ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 03:13:28 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 97
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์เบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน ถ้าเกิดเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงค้ำจุน แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้จะต้องค้ำชูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ส่งผลให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากยิ่งกว่า

      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือส่งเสริมตลอดเวลา มีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนลำบาก รักความเป็นธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบหาสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี มั่นคง มีคู่สมรสและความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษากล่าวโทษรู้ มองการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจการเปลี่ยนแปลงให้นำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับฝรั่ง เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้เจอกับความสำเร็จ หารายได้คล่องแคล่ว มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา เก็บเงินอยู่ จะสมหวังความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตทางด้านการเงิน ขยันรวมทั้งจริงจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอด
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์เด็ด