ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 01:05:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1694
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นมากเลยในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่เราทราบดีว่า เวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้เยอะก็เถิด ก็อาจจะไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อวิธีการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่เคยรู้ว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  JACKSPADE
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวต้องเจอกับปัญหาไอโฟนตก หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด จนถึงเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แม้กระนั้นจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นคือเรื่องของความสามารถการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมาก ทันทีที่ใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซับไปกระทั่งหมด เว้นแต่เรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ต่อให้คุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะป้องกันได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาเล็กน้อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มในน้ำ ส่วนหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณน่าจะมีความคิดว่า ป้องกันเลิศขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่ๆ เพราะว่าถึงแม้ว่าเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการเสียบเครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า ถ้าเกิดใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเยอะขึ้น หรือขวาง เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนขายมือถือ ห้างชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน จนถึงไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE