ผู้เขียน หัวข้อ: ขายส่งรองเท้ามือสอง 30 บาท by ChonlyShoes  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 03, 2018, 01:12:13 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ขออนุญาตแนะนำร้านเพื่อเป็นตัวเลือกน่ะค่ะ
ร้าน ขายส่งรองเท้ามือสอง by ChonlyShoes

รองเท้ามือสองสภาพดี ราคาส่งถูกสุดๆค่ะ รีวิวคำชมเยอะมากด้วยค่ะ อีกอย่างทางร้านยังมีการรับประกันสินค้าให้ด้วยน่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่ารับไป แล้วจะขายไม่ได้ค่ะ รองเท้ามือสองขายส่งเริ่มต้นคู่ล่ะ28บาทเองค่ะ งานก็จะประมาณนี้ค่ะ


รองเท้าผ้าใบมือสอง ของร้านนี้ก็มีน่ะค่ะ มีขายอยู่สามเกรดสามราคาค่ะ ราคาขายส่งเริ่มต้นคู่ล่ะ30บาทไปถึง200บาทค่ะ อย่าเพิ่งตกใจกับราคาน่ะค่ะว่าของราคาถูกแบบนี้ รับมาจะขายได้ไหม ลองมาดูงานคร่าวๆกันก่อนน่ะค่ะ อย่าเพิ่งไปไหนกันก่อนเนาะ

มาเริ่มต้นด้วย รองเท้าผ้าใบมือสอง เกรดธรรมดาคละแบลนด์ ขายส่งคู่ล่ะ30บาทก่อนน่ะค่ะ เกรดนี้ลงทุนน้อยค่ะ ขายออกง่ายกำไรดี สินค้าอาจจะมีเก็บงานบ้างเนาะ สภาพโดยรวมขายได้ทุกคู่จ้า


รีวิวคำชมส่วนนึงจากคุณลูกค้าที่รับรองเท้าเกรดนี้ไปขายค่ะเริ่มจะสนใจกันแล้วใช้ไหมค่ะ ถ้ายังงั้นมาต่อด้วยรองเท้าผ้าใบมือสองอีกเกรดค่ะ เกรดคัด,คละแบลนด์ เกรดนี้ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ขายส่งเริ่มต้นคู่ล่ะ50บาทค่ะ งานจะประมาณนี้ค่ะ

ตามด้วยรีวิววีดีโอรองเท้าผ้าใบมือสองเกรดคัดค่ะ

ต่อกันด้วยรองเท้าสลิปออนมือสองค่ะ สลิปอออนเกรดนี้จะเป็นเกรดคัดค่ะ ขายส่งคู่ล่ะ30บาท สภาพสวยใช้ได้เลยค่ะ นำไปขายปลีก80-100บาทได้สบายค่ะ ลองดูตัวอย่างงานคร่าวๆกันค่ะ


แถมให้อีก1รีวิวจากลูกค้าที่รับสินค้าไปขายจริงค่ะ


หากพูดถึงอาชีพที่ทวนกระแสในตอนนี้ มาแรงขายดีสุดๆต้องยกให้รองเท้ามือสองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบมือสอง คัทชูแฟชั่นมือสอง รองเท้าสลิปออนมือสอง บอกได้เลยค่ะ ว่าขายดีมากๆ กำไร1-3เท่าค่ะ อย่ามัวลังเลค่ะ ลงมือทำจริงรวยจริงค่ะ รองเท้ามือสองราคาถูกสภาพดี การันตีได้จากรีวิวลูกค้าค่ะ

สินค้าทางร้านจะมีหลายแบบหลายประเภทให้ได้เลือกนำไปขาย เช่น รองเท้าผ้าใบมือสองแบลนด์ รองเท้าConverseมือสอง รองเท้าVansมือสอง ริงเท้าหนังมือสอง รองเท้าผ้าใบเด็กมือสองแบลนด์ รองเท้าเด็กผู้หญิงมือสอง เสื้อยืดมือสอง Usa กระเป๋ามือสอง สามารถดูรายระเอียดสินค้าทั้งหมดของทางร้านได้จากด้านล่างเลยค่ะขายส่งรองเท้ามือสอง คุณภาพคุ้มเกินราคา รีวิวคำชมเยอะมาก สนใจขายรองเท้ามือสอง เชิญทางนี้สิค่ะ ทางร้านยินดีให้ปรึกษาค่ะ บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

ที่ตั้งร้าน : ร้าน ChonlyShoes 2/4 ถ.สุดมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000(เยื่องๆการยางจังหวัดกระบี่)

GPS : https://goo.gl/maps/JctJBkQiZk52

เปิดทำการทุกวัน 11.00-22.00น.

โทรติดต่อ ☎ 064-9988504 ร้าน Chonlyshoes

Line ID : chonlyyy

https://www.facebook.com/chonlyshoes/

https://www.xn--12cbglaa0if4ggme8ff5bdb3fhgb6h9b8i1h6a.com