ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 08:39:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2995
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการท้องได้โดยง่าย - รับคืนท้อง

สำหรับผู้หญิงบางคนการตั้งท้องอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีก่อนการรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่น้อยสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวน้ำเชื้ออุตสาหะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างง่ายดาย

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีที่ความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง