ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 23, 2018, 09:12:15 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงค้ำชู แต่ถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องเลี้ยงดูฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์กับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า
      ถือว่าเป็นเลขมหาโชค หรือเทพีที่โชค เจริญ เจริญรุ่งเรือง อย่างไม่คาดฝัน จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งคั่ง มีความรุ่งโรจน์สูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบศึกษาค้นคว่าอยู่เป็นประจำ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีแนวทางแล้วก็เหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่แม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์บอกแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น เกื้อหนุนให้มีความก้าวหน้า เด่นด้านวาจา น่าเชื่อถือ รวมทั้งประทับใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์รวมทั้ง อาจหาญ โชคชะตาผ่องใส ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆฉลาดปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน เกลียดชังการอยู่นิ่ง เอาแต่ได้เดินทางไกลและพบปะสนทนาผู้คนมากมายก่ายกอง อัธยาศัยดีมีมิตรสหายมากมาย ฉลาด เรียนรู้เร็ว สามารถดำเนินการหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ แล้วก็ยังสามารถปฏิบัติงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นแฟน คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนพ้องให้การอุปการะ การเงินดี การคลังคล่อง มีเสน่ห์ เจรจาดี นอบน้อมอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ มีเพื่อนฝูงมากมายก่ายกองและก็ได้รับความให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หารายได้เก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงดลใจเก่ง ด้านความรักดีเยี่ยมคนรักคอยเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีคนแก่คุ้มครองป้องกัน เหมาะกับการงานกล่าว วิธีขาย ความสวยทุกประเภท
การเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์มงคลราคาถูก