ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปกะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงานศพ กะประมาณจำนวนร่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 01:01:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18841
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอดิบพอดีกับแขก เรามีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอกับผู้ร่วมงานได้ง่ายๆ ด้วยเทคนิคกับคอนเทนต์นี้
นอกจากชนิดร่ม ของชำร่วยงานศพ  ที่อาจส่งผลให้เพื่อนๆปวดหัวแล้ว การกะประมาณจำนวนของที่ระลึกเท่าใดจึงจะพอดีก็ถือเป็นปมปัญหาที่น่าปวดกบาลไม่ใช่หยอก เพราะว่าการตัดสินใจซื้อที่เกินควรก็อาจจะเป็นเหตุให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นถ้าตระเตรียมเอาไว้ไม่พอ กระทั่งขาดแคลนก็อาจส่งผลให้แขกเหรื่อเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เหมือนกัน ดังนั้น บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตชี้แนะเทคนิคการประเมินปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้เพียงพอกับแขกเหรื่อที่มางาน

การประเมินจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความต่างจากงานแต่งหรืองานอื่นๆ ทั้งนี้เพราะทั้งนี้เพราะงานมงคลสมรส คุณสามารถที่จะกะประมาณของแจกได้ไม่ยาก จากจำนวนบัตรเชิญที่มอบให้แขกเหรื่อไป เช่นว่า ถ้าสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะของที่ระลึก 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ เท่ากับประมาณ 450 อัน หรือบางท่านอาจจะซื้อของแจกเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณบัตรเชิญราว 100 อัน ก็จะพอในการจ่ายแจกให้ผู้คนซึ่งมาร่วมงานได้อย่างครบถ้วน

อย่างไรก็ดีสำหรับงานศพนั้น ซึ่งเป็นงานซึ่งค่อนข้างจะกะทันหัน ไม่ได้มีการตระเตรียมงานพิธีเตรียมการเป็นเดือนๆ เวลามีคนเสียชีวิตก็จำเป็นต้องรีบจัดเตรียมงานในทันที ช่วงเวลาแค่เพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จพิธี การแจ้งข่าวจะพึ่งพิงการโทรศัพท์ให้ทราบข่าวกันต่อไป ญาติมิตรคนคุ้นเคย ดังนั้น จึงถือเป็นประเด็นมักจะยุ่งยากซึ่งเจ้าภาพจะกะปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ อย่างไรก็ตามธนาค้าร่มรวยมีข้อเสนอแนะในการสั่งซื้อดังต่อไปนี้

ข้อแรก ให้ท่านตั้งต้นด้วยการตั้งค่าใช้จ่ายร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถจ่ายได้ไหว ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เนื่องจากแค่เพียงค่าใช้จ่ายจัดงานศพ เช่าศาลาสวดศพ สวดพระอภิธรรม พร้อมทั้งค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าจำเป็นต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกระดับราคาแพงเกินฐานะ ก็จะก่อให้เกิดความยากลำบากให้กับตนเองซะเปล่า คิดว่าผู้จัดงานหลายท่านอยากตอบแทนน้ำใจผู้ร่วมงานอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ดีก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมองที่ตัวเราไหวก่อนจะดีกว่า

ลำดับต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของแขกที่จะมาร่วมงานศพรวมทั้งจำแนกออกเป็นกลุ่มต่างๆ ไปตามสายสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เพราะพิธีศพมิใช่งานฉลอง เพราะฉะนี้ หากเป็นผู้ร่วมงานที่มิได้คุ้นเคยกัน โดยส่วนมากมักจะเดินทางมาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งนี้เองจะช่วยให้คุณสามารถที่จะประเมินจำนวนผู้ร่วมงานได้อย่างคราวๆ รวมทั้งอาจจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือ20-30% หรือบางท่านอาจสั่งซื้อเพิ่มปริมาณ 100 ชิ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกซื้อร่มกันฝน เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งทั้งนี้ ร่ม เป็นของใช้ซึ่งไม่เน่า ไม่มีวันหมดอายุ สามารถบรรจุเก็บไว้ยาวนาน ถ้าสั่งซื้อมาปริมาณมากจนกระทั่งเหลือมอบไม่หมด เพื่อนๆก็สามารถเอาไปใช้ หรือว่ามอบบริจาคสำหรับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการสร้างบุญกุศลให้แก่ผู้ล่วงลับได้อีกแนวทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ