ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ เทคนิค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 06:00:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10543
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพลิงศพ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเลือกยังไง เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

ทำไมสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มซึ่งมีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งอย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกไซน์ที่เหมาะสมสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยร้านเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้โครงสร้างร่มควรเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เนื่องจากบางทีท่านอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มพร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทนทาน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานของดีที่สุด


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวที่คุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ ซึ่งคุณสมควรให้ความสำคัญเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ล่วงลับเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายคนให้รวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งท่านควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายกับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านมือจับจับโค้ง

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายบริษัทนิยมเอามาแจกจ่ายกับผู้ซื้อ มันเป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถเลือกคละธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพา  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่ลงตัวกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิดกางใช้คนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกซื้อหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วสูง เหมาะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อพกพาใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้น