ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 11:42:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2966
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจขั้นตอนการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถศึกษาแนวทางตั้งครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อพยายามท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อท้อง

หากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรบากบั่นมีเพศสัมพันธ์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่วันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สมรสมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ดังนั้นกระบวนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่เพศหญิงหลายชิ้นพากเพียรที่จะท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะมีท้อง

คู่สมรสจำนวนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง