ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 15, 2018, 11:02:42 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series
ในท้องตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่มากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีข้อดีจุดเด่นที่แตกต่างออกไป เนื้อหานี้ขอเสนอเครื่องสแกนนิ้วseries U ของทาง HIP มาเอ๋ยถึงกันก่อน เรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีจุดดีข้อดีที่น่าดึงดูดตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบกิจการตกลงใจในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถัดไป
และในเบื่องต้นจำเป็นต้องบอกให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแต่เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเพียงแค่นั้น
ในด้านราคา
หากเอ๋ยถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u จำต้องบอกว่ามีราคาไม่สูงถ้าหากเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แต่ series u ก็มีมากมายรุ่น ตัวอย่างเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวในการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้งานถือว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงและก็ทนต่อการใช้แรงงานหนักเจริญรวมทั้งที่สำคัญทุกรุ่นใน series u เราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ หากเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางของใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานแล้วก็ใช้โปรแกรมด้วยกันได้ ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน
ในด้านคุณสมบัติของตัวเครื่อง
เนื่องจากว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ออกจะครอบคลุม คือมีปริมาณลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนถึง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันเลยทีเดียว ทั้งยังรองรับได้อีกทั้งลายนิ้วมือทาบบัตรและการกดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับการกดรหัส)
จุดแข็งหลักของ series u
คุณลักษณะเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อเป็น(1) พวกเราสามารถเก็บลายนิ้วมือบุคลากรได้ทั้งยัง 10 นิ้ว เครื่องสแกนนิ้วมือseries อื่น แบรนด์อื่นจะรองรับได้เพียงคนละ 2 นิ้วแค่นั้น ในกรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้พนักงานไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่นอน (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้พวกเราทุกครั้งที่มีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยทำให้เราสแกนนิ้วได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในครั้งถัดๆไป ต้นฉบับลายนิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการเปลี่ยน ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งหมด
อนาคตของ series u
จำเป็นต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วประมาณ 3-4 ปี ซึ่งตามธรรมดาแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ราวๆ 7-8 ปี หลังจากนั้นก็จะมีการเปลี่ยน chip แล้วก็ cpu เป็น series ใหม่ (แม้กระนั้นหากเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิตอยู่อย่างสม่ำเสมอเป็น 10 กว่าปีก็มี) ด้วยเหตุนี้เครื่องสแกนนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดขายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วเช่นเดียวกัน แต่ว่าก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
เราจะมองเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไม่ได้มีความแตกต่างกับตลาดของเครื่องไม้เครื่องมือไอทีอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยแล้วก็หวังว่าบทความนี้จะมีคุณประโยชน์ต่อนักอ่าน เพื่อช่วยให้นักอ่านมีข้อมูลเยอะขึ้นเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจต่อไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้จากที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนลายนิ้ว