ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 04:24:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อบากบั่นท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการมีท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณและก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะตั้งท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะมากพยายามที่จะตั้งท้องเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

แฟนส่วนใหญ่ท้องด้านในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี