ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 11:37:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3923
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนตั้งครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าพวกเขาคิดว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนขณะฉะนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงมีครรภ์ แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดศรีษะเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ทั้งวันด้วยอาการอาเจียนและความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนผลิตขึ้นและก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b][/url] ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างตรงนั้นและคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์
อาการของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเพราะว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่ออันที่จริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังพากเพียรที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการตั้งท้องแม้กระนั้นในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเพียงแค่นั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นและก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานัปการ อาการกลุ่มนี้อาจรวมทั้งอาการการมีท้องใดๆหรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์ แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้ยังไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี