ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 10  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 12:46:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 894
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาน้อยมากกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาถูกยิ่งกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้ความก้าวหน้าดำเนินงานด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็ปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งตอนนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนั้นธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงตั้งใจในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า แล้วก็จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์หลัก เครื่องใช้ไม้สอยต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมทั้งให้บริการด้านระบบประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่และกรุ๊ปลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการCCTV คมชัดที่ comadvanceของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring ฯลฯ รวมทั้งด้วยสมรรถนะทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันพวกเราจึงได้รับความเชื่อถือจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นตัวแทน
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยของพวกเรา โดยเหตุนี้พวกเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายย่อย ทำให้ภายในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน นอกจากนั้นเบอร์โทรศัพท์เหล่านั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม รวมทั้ง digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก แล้วก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการติดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างเร็ว แล้วก็คงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วก็จัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในขณะนี้ แต่ว่าความชื่นชอบกำลังต่ำลงอย่างเร็ว แล้วก็คงจะเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone คือสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ปกติแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มอีกคือ แสดงหมายเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เจรจาไม่ต้องยกหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจจำพวก SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกวางแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายข้างใน แล้วก็สายด้านนอกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคำนึงถึงสภาพแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
อีกทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx จำพวก Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบอย่าง สามารถออกแบบได้แบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway มากมาย ต้นแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความอยากได้ ระบบ UC และก็ระบบบริหารจัดแจง Network ที่จะทำให้ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี และระบบ UC Video Conference สามารถทำการประชุมร่วมกันได้ถึง 6 คู่สาย สามาถเห็นทั้งยังภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบบริหารจัดการ Network ซึ่งสามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะคืออะไร สามารถสำรวจจำนวนการใช้แรงงานของวัสดุอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับองค์กรที่อยาก
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันฉลาดปราดเปรื่อง เสมอกัน Video conference สามารถสัมมนาพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงที่สามารถควบคุมเครื่องไม้เครื่องมือได้ทั้งยังระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
พอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อได้ที่นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย