ผู้เขียน หัวข้อ: สาวสะก้อยต้องรู้ 4 เคล็ดลับแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เปลี่ยนเป็นสไตล์เก๋ไก๋  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 21, 2017, 11:54:49 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2956
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือที่สามารถเซฟตัวคุณให้ปลอดภัยในขณะขับรถจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นเรายังอาจหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์ไบค์เกอร์ มิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีเชียว หากว่าเพื่อนๆไม่ได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาสวมใส่บ้างบางคราว แต่ก็เกรงว่าจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่เสียไป ข้าพเจ้าอยากจะบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดสีสันเกินควร เราขอแนะนำวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มบางสีลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าคุณคัดเลือกใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดำ นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์อีกชั้นด้านนอก อาจจะทำให้เสื้อผ้าท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าว่าคุณไม่อยากให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรใส่สีสว่างเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกซื้อชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP กับชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งถ้าสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสวยๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูดีอย่างสูงเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างดีเช่นกัน
 • เล่นสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับธีมสีมืดดำอย่างเดียว? เสริมความสนุกสนานโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าชอบแปลกแหวกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความอ่อนหวานของผู้หญิง เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเสริมความอ่อนหวานเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์อย่างมาก อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำมาแต่งเพิ่มเติมแบบอย่าง สีแตกต่าง เสริมลุคความเป็นผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้ท่านกันบ้างนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต