ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2017, 10:10:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2963
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้เจอกับหญิงจำนวนไม่น้อยในความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็ตอนนี้สวยมากมายอะไรก็แล้วแต่เพศหญิงที่ต้องการข้อแนะนำสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบพอในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพนักโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเพราะเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำกามของคู่บ่าวสาวของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่พวกท่านเป็นกลุ่ม แล้วก็มีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังบากบั่นที่จะตั้งท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ดีที่สุดในการมีครรภ์อย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆเยอะแยะ คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อสรุปทั้งหมดทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะร่วมเพศที่จะตั้งครรภ์ตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันเท่านั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงเทคนิคสำหรับในการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแนวทางสมัยโบราณเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะนำเสนอ แต่เมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายจังหวะที่ดีมากกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกทำไมไม่ตรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความแตกต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดในการท้องในบางสถานการณ์) กระบวนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆมากมายก่ายกองที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไงดี