ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยังไงให้ได้ราคามากที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถด่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2019, 10:59:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 907
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นปัจจัยสำคัญของการดำรงชีวิตสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องสารภาพก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นนำมาซึ่งการทำให้จึงควรมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทยานยนต์มากมายเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซ็นท์รถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อดวงใจอยากซื้อรถมากขึ้นกว่าเดิม และก็ธรรมชาติของคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพากเพียรมองหาของใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ แบบใหม่โน่นทำให้จำต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่การจะขายรถให้ได้ราคาสูงต้องรู้จักวิธีการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่ต้องเสียไป มาดู 3 แนวทางการขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์จะต้องไม่บวกผลกำไร – หลายคนบางทีอาจกล่าวว่าจำเป็นต้องมองที่สภาพรถก่อนแต่ว่าอันที่จริงแล้วถ้าเกิดเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งภาวะรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเพราะเต็นท์จำเป็นต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นการขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์เยอะแยะให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างคนซื้อกับคนขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้มีโอกาสสนทนากับผู้ที่ต้องการซื้อแล้วก็ช่วยทำให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่ต้องการให้เจอ – บางเวลาถ้าเกิดเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างพอเพียงสำหรับในการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นถ้าหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บจะช่วยให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องจากว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถกระจ่างแจ้ง – อย่างสุดท้ายที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรเป็นต้องมีเรื่องราวขับรถชัดเจน ถ้าเกิดมีการทำมาใหม่อะไรยังไงจำต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจตราได้ เน้นย้ำความจริงใจ ซึ่งนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car หากแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยจนไม่มีลูกค้ามาซื้อเนื่องจากวิถีทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้มากมาย ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากไม่เหมือนกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแปลว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับผู้ใดก็ช่างหากกำลังคิดจะขายรถแต่ว่ายังไม่รู้ว่าหนทางที่ดีควรจะเริ่มจากตรงไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย เร็ว แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง