ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ปลอดภัย มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 11:02:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 887
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯจัดตั้งในปี 2537 โดยมีจุดมุ่งหมายและเป้าหมายหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างมาจากธรรมชาติ100%และสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งไม่เป็นอันตรายสู่คนซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่อย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ยากันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นแบบเดียวกันกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้เพื่อการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ตัวอย่างเช่นใบ กานใบ และลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์กันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี ผลิตมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่เป็นที่รู้จักในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงแล้วก็การปรับแก้ส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนแจ่มใส จึงไม่ราวกับสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนเหมือนเดิมเป็นไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรจำเป็นต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้อีกทั้งในตอนกลางวันและก็ไล่ยุงอีกทั้งช่วงกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกชนิด ผู้ใช้จึงมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะเหตุว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง ราว ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังยังเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ รวมทั้งสมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้เกิดความรู้สึกแจ่มใสแล้วก็สดชื่น ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีใช้สเปรย์กันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปข้างนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนต้องการ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกจำพวก โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อกำเนิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และก็โรคไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถปกป้องได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างชั้นแนวหน้า (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นหนึ่งทั่วไปยกตัวอย่างเช่น ร้านยากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อยาไล่ยุงได้ที่นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยากันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง