ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความรู้จักหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้าน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:57:39 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3035
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักของคุณให้มีความทันสมัย บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะและความชอบในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้ง่ายอีกทั้งรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่ไม่มาก รวมทั้งเป็นแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนต่ำ กลับมอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก และหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่เพื่อนๆทราบหรือไม่ทำไม

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นยุคซึ่งมนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอบอุ่นให้แก่ตัวเรา ใช้พื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันมีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เสื้อแสง ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนัง

  จนกระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นวัสดุที่แพร่หลายมากขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง รวมทั้งประชาชนเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งด้านในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ มีการรังสรรค์เก้าอี้หนังสัตว์ โซฟา พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองที่ช่วยสร้างความสบายให้กับผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงดงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้างสรรค์ หนัง ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม มูลค่าไม่แพงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำลายกับสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถสร้างชนิดหนังที่มีความสวยงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถนำมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างจุดแตกต่างกับบ้านได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบ สมาร์ท งดงาม เป็นวัสดุจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมหยิบมาสร้างเก้าอี้นวมหรือแต่งเติมเครื่องเรือนต่างๆ บุพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถนำมาเติมแต่งให้เข้ากับที่พักได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบร่วมสมัย classic สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย แข็งแรงกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัสดุที่เหมาะกับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะว่าไม่ต้องต้องเอาใจใส่อะไรมาก เพียงแค่เช็ดถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ทำจากหนัง PU มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกกับการติดด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม และเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างมากมาย กับผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตกแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามโดยทันที อีกทั้งหากนำมาตกแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างความรู้สึกที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่ส่งมอบความภูมิฐานและสง่างาม พวกมันเป็นเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะในอดีตมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีสนนราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แม้กระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีระดับราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมมูลค่าบ้านอย่างประหยัดแท้จริง

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall