ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้มครองปกป้องเครื่องไม้เครื่องมือแสนรักของคุณได้ไม่ยากด้วย TUCANO  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 30, 2018, 12:27:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ในช่วงปัจจุบันที่เทคโนโลยีต่างๆมีการพัฒนาไปมากนั้น เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็ไอแพด กลายเป็นข้าวของที่เกือบทุกคนต้องมีไว้ใช้งาน ไม่งั้นการทำงานก็จะทำได้ไม่เต็มคุณภาพ แล้วก็ขาดความสะดวกสบาย

     แต่ว่าเนื่องจากว่าทั้งยังไอแพด รวมทั้งโน้ตบุ๊คเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ ทั้งยังยังค่อนข้างจะบอบบาง ทำให้ถ้าเกิดใช้งานอย่างไม่ระแวดระวัง เปลี่ยนที่โดยไม่มีการคุ้มครอง ก็อาจส่งผลให้กำเนิดความย่ำแย่สังกัดอุปกรณ์ได้ ยิ่งหากคุณจำเป็นต้องเก็บไฟล์งานสำคัญไว้ด้วยละก็ แม้เครื่องมือพังทลายขึ้นมา ไม่มีวันที่จะนำไฟล์งานกลับมาได้อย่างแน่นอน

     การปกป้องเครื่องไม้เครื่องมือระหว่างการเปลี่ยนที่ จึงเกิดเรื่องที่คุณต้องให้ความเอาใจใส่พอควร ซึ่งกระบวนการหนึ่งที่จะทำให้ท่านสามารถป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับไอแพด หรือโน้ตบุ๊คได้ ก็คือการใส่เคส หรือกระเป๋าให้กับเครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับคุณที่อยากจะรักษาไอแพดแล้วก็โน้ตบุ๊คไว้ให้ดีๆอาจจะไม่รู้ว่าควรซื้อเครื่องป้องกันเหล่านี้จากที่ไหน ยิ่งบางคนรู้สึกว่าซื้อแบบไหนก็ได้ ใช้ใส่โน้ตบุ๊คและไอแพดได้แบบเดียวกัน ก่อนที่จะจะต้องพบกับปัญหาว่าสิ่งที่ซื้อมานั้นไม่สามารถปกป้องอันตรายอะไรก็แล้วแต่ให้กับเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญของคุณได้เลย แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคุณหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่าง TUCANO

     TUCANO คือแบรนด์ผู้สร้างสินค้าชนิดเคสไอแพด แล้วก็กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ที่ในตอนนี้เป็นที่นิยมกันทั่วๆไป และก็ถูกพูดถึงกันมากมายว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ใช้งานก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเคสไอแพด หรือกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ส่วนจะใช้ดีอย่างไร เราไปดูกันดีกว่า

     เริ่มจากกระเป๋าโน๊ตบุ๊คกันก่อน กระเป๋าที่ถูกทำขึ้นภายใต้แบรนด์นี้นั้นใช้อุปกรณ์ที่มีความแข็งแรง ทนอีกทั้งต่อการฉีกขาด การกระทบ แล่ะการบีบอัดสูงมากมาย ทั้งยังยังได้รับการออกแบบมาให้มีพื้นที่ในกระเป๋ากว้างมาก เหมาะสมกับการใส่โน๊ตบุ๊ครวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าคอมพิวเตอร์โน้ตของคุณจะมีขนาดใหญ่แค่ไหน มีเครื่องไม้เครื่องมือมากมายเท่าใด ก็สามารถนำใส่กระเป๋านี้ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะขาด คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับโน๊ตบุ๊คของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการกระแทก การตกตก หรือแม้กระทั้งละอองน้ำที่อาจจะก่อให้โน๊ตบุ๊คเกิดอันตรายด้วย ยิ่งกว่านั้น กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO บางรุ่น ยังถูกออกแบบมาให้สามารถคุ้มครองปกป้องการตกน้ำได้ด้วย โดยจะมีการกำหนดไว้อย่างแจ่มแจ้งว่าแต่ว่าละรุ่นสามารถทนน้ำลึกได้เยอะแค่ไหน จึงยิ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องไม้เครื่องมือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย
ผลิตภัณฑ์ถัดมาของ TUCANO ที่จะไม่กล่าวถึงเลยก็อาจจะมิได้ ซึ่งก็คือ เคสไอแพด ในปัจจุบัน ใครหลายคนเลือกที่จะเล่น Social ในไอแพด แทนที่จะเล่นในสมาร์ทโฟน ด้วยเหตุผลว่าหน้าจอของไอแพดมีขนาดใหญ่กว่า แลเห็นเนื้อหาต่างๆได้สบายกว่า แม้กระนั้นด้วยความที่ไอแพดมีขนาดใหญ่ ก็ทำให้ช่องทางได้รับอันตราย ทำตก ทำหล่น กระทั่งเกิดรอยได้ แม้กระนั้นเคสไอแพดของ TUCANO จะช่วยคุ้มครองอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับไอแพดของคุณได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณลักษณะดูดซับแรงกระแทก แรงกดต่างๆไม่ให้เข้าไปถึงตัวไอแพด เมื่อคุณใส่เคสให้เครื่องมือสำคัญของคุณ คุณก็สามารถใช้งานไอแพดของคุณได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลอะไรก็ตามทั้งยังเคสของ TUCANO ยังเป็นเคสที่เอื้อต่อการใช้แรงงานเครื่องมือเสริมอื่นๆอย่างเช่น หูฟัง สาย USB AUX ไม่ใช่เคสที่ดกเกินไปจนกระทั่งไม่สามารถที่จะต่อเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอะไรก็ตามได้เหมือนอย่างเคสหนาๆรุ่นอื่นๆ

     - จากเหตุผลทั้งปวงที่กล่าวมา จึงสามารถสรุปได้ว่า ผลิตภัณฑ์จาก TUCANO เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แสนรักของคุณได้อย่างเหนือชั้น แม้กระนั้น แม้คุณจะเลือก TUCANO มาใช้แล้วก็ตาม แม้กระนั้นเพื่อให้การปกป้องวัสดุอุปกรณ์ของคุณเต็มสมรรถนะยิ่งขึ้น คุณควรใช้เครื่องใช้ไม้สอยเสริมเหล่านี้มี


     1. ฟิล์มกันรอย จัดตั้งฟิล์มนี้ที่หน้าจอของโน๊ตบุ๊ค หรือไอแพด จะช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้จอของเครื่องมือกำเนิดรอย สิ่งนี้นับว่าสำคัญ ด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณจะติดตั้งเคสแล้ว แม้กระนั้นถ้าไม่มีฟิล์มกันรอย ก็ยังได้โอกาสที่หน้าจอจะเป็นรอยได้อยู่ โดยฟิล์มที่นำมาติด ควรจะเป็นฟิล์มชนิดป้องกันโดยยิ่งไปกว่านั้น หรือถ้ามีงบน้อยเกินไป ก็ขอแนะนำให้ใช้เคสแบบใส หรือแบบด้านมาตรฐานก็ได้ หลีกเลี่ยงการใช้เคสแบบการ์ตูน หรือเคสพลาสติกบางๆเพราะจะไม่อาจจะปกป้องอันตรายที่เกิดกับหน้าจอได้ ส่วนถ้าเกิดเป็นโน๊ตบุ๊ค ขอเสนอแนะให้ใช้ฟิล์มจำพวกที่กรองแสงสว่างได้ด้วย จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับสายตาระหว่างการใช้แรงงานให้มากเพิ่มขึ้น

     2. ฟิล์มสำหรับคุ้มครองป้องกันเลนส์กล้อง กล้องถ่ายรูปที่ติดอยู่ที่โน๊ตบุ๊ค หรือไอแพด เป็นส่วนประกอบอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่พังเสียหายได้ง่าย ยิ่งเคสโดยมากชอบเว้นกล้องถ่ายรูปไว้ให้สำหรับถ่ายรูปได้ด้วย จังหวะที่กล้องถ่ายรูปจะชำรุดทรุดโทรมเสียหายก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้น แต่หากคุณติดฟิล์มป้องกันเลนส์กล้อง จะช่วยป้องกันกล้องถ่ายภาพของคุณให้ไม่มีอันตราย สามารถถ่ายภาพได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ไม่มีปัญหากล้องทรุดโทรมหรือเป็นรอย กระทั่งจำเป็นต้องซ่อมบำรุงกันใหญ่แน่ๆ

     คนใดที่กำลังมองหาเครื่องปกป้องสำหรับมาใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือแสนรักของคุณ อย่างโน๊ตบุ๊ค หรือไอแพด ไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก TUCANO มาใช้งาน รับประกันว่าเครื่องใช้ไม้สอยของคุณจะได้รับการคุ้มครอง จนไม่มีรอย หรืออันตรายอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ แม้ว่าคุณจะสวม TUCANO ให้กับเครื่องไม้เครื่องมือแล้ว ก็ควรรอบคอบอยู่เป็นประจำด้วย อย่าทำให้ตก ทำตก หรือกระแทกอยู่เป็นประจำแล้วเครื่องไม้เครื่องมือของคุณก็จะไม่เป็นอันตราย
 
เคดิต เคสไอแพด https://www.koan.co.th/brand/tucano.html

Tags : เคสไอแพด