ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao นักใช่ไหมเก๊ แตะต้องมุ่งดูไง?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2019, 04:07:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 703
    • ดูรายละเอียด

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่แท้ไม่ก็ปลอม ควรเพ่งเช่นไร?
เว้นแต่ว่าทอดพระเนตรเหตุการณ์ปริมาตรพร้อมทั้งสีสันเครื่องใช้ เพาเวอร์แบงค์จากนั้น อีกคดีที่อยู่จำต้องเช็กก่อนกำหนดจะซื้อของเครื่องมือตัวนี้ก็คือ หัวมันยังมีชีวิตอยู่ของแท้หรือ? ซึ่งการทดสอบก็ไม่เลวอย่างที่หลายสิ่งมีชีวิตครุ่นคิด เพราะว่าแทบแค่มองจุดหลักๆ ย่านหน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของปลอม โดยเฉพาะเครื่องหมายการค้า Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางค้ากันเกลื่อนกล่น
1. เช็กสติกเกอร์กระเด้งแสงแถวมุมกลัก
ปกติวิสัยแล้วด้านหน้ากล่องสรรพสิ่งเพาเวอร์แบงค์ยี่ห้อ Yoobao จะมีสติกเกอร์ตีกลับแสงติดไว้อยู่เทียบเท่า เหมือนกับเป็นงานขืนสินค้าว่าเป็นของแท้จากกงสีอย่างมั่นเหมาะ แต่เหลือแหล่คนคงงุนงงว่าเพียงสติกเกอร์ใครๆ ก็ลอกกันได้ใช่ไหมล่ะ อย่างนั้น Yoobao จึงย่างก้าวไปอีกชั้นด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์เหล่านั้นเสียเลยโดยแนวสืบสวนโค้ดผลิตภัณฑ์ก็แสนง่าย เท่านำเหรียญมาขูด ราวกับกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือว่าบัตรเติมเงินเกม ต่อไปจะมีชุดตัวเลขบ่งขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อรับรองการลงชื่อใช้สินค้า กับหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นดำรงฐานะตัวเลขประดิษฐ์ หรือว่าเป็นของมือสองที่ลงนาม ตัวเว็บไซต์จะเช้าให้ทราบปุ๊บ
2. ถึงจะครอบครองสรรพสิ่งประเทศจีน เฉพาะจำเป็นต้องไร้ภารดีจีนบนกลัก
อีกเรื่องราวที่หลายคนฉงนสนเท่ห์ก็คือตรา Yoobao มันจัดแสดงให้เห็นว่าเป็นสินค้าจากจีน ถึงกระนั้นไฉนถึงปราศจากถ้อยคำจีนติดอยู่บนลังเลยล่ะ เพิ่มบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ยังงี้ยังสาธิตให้พิศว่าดำรงฐานะของแท้จากโรงงานเช่นกัน นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในไทยต้องการสร้างความแจ่ม ณการแก่ค้าของซื้อของขาย Yoobao ในสยาม กอปรกับให้ของซื้อของขายนั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของแท้ที่ขายในกรุงสยามคล้ายแบรนด์ Yoobao นั้นมีภาษาไทยดูแลการใช้งาน และคุณวุฒิต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน ครั้นแล้วก็ไม่ต้องบางทีแล้วว่า ด้วยเหตุใดพ้องเช่าพระของประดิษฐ์มาใช้การงานเกิน ก็เพราะว่าภาษาไทยนี่แหละของแท้แน่แท้ ในทาง พลิกกลับ กลักสินค้าจากจีนที่พบทรรศนะ บางชิ้นส่วนดูมิได้ของปลอมก็จริง แต่ดังที่อาจ หมายความว่าการหิ้วแลกเปลี่ยนที่ไม่อาจกำหนดที่มาชัดแจ้ง จึงล่อแหลมต่อการถูกหลอกไม่ก็ย้อมแมวได้สะดวกกว่า
3. สังเกตชื่อตัวแทนจ่าย พร้อมด้วยดูที่ออกตัวเพาเวอร์แบงค์
เนื่องด้วยคนที่ไม่คร่ำหวอดในตอนเทคโนโลยี ก็นำทางให้พิจารณาชื่อคนแทนจำหน่ายที่ติดอยู่อาณาเขตตัวกล่องของ Yoobao เพราะว่าในประเทศสยามนั้น มีร้าน Freshgadget ใช่ไหมบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค เล็ก เป็นหนึ่งในตัวแทนนำเข้าจ่าย Power Bank กับของซื้อของขายของ Yoobao
ยกเว้นนี้ตัวที่ตั้งขายก็เป็นอีกประการหนึ่งที่จะการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ประหนึ่ง ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือว่าห้างร้านไอทีชั้นนำ เผื่อช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ข้างในตำบลของเจ้าใหญ่ๆ ก็ควรจะดูชื่อพนักงานขาย (seller) กอปร เดิมจะจัดการการสั่งซื้อหา แต่เผื่อบางเว็บไซต์ พาง นั้นก็ไว้คลายใจได้เลย เพราะว่ารับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
จนถึงรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการออกเสียงซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องปฏิบัติงานเช่นไรแล้วก็อย่าลืมตรวจกันด้วย ส่วนถ้านอกบ้านมองไม่ออกจริงๆ จนถึงขั้นแตะต้องแกะออกมาลองทำใช้ที่ที่อยู่ ก็กระหายให้แข่งขันด้วยการชาร์จไฟมาถึงให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้าไป Smartphone ให้หมดสิ้น ต่างว่าชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ เป็นต้นว่า 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh คว้าแค่รอบเดียว ก็มีกาลสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะครอบครองของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาด้วยว่าขอเงินกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นสดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่าวางใจจึงมีความจำเป็น เนื่องจากสุดท้ายแล้วมันอาจเกิดการระเบิดหรือว่าเทกระจาดรุ่งโรจน์ก็อาจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

เครดิตบทความจาก : http://www.lottonew.com/webboard/index.php/topic,935470.new.html#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์