ผู้เขียน หัวข้อ: รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ รังสิต ทุกที่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 06:10:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9171
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ออฟฟิต สำนักงาน โรงงาน ใช้งานด้านใน เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับเพื่อการติดต่อกับบุคคลภายในหน่วยงานให้มีความรวดเร็ว และที่สำคัญยังเป็นเหตุให้ธุรกิจของคุณราบรื่นอีกด้วย ทำกับพวกเราพวกเราดูได้ทั้งระบบ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ เรียกใช้บริการกับเราสิครับ ที่เดียวจบ

พวกเรามีบริการตระเตรียมอุปกรณ์เดินสายและก็ติดตั้งวางระบบตูสาขาโทรศัพท์ ให้แก่ลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานตามสมควร เราทำตั้งแต่วางตู้ ติดตั้งตู้ เดินท่อเดินราง สายโทรศัพท์ รวมถึง ก่อตั้งอุปกรณ์โทรศัพท์ พร้อมเซ็ต ให้ใช้งานได้ทุกคู่สาย ลูกค้าพร้อมใช้งานได้ตามต้องการ ตามราคาที่ลูกค้าสนใจ ตู้สาขามีหลายยี่ห้อ หลายคู่สาย ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการเท่าไหร่ ราคาราวไหน พวกเราจะจัดให้ตามเสปคและก็งบ ของลูกค้า สุดท้ายขอขอบคุณมากลูกค้าที่ไว้เนื้อเชื่อใจในงานติดตั้งของเราเป็นอย่างยิ่งขอบคุณขอรับ  สนใจ จัดตั้ง เดินสายใหม่ โทรเลย! 096-0454043 ช่างต้น...
*** >>>ร้านต้นคอม<<< ***
โทร 096-045-4043 (ช่างต้น)
Line:ktwebdesign
Website:http://ktwebdesignth.com/somcomklong6
Website:http://ktwebdesignth.com
Fanpage:https://www.facebook.com/somcomklonghok/
Email:Tonforeverfriend@gmail.com 
พื้นที่ให้บริการ : รังสิต ปทุมธานี นนทบุรี อยุธยา สระบุรี กรุงเทพ ไปทุกที่ที่เป็นงานวางระบบติดตั้งครับผม หรือโทรสอบถาม พื้นที่และคิวงานให้บริการได้เลยครับ

Tags : รับเดินสายโทรศัพท์,รับวางระบบตู้สาขาโทรศัพท์,ช่างติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์รังสิต