ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 11:51:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4013
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อาเจียนรวมทั้งอาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และเพราะสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี