ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 08:32:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3534
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะท้องแม้จะมีความพยายามหลายครานี่คือเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการท้องได้ง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็เตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ที่จำเป็นจะต้องต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นสำหรับเพื่อการตั้งท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกเหนือจากนี้ยังช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้หากคุณอยากที่จะเหมาะสมที่สุดขณะนี้

ข้อแนะนำที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการมีท้อง แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้อุตสาหะลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งท้องได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ นอกจากนั้นหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะเพียรพยายาม

คำเสนอแนะที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้ท่านประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศรวมทั้งปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุดังกล่าวบางทีอาจจะต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดหมายวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ สนทนากับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำแล้วก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้ไม่ยาก ถ้าหากคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพยายามที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างและหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณมีครรภ์เป็นตัวน้ำอสุจิอะไรบางอย่างมีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่แตกต่างในระหว่างที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์มขึ้นและลดโอกาสในการท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลที่ได้รับจากการวิจัยทำให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร ดังนั้นการตรวจตราจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลบหลีกความเครียด
การศึกษาเล่าเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้มีความเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณไม่ได้มีครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเครียดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายยกตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย วิธีพวกนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจทำให้เกิดภาวการณ์มีลูกยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

ผู้หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะท้องได้อย่างง่ายๆ แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจพิเคราะห์ต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณรู้วิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง ฉะนั้นโปรดบรรเทาและเพลิดเพลินกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง