ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ข้อดีที่น่าใช้ ของเคสโทรศัพท์ Rhinoshield  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 30, 2018, 10:02:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1694
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมื่อคุณใช้โทรศัพท์ สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะมีไว้คู่กันเสมอ จะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือเคสโทรศัพท์ ด้วยเหตุว่าหากไม่มีเคสสำหรับหุ้มห่อโทรศัพท์อยู่เลย โอกาสที่จะโทรศัพท์มือถือจะมีอันตราย ไปกระทบ ชนกับสิ่งที่อยู่รอบตัวจนกระทั่งเกิดรอยเสียหายก็มี แม้กระนั้นหากสวมเคสกันกระแทกไว้ ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่ๆ


เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในขณะนี้ได้มีการผลิตออกมาหลายต้นแบบ หลายรุ่น หลายยี่ห้อ เคสบางรุ่นก็ถูกดีไซน์มาให้เป็นได้เคสโทรศัพท์แล้วก็เคสป้องกันการเกิดการกระเทือน อาทิเช่นเคสจากแบรนด์ Rhinoshield เป็นต้น แต่ว่าในเคสบางแบรนด์ โดยเฉพาะเคสรุ่นต่ำๆก็ชอบดีไซน์มาให้สามารถเป็นเคสธรรมดาได้สิ่งเดียว เสริมให้โทรศัพท์งามขึ้นได้แค่นั้น คุ้มครองปกป้องอันตรายใดๆมิได้เลย เมื่อโทรศัพท์ถูกชน ถูกชน ทั้งยังเคสทั้งยังโทรศัพท์ก็จะบุ๋มไปพร้อมกัน ด้วยเหตุนั้น หากคุณต้องการให้โทรศัพท์ของคุณอยู่โดยสวัสดิภาพ และก็คงสภาพสูงที่สุด พวกเราขอแนะนำให้ใช้เคสโทรศัพท์อย่าง Rhinoshield ดียิ่งกว่า ถามว่าเคสนี้ดียังไง เดี๋ยวเราจะไปดูกัน

ซึ่งจุดเด่นของเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ Rhinoshield มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

     1. ตัวเคสได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว มีการเว้นช่องระบายความร้อน ช่องสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือ แล้วก็ช่องสำหรับเผยเลนส์กล้องไว้ถ่ายภาพ ความครึ้มของเคสอยู่ในระดับที่พอเหมาะพอควร ไม่ครึ้มเกินความจำเป็น จนทำให้โทรศัพท์มองหนัก สีสันสวยงาม กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน แอนดรอย รวมทั้งอื่นๆจะยี่ห้อไหน ก็สวมเข้ากับเคสนี้ได้แบบเข้ากัน

     2. เคสโทรศัพท์ Rhinoshield เป็นเคสที่ได้ประสานความเป็นเคสโทรศัพท์ กับเคสกันกระเทือนเข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งเคสป้องกันกระแทกนี้มีจุดแข็งคือการดูดดูดซึมแรงชนเจริญ เมื่อมีการชนเกิดขึ้น แรงกระแทกทั้งปวงจะถูกดูดเข้าไปในเคส แล้วกระจายไปทั่วผิวของเคส กระทั่งเหลือแรงไม่มากมายที่ส่งผ่านเข้าไปถึงตัวโทรศัพท์ หรือถ้าแรงที่มากระทบมีไม่มากมาย อาจไม่เหลือแรงที่กระทำโทรศัพท์อีกเลย เมื่อไม่มีการกระแทกเกิดขึ้น โทรศัพท์ของคุณก็จะไม่เป็นรอย ซึ่ง Rhinoshield ได้นำเคสของตัวเองมาปรับปรุงภายใต้แนวความคิดนี้ จนถึงในที่สุดก็ได้ออกมาเป็นเคสที่คุ้มกันอันตรายให้กับโทรศัพท์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

     3. เคสโทรศัพท์ Rhinoshield ถูกดีไซน์ให้สามารถสวมกับโทรศัพท์ได้อย่างพอดิบพอดี ไม่มีช่องว่างตัวโทรศัพท์ กับตัวเคสคงเหลืออยู่ ทำให้ฝุ่นไม่สามารถที่จะเข้าไปสะสมในเคสจนเกิดความเลอะเทอะได้ และก็ด้วยความที่ไม่มีช่องว่างระหว่างเคสกับโทรศัพท์ เมื่อเวลาผ่านไปนานๆเคส Rhinoshield ก็เลยไม่บิดงอตามธรรมชาติเหมือนเคสรุ่นอื่นๆอาจความงดงามให้กับโทรศัพท์ของคุณอยู่เสมอ

     4. สิ่งของที่ใช้ห่อหุ้มเคส Rhinoshield เป็นสิ่งของเกรดเอ ไม่ใช่ผ้ากำมะหยี่ หรือหนังเทียมคุณภาพไม่ดีเสมือนอย่างเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นอื่นๆก็เลยไม่มีปัญหาเรื่องเคสลอก หนังหลุดกระทั่งสกปรกราวกับอย่างเคสโทรศัพท์อื่นๆไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าใด แม้กระนั้นเคส Rhinishield ก็ยังคงสภาพดีอยู่ ทน อึด สมชื่อเต็มๆ

     5. การใส่ และการถอดเคสกันกระแทกออกสามารถทำเป็นอย่างง่ายดาย ไม่ต้องปลดตัวล็อคใดๆให้วุ่นวาย แค่คุณดึงออกอย่างเบามือ เคสก็จะหลุดออก พร้อมต่อการนำไปซ่อมแซมหรือทำความสะอาดแล้ว ส่วนการใส่ก็ทำเป็นง่ายสุดๆ แค่วางโทรศัพท์ให้ตรงล็อค แล้วหลังจากนั้นกดให้เคสล็อคพอดิบพอดี ก็เป็นอันเสร็จแล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าเมื่อถอดง่าย ใส่ง่ายแบบงี้ แล้วระหว่างที่ใช้งานเคสอยู่ เคสจะหลุดออกมาหรือไม่ ขอรับรองว่าไม่มีปัญหานั้นแน่นอน เพราะเหตุว่าตัวเคสเมื่อสวมใส่แล้ว จะเกาะกับโทรศัพท์ดีมาก หากไม่ทำตกแรงๆหรือถอดออกอย่างจงใจ ก็เป็นไปได้ยากมากที่เคสจะหลุดออกมา

     6. เคส Rhinoshield เป็นเคสที่แข็งแรงต่ออุณหภูมิ และก็ความชื้นต่างๆสูงมากมาย ไม่ว่าคุณจะนำโทรศัพท์ที่สวมเคสไปผ่านที่ที่ร้อนมาก หรือที่ๆเย็นจัด มีความชื้นสูงมากมาย ก็ไม่หวั่น เว้นเสียแต่ว่าถ้าเป็นความร้อนสูงมากมายๆอย่างนำเข้ากองไฟ แบบนี้เคสจะไม่อาจจะทนต่อความร้อนสูงได้
 


     ข้อดีทั้งยัง 6 ข้อนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้เคส Rhinoshield เป็นเคสที่ช่วยป้องกันโทรศัพท์ได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วก็เป็นเคสที่น่าใช้ที่สุดรุ่นหนึ่ง ผู้ใดที่กำลังมองหาเคสโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง ไม่ควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อเคสรุ่นนี้ไปด้วยประการทั้งปวง อย่างไรก็ดี ขอเสนอแนะว่าหากคุณต้องการเคสที่ยอดเยี่ยมจริงๆให้เลือกซื้อเฉพาะจากแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ หรือขายด้วยราคาต่ำลงมากยิ่งกว่าธรรมดา เพราะมีโอกาสเสี่ยงต่อการพบของเก๊ที่ไม่สามารถคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณได้

ส่วนหลังจากที่คุณซื้อเคสมาแล้ว ก่อนจะใส่ คุณควรจะชำระล้างโทรศัพท์มือถือ ขัดเอาคราบฝุ่น สิ่งสกปรกต่างๆออกให้หมดก่อน อย่าเพิ่งจะรีบใส่เข้าไปในทันที เพราะเหตุว่าเดี๋ยวเคสของคุณจะสกปรกกระทั่งจะต้องเสียเวล่ำเวลาถอดออกมาทำความสะอาดใหม่กันอีก และก็เมื่อสวมเคสแล้ว อย่าลืมพิจารณาอีกรอบว่าเคสของคุณมีขนาดพอดีกับโทรศัพท์แล้วหรือยัง ถ้าหากยัง ให้ถอดออกแล้วสวมเคสกันกระแทกเข้าไปใหม่อีกรอบ แต่ว่าถ้าสวมใหม่แล้วยังหลวมอยู่ เป็นได้ว่าคุณอาจซื้อเคสในขนาดใหญ่เกินไปมาใช้ ให้ทำงานเปลี่ยน หรือปรึกษาร้านว่าจะทำยังไงได้บ้าง ระวังอย่าดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเคสโทรศัพท์เอง เพราะอาจทำความเสียหายให้กับเคส จนถึงการประกันสินค้าสูญไป พอๆกับว่าเสียเงินไปโดยไร้ประโยชน์
 
ขอบคุณบทความดีๆจาก Rhinoshield https://www.koan.co.th/brand/rhinoshield.html

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสกันกระแทก,Rhinoshield