ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 05:40:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2923
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในตอนที่ความเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากบอกว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องไหม

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงมีท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก แม้คุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายทั้งวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีท้องเยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาเวลานี้ บางทีก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการท้องบางทีอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่แนวทางแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะสับสนเนื่องจากว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนไม่สบาย สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการมีท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เพียงแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งท้องในตอนก่อนหน้านี้อาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่มากมาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งสิ้นที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการกลุ่มนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นได้อย่างไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน