ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 11:02:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์บางทีอาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่รู้ว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะห้อมล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แต่คอยจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวสเปิร์มบากบั่นที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/u] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังยาวนานหลายปีแห่งความพยายาม"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก