ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 03:15:09 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร เป็นอย่างไร (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูปกติ แบบทั่วไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะพบเจอว่ามีการใช้งานตามสำนักงาน โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอ หรือ คอนโด หรือแม้กระทั้งห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่จำเป็นที่จะต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับการกรองคนที่จะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆเพราะเหตุว่าประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบระเบียบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาในการเข้าออก มีความรู้และมีความเข้าใจในการใช้ประโยชน์ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control ในการเปิด-ปิดประตู ที่สามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะคนที่มีบัตรคีย์การ์ดเพียงแค่นั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คือเครื่องไม้เครื่องมือที่จัดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการต่อว่าดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยทำให้พวกเราสามารถควบคุมคนในการเข้าออกได้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า คนที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นจะต้องมีบัตรโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งจะก่อให้การเข้า-ออกตึกนั้นๆให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวที่ช่วยสำหรับการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้วมือ