ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว วิธีช่วยดูแลกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดของสาว ๆ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2019, 03:34:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3908
    • ดูรายละเอียด


ประจุบันผู้หญิงเราจะหันมาให้ความสนใจกับของใช้มากขึ้น อย่างเช่น กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือกระเป๋าอื่น ๆ  กันเติบโตเพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเก็บสัมภาระต่าง ๆ ได้ดีเพิ่มขึ้น เพราะผู้หญิงจะมีของจุกจิกเยอะมาก แอคแซคเซอรี่ หรือว่าแม้กระทั่งเครื่องสำอาง แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ แต่นอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยัเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่เมื่อซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นอย่างดี เพราะว่าบางใบนั้น ราคาไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ เยี่ยงกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย  และในวันนี้เราก็มีวิธีการตรวจตรากระเป๋าใบโปรดมาฝากกันค่ะ จะมีกลอุบายใดบ้าง ไปดูกันขา
ถึงแม้ว่า กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงในทุกวันนี้จะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่ก็มักจะมีอุปสรรคเข้ามาเมื่อใช้กระเป๋าไปได้สักระยะเวลา อย่างดังเช่น กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าสกปรก กระเป๋าสีตก ทำเอาเกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าเบื่อใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณภาพสิ่งนึงเลยที่เป็นคำถามหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือไม่สามารถใส่ของหนักได้ เพราะเช่นนั้นการเลือกหรือการดูแลกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ปัญหาในการใช้งานเท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ดูแลความสะอาดด้วยแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ และในวันนี้เรามีวิธีการประทินโฉมกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาฝากกันโดยมีวิธีดังนี้คะ
ในการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นแต่ละประเภท จะมีวิธีการทำความสะอาดที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจะค่อยๆ นำเสนอแนวทางทำความสะอาดกระเป๋าแบบต่างๆ กันขา
1 กระเป๋าแฟชั่นที่หมายถึงเนื้อผ้าไนลอน
สำหรับกระเป๋าสะพายของคุณผู้หญิง ที่มีลักษณะของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การประทิน ควรซักด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างเช่น สบู่เด็ก หรือว่าสบู่ที่ไม่ได้มีฤทธิ์ในการทำความสะอาดมากหลาย เกลื่อนกลาด พูดง่ายๆคือเป็นสบู่ล้างหน้า หรือว่าสบู่ที่ใช้ทั่วไปนั่นแหละค่ะ เราสามารถซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น หรือไม่สิ่งสกปรกที่อยู่ด้านในหลุดออกมา และเมื่อซักเสร็จแล้ว เวลาตากห้ามตากในที่แดดจัดเด็ดขาด เป็นไปได้ทำให้สีซีดลง และเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความเสียหายได้ และในทางกลับกันก็ยังเป็นการทำลายล้างคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
2 กระเป๋าสะพายของมาตุคาม ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เดิมที่จะพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดกระเป๋าผ้าแบบนี้ เรามาทำความรู้จักกันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้าแบบนี้คืออย่างไร มีเนื้อผ้าแบบไหน กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสมระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ ขบวนการสังเกตแบบง่ายๆ คือกระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า พร้อมทั้งด้านหลังจะเป็นเนื้อพลาสติกเหมือนมีเนื้อพลาสติกเคลือบดูอีก หนึ่งชั้น เป็นเหตุให้กระเป๋ามีความแข็งแรงทนทาน และรอบรู้กันน้ำได้ วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าเหล่านี้ รวมความว่าการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีฝุ่น เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้กระเป๋าดีงามขึ้นแล้วล่ะจ้ะ
3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากหนังที่เป็นของจริง
ด้วยผู้หญิงบางคนที่มีสตางค์เยอะหน่อย ก็คง Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสบายสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การทำความสะอาด ไม่ก็การรักษาให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญอีกเหมือนกัน เพราะกระเป๋าแบบนี้ สนนราคาไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ วิธีการทำความสะอาดกระเป๋าหนังแท้แบบนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเช่นเดียวกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู ใช่ไหมกระเป๋าหนังวัว วิธีการทำความสะอาดของกระเป๋าพวกนี้ ให้เริ่มต้นจากการดูดฝุ่นภายในก่อนค่ะ อาจจะใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา ไม่ใช่หรือใช้วิธีการตัดด้วยมือ แล้วก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดซักฟอก แล้วนำไปผึ่งให้แห้ง การผึ่งกระเป๋า หรือไม่การตัดกระเป๋าก็อาจจะยังกับกระเป๋าทั่วทั่วๆ ไป คือไม่ควรแบนในที่ที่แดดจัด ควรตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สามารถระบายอากาศได้อย่างง่าย ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด เพราะจะเป็นเหตุให้หนังเสื่อมคุณภาพ เหรอที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั่นแหละค่ะ และเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยารักษาหนัง เพื่อดูแลในภายหลังคะ
4 กระเป๋าแฟชั่นหนังสังเคราะห์ กระเป๋าแบบนี้เราจะพบเห็นได้ทั่วถึงกระเป๋าแบบนี้ วิธีการชะล้างก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้ความเชื่อเดียวกับการชำระล้างกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นหนังแท้ แต่แค่ในกระบวนการท้าย เราไม่ต้องลงน้ำยาเพราะด้วยระแวดระวังหนังแค่นั้นเองคะ
และนี่คือกระบวนการดูแลรักษากระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของผู้หญิงในแบบต่างๆ ซึ่งผู้หญิงมีกระเป๋าหลายชนิด และอาจจะหลายใบด้วย โดยเหตุนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าอย่างใด ก็ต้องมีการปกป้องที่ถูกต้อง เพราะไม่ฉะนั้น อาจจะทำให้กระเป๋าเสื่อมสภาพ ไม่ใช่หรืออีกแนวหนึ่งก็คือ เป็นการนำปมสุขภาพมาให้เราก็ได้ และสุดท้ายนี้ขอให้สาวๆ ม่วนกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะสำหรับ Content นี้ขอลาไปแต่ก่อนค่ะบ๊ายบาย

Tags : กระเป๋าสะพายหลัง