจำต้องใส่ใจรวมทั้งควรให้เวลาสำหรับสั่งซื้อโดยรอบคอบ เพราะว่าเจ้าหน้าที่ของบริษัทต้องคลุกคลีกว่า 8-9 ชั่วโมงต่อวันกับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ เพราะฉะนั้น เรื่องการให้ความสะดวกสบาย ในเวลาใช้รวมทั้งหน้าตาดีไซน์ จึงเป็นสิ่งหลักซึ่งช่วยเสริมคุณภาพการงานให้ดีขึ้นได้ ซึ่งนี่นั่นก็คือ 4 ทิปสำหรับพิจารณาเลือกสรร ซึ่งเราเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ท่านสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ให้กับบริษัทได้อย่างดี
เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งตอบโจทย์ดีมานด์
อย่างแรกที่คุณจำต้องใคร่ครวญก่อนเรื่องอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่จะใช้งานให้ดีก่อน และยังรวมถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือแอสเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ อะไรบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นหามาตอบสนองความสะดวกสบายจากพื้นที่นั้นๆ ในบางบริษัทอาจจำเป็นจะต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือความจุโต๊ะ Meetingที่สามารถรองรับการประชุมภายในบริษัทหรือคนนอกได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ท่านจำเป็นเจาะจงที่ตั้งอย่างพอเพียงรับ ตู้จัดเก็บเอกสารต่างๆ ซึ่งเป็นระเบียบด้วย เพราะว่าถ้าหากพนักงานของคุณใช้เวลากับการเฟ้นหาเอกสารนานเกินควรล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลลบต่อประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญคือประเด็นเรื่องความสะดวกสบายของปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานสิ่งแรกซึ่งเราควรคัดเลือกนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามเลือกซึ่งใช้การสะดวกพร้อมทั้งมีพื้นที่จัดวางเครื่องมือสำคัญบนโต๊ะทำงานอย่างเพียงพอ เช่นว่า คอมพิวเตอร์ พื้นที่สำหรับเขียน และการใช้งานด้านอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านจำเป็นคำนึงเกี่ยวกับสถานที่เก็บ รวมทั้งจัดการกองเอสารบนโต๊ะทำงานด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นอยู่ว่าเราใช้ส่วนใหญ่เพื่ออะไร
อันดับต่อมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน ด้วยเหตุว่าพนักงานของเราจะต้องใช้เวลานั่งปฏิบัติหน้าที่อย่างยาวนานในแต่ละวัน เพราะเช่นนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานที่นั่งทำงานสบายท้อง จะจะทำให้ท่วงท่าการนั่งทำงานของเราดีรวมทั้งสามารถช่วยพยุงไม่ให้ปวดหลังด้วยเช่นกัน คัดเลือกเก้าอี้ที่คุณสามารถปรับระดับได้ ค่อนข้างจะสะดวกอย่างยิ่ง ข้อสำคัญคือท่านจำเป็นทดสอบนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่ารูปแบบใดพอดี รวมทั้งสามารถช่วยเพื่อให้พนักงานของท่านสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้เราอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งอื่นๆ อย่างตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ และเก้าอี้เพิ่มเติมสำหรับลูกน้องหรือว่าผู้ร่วมงานของสำนักงาน
กำหนดผังและโลเคชั่น
การเข้าใจขนาด ขนาดพื้นที่ว่างของออฟฟิศที่ชัดเจน จะช่วยให้คุณอาจจะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือประเด็นมูลฐานซึ่งพวกเราเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม จำต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบประเภทอื่นๆ เช่น การเดินระบบไฟฟ้าภายในอาคาร โซนจัดเก็บ หน้าต่างOffice หรือบรรยากาศความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน โดยถ้าหากโซนมิอาจจะตัดทอนสิ่งกวนใจต่างๆ ออกไปได้ จะต้องสั่งซื้อพาร์ทิชั่น หรือว่าฉากกั้นห้องสำหรับสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการทำงาน เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดไซน์ประเภทของเครื่องใช้ที่ท่านคัดเลือกด้วย การออกแบบสถานที่ดี จะช่วยทำให้ระบบการทำงานสะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ตั้งรอบๆ เคาน์เตอร์ของคุณต้องมี space ว่างสำหรับเดินเข้าออกและขยับเขยื้อนปฏิบัติหน้าที่ได้สะดวกสบาย

คัดเลือกรูปแบบซึ่งช่วยสร้างแรงผลักดัน

โดยในปัจจุบันคนเราจำเป็นเสียเวลาส่วนมากของวันกับการปฏิบัติงาน ดังนี้การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมรสนิยมของคุณคือปัจจัยซึ่งจำต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีรูปแบบมากมายหรือแตกต่างกัน ทั้งลักษณะร่วมยุค หรือไม่ก็สไตล์โบราณ การเลือกเฟ้นดีไซน์ที่เหมาะสมกับสไตล์บริษัทอาจจะสร้างแรงผลักดันในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

4
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างคัดเลือกแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดต้นทุน แม้กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อสอบถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ขอบคุณบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/02/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%b5%e0%b8%9c%e0%b8%b9%e0%b9%89%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b4/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

5
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจคือเรื่องปกติธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ โดยมันมีคุณค่าทั้งทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นเครื่องมือแบ่งแยกบ่งชี้ว่าใครเป็นพนักงานตามร้านอาหาร และตามร้านสะดวกซื้อ หากพนักงานของเพื่อนๆใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าแขวนบัตรที่อก แต่กระนั้นแม้บริษัทของคุณมิได้อยู่ในกลุ่ม องค์กรให้บริการ อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานของกิจการค้ามีความรู้สึกว่าเขาเป็นองค์ประกอบของบริษัท ของธุรกิจเช่นกัน โดยตั้งแต่นี้ไปคือ 3 เหตุที่กำหนด เพื่อนๆควรจะเซ็นรับรองนโยบายผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกบุคลากรของคุณหรือเปล่า

 • บุคลากรของเพื่อนๆจำเป็นต้องออกไปพบปะผู้บริโภคด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับกิจการค้าทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างยิ่ง ร้านค้าท่านคือแนวการบริการ ซึ่งจำต้องให้คณะทำงาน ออกไปเยี่ยมผู้บริโภคที่บ้าน หรือออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนของบริษัทและยังช่วยสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นกิจการรับบริการที่ที่พักผู้ซื้อ เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง เชื่อถือเยอะกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายคือปัจจัยสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่ท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในบางเคสธุรกิจ เช่นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจะต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายสำหรับสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่ข้างนอกบริษัท ในส่วนบางองค์กรการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของธุรกิจ คือสิ่งเตือนสำนึกตัวเอง ให้นึกถึงถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะให้กับบริษัท นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่จะต้องกังวลว่าชุดที่คัดเลือกใส่ไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการแมตช์รองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้นโยบายการตบแต่งที่เหมาะสมแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม จำต้องมีมติร่วมกันและขอคำแนะนำร่วมกับบุคลากรเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายตรงนี้ ทั้งนี้เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าให้พวกเขาใส่เครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง แบบอาจไม่สมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้กับพนักงาน นอกจากนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นจุดดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทสมควรเป็นฝ่ายออก เนื่องจากยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยเขาทั้งหลายประหยัดเงินเพื่อเลือกซื้อเครื่องแต่งกายสวมปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย


 
อิมเมจร้านค้าเป็นปัจจัยสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่จะทักทายและแนะนำสินค้านั้นอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และดูดีเหมาะกับการสวม เป็นรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งคุณควรตระหนักและใส่ใจอย่างมาก การจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรพิจารณาถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรใส่ใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีประสบการณ์การดีไซน์คือเหตุผลต้นๆ ที่ควรจะคิดถึง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

6
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเรื่องของสารอาหาร หรือต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทและบริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งหรือว่าออร์เดอร์
เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างbrandอาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับจ้างผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีidea และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและก็ชาวต่างประเทศ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงท่านค้นหาคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม หรือว่ารับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิต : http://www.dpreview.com/members/9486187873/overview

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

7
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีแนวทางเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น ท่านอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้หรือคุณต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติ หากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วแสดงผลช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องการข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้เราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.unitrio.co.th/

Tags :  Ltd. , Data Center,ҵ

8
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าคนใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าเวลานี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

เครดิต : http://www.novay.org/index.php?topic=136806.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

9
หลายคนคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี เรารู้ว่าวัสดุประเภทไหนสวมใส่สบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลาย ออกมาได้ดูดี ท่านผู้อ่านรู้แนวทางบำรุงดูแล ซักเสื้อ เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมใส่เสื้อยืด กระนั้นฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องสิ่งไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar เป็นเมืองที่โดนบันทึกว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ชำระเงินจ้างวานตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งขนาดกว้าง 48.7 เมตร ความหนักโดยประมาณ 6 ตัน รวมทั้งเมื่อกางแผ่กับหน้าดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว โดยตัวสัดส่วนแบบนี้ไม่น่าจะมีซาตานตนใดใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถบันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก คือ นาย Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ด้วยเขาจัดทำrecordใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่ทราบว่าศรีลังกาเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก ท่านผู้อ่านคุ้นเคยคำนี้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้ในประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็เมื่อถูกปริ้นช่วงภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศักราช 1939 นั่นเลย
 • คุณต้องแปลกใจแน่ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถฮิต ก็ผ่านเลยเวลาทศวรรษ 1950 หลังจากที่พระเอกสองคนคือ Marlon Brando กับ James Dean ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมตัวยืนขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ถูกออกแบบโดยแบรนด์ชุดชั้นแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น เหรียญ และตัดเย็บขึ้นมาจากหนังของจระเข้ อีกด้วย โดยแม้ว่าผู้ชายคนใดก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะทำได้จากเส้นใย cotton โดยคุณสมบัติCotton สามารถดูดซับน้ำเปล่าซึ่งมีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันตอนเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าเวลาที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากcotton 100% recycleเหล่านั้น สามารถปรับลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอซึ่งจำต้องนำไปฝังกลบในแต่ละปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว เหตุฉะนี้หากคุณปรารถนารักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 ระบุว่าตนเองซื้อเสื้อยืดภายในตู้ยิ่งกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดออกเป็นเลขได้ประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าว่าจับมาเรียงต่อกัน อาจได้ระยะวนโลกได้ถึง 34 รอบนั้นเลย
คราวนี้ท่านอาจจะทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ รวมทั้งมุ่งหวังว่าคงเพลิดเพลินกับรายละเอียดเหล่านี้ แต่ถ้าคุณต้องการได้เสื้อยืดมีลายซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในรูปแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านค้าเหล่านี้สามารถผลิตให้คุณได้เป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่ามันจะแสดงความชอบคุณได้ตรงอย่างมากมายทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

10
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงหรือต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายๆท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการกรอกหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบหรือแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือว่าเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้เพื่อนๆได้ใช้ทั้งแบบฟรีและก็ทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจและเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรก

ขอบคุณบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
ปกติห้างร้าน บริษัท หรือว่าสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินธุรกิจเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากหากไม่มีความเป็นตัวตนหรือไม่มีใครมารู้ได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายๆคนที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะว่าธุรกิจก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังอยากก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อและยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และก็อาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร และที่ตั้งและก็อาจจะมีเว็บของกิจการอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือและก็ยังคงมีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากเช่นโรงงานใกล้กัน บริษัทที่ทำงานในอาคารพานิชย์หรือว่าอาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างหรือเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าคุณเองอาจจะเลือกสั่งตัดหรือว่าร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับกิจการที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากการใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับคนงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากท่านเองอยากจะทำให้การทำงานเป็นการpromoteไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะคนที่กำลังหาผู้รับงาน และบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน

12
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://ocw.usq.edu.au/user/view.php?id=37728&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
ขอต้อนรับ คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราจะมาแชร์ 5 สิ่งที่ท่านควรคำนึง เวลาที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นเรื่องซึ่งสร้างความคลายเครียดมอบแก่ตัวเราได้อย่างดี ถึงกระนั้นคุณก็น่าจะรู้หลักขั้นตอนซื้อสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งต่อจากนี้ไปนั่นก็คือหลัก 5 อย่างที่เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิอยากได้
  ลองตรวจสอบตนเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดซึ่งซื้อมาแล้วไม่ได้สวมใช้งานหรือไม่ หากจะนับปริมาณเราก็มีอยู่หลายตัวเช่นกัน เราเลือกซื้อเหตุเพราะเพื่อนสนิทบอกว่ามันดี เสื้อมันดีอย่างมาก Fashionกำลังมา อย่างไรก็ตามสุดท้ายเราก็ทำได้เพียงแค่เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า วิธีการแก้ไขปัญหาทำได้ง่ายๆ หากว่าเพื่อนคุณยุว่าตัวนี้งามเลิศนะ ให้มันเลือกซื้อใส่ด้วยตัวเอง ยอมบอกปัดไป หักดิบดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงบ้านแล้วจำเป็นมานั่งเจ็บใจทีหลังว่า ไม่น่าเลือกซื้อมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วจำต้องใส่ด้วยตัวเอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะรักเพื่อนคุณมากเท่าใดก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น สมควรแบ่งเสียก่อน เราเลือกซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา 2-3 ร้อยบาท คัดเลือกแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ ถึงกระนั้นดันให้เพื่อนหยิบยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีแค่ไหน ถึงกระนั้นหากเขาคือเพื่อนซี้กันแท้จริง จำต้องจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน เพราะว่ายิ่งหากรู้จักดีมากเท่าไหร่ ก็จะต้องเกรงใจมากเท่านั้น ถ้าเพื่อนซี้ชื่นชอบเสื้อยืดท่านผู้อ่านเหมือนกันจริงๆ วิธีการแก้ตัวปัญหาลักษณะไม่ให้มีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ ซื้อเช่นเดียวกัน 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จะต้องตระหนักให้รอบคอบ
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆยิ่งกว่าการซื้อเครื่องแต่งกายแบบอื่นๆ เพียงเลือกเฟ้นธีมสี ไซน์ แพทเทิร์น หลังจากนั้นกดสั่งเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้จะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ดีๆ แบรนด์มีความไว้วางใจ วัสดุมีคุณภาพดีเป็นอันมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองคงอยู่หลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ตามไม่ได้แปลว่าทุก ร้านขายของจะดีเหมือนกันทั้งหมด ในบางร้านค้าจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ไปกลับไม่ได้ของ บางร้านค้ามาตรฐานไม่เป็นไปอย่างซึ่งคาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะคลิก order จ่ายเงินซื้อ จำต้องตรวจสอบให้มั่นอกมั่นใจว่าร้านค้านั้นมีความไว้วางใจหรือไม่เท่าใด ควรอ่านReview การใช้งานสินค้า คอมเมนต์บนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะไถ่ถามเพื่อนสนิท
 • ซื้อเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาถูก มิใช่สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันมามากมาย สิ่งของราคาแสนถูกและดีมีอยู่ก็จริง แต่น้อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ฟิตเข้ารูปกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายครั้งซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นขุย ใส่แล้วดูเสียบุคลิกลักษณะอย่างมาก ท้ายที่สุดก็เก็บในตู้เสื้อผ้า หรือหยิบมาจัดทำผ้าอเนกประสงค์ ดังนี้แล้วเราจะชำระเงินเพื่อสั่งซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้แค่2-3อาทิตย์เท่านั้นไปเหตุใด ดังนี้ ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าเราอาจจะสวมมันได้ยาวนานมากกว่า และคุ้มกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบเคียง
  เชื่อไหมว่าข้อนี้ท่านเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งเท่าใดซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าอันที่ท่านชอบตัวแรก แล้วจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก กลับพบอีกร้านซึ่งรูปแบบ ลวดลายเหมือนกันเป๊ะ แต่มันลดราคา ซึ่งก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักย่างเท้าดูร้านรวงต่างๆ นานา ให้ตลอดให้ได้ก่อน ต่อจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านที่สนใจ หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเลือกถือขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกสรรตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เชื่อว่า 5 ประเด็นเหล่านี้จะทำให้คุณได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่ถูกใจพร้อมทั้งได้ใส่ไปเที่ยว ให้เหมาะสมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดมาเป็นชุดปกปิดตัวเรา พร้อมทั้งรอคอยเวลาปลดประจำการด้วยความภูมิใจนะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดราคาส่ง

14
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเรื่องของสารอาหาร และก็ต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และเราก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและก็โรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับจ้างผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือoeder
เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหรือว่าโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีidea และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและก็คนต่างประเทศ การสร้างยี่ห้อด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้brandของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านSearchคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม หรือว่ารับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือว่าโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

ที่มา : http://en.gravatar.com/uts44channze

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

15
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน แม้กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นวิธีให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับกิจการท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ธุรกิจท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือซักถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีร้านค้าใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/03/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-%e0%b8%aa/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

หน้า: [1] 2 3 ... 62