ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์ใบหน้า  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 06:09:41 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและสแกนเนอร์ใบหน้า
 
สแกนเนอร์ลายนิ้วมือและก็ เครื่องสแกนใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ชนิดเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
แม้เราอยากได้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการของพวกเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และสแกนเนอร์ใบหน้าให้เริ่มที่สิ่งที่จำเป็นของเราก่อน คือ เราอยากได้อะไรจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าบ้าง เป็นต้นว่า
(1) มีการปฏิบัติงานแบบกะ
(2) มีโอหน
(3) ต้องการดูขาดลามาสาย
(4) สามารถเจาะจงการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าตอบแทนรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยสิ่งที่มีความต้องการพวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนหลักเกณฑ์ให้เราเลือกรุ่นที่สมควร เนื่องจากว่าสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกจะต้องตอบสนองความต้องการของเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราจะต้องใคร่ครวญคือ จำนวนบุคลากรมีมากแค่ไหน อย่างเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เนื่องด้วยปริมาณคนจะบ่งถึงการใช้งานที่หนักหรือเบา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจะต้องเลือกเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ