ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 07:29:47 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า วาจาร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้ผู้ฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องชิงชัยไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก