ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดยาก  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 06:04:38 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง
 
อาการกลุ่มนี้บางครั้งก็อาจจะพบเจอกันหลายครั้งกับเครื่องสเเกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆยี่ห้อ
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีวิธีการนิดๆหน่อยๆมาฝาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย แล้วก็เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายนิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้พันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าเช็ดมือ แขวนไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายนิ้วมือ นะครับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือติดอยาก) บางโอกาสนิ้วของมนุษย์อาจจะแห้งเกินความจำเป็นที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางโอกาสเราสังเกตเห็นได้ว่า เพราะเหตุไรสแกนเนอร์ลายนิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางทีก็ติดอยาก นี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ มีแสงสว่างมากจนเกินไปไหมในบางขณะ (หรือในช่วงเวลาที่เราสแกนนิ้ว)หากมีแสงในช่วงนั้นมากแสงบางครั้งก็อาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายพิมพ์นิ้วมือมากจนเกินความจำเป็น ก็จะไม่สามารถสแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้หรือติดต้องการ วิธีแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงสว่างไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปถูกจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ