ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 05:37:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2995
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในระยะแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก หากคุณกำลังท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนและก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งท้องเสมอไป เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจก่อให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้กังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เพราะว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี