ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 02:07:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2952
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องและเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการในการมีท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรบากบั่นมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้เวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการรู้แนวทางท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุนี้กระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็เวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์หรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศเมื่ออุตสาหะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่ว่าสตรีเป็นจำนวนมากอุตสาหะที่จะมีท้องในช่วงเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะมีครรภ์

คู่ควงส่วนมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี