ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 08, 2018, 05:50:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1693
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายสินค้าจำพวกอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับการใช้งานมือถือได้เป็นอย่างมาก เช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อะไรบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่บางทีอาจเกิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอย่างดี ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบด้วยกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณดูสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงชน แรงกดอัด รวมถึงความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากข้างนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมาก และยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้โดยทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือจะต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้อยู่ได้ต่อไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงที่หน้าบ้าน ด้วยเหตุนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นทั้งยังปกป้อง แล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างพร้อมจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับเครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ชนิด ดังเช่น wireless charger และเครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องใช้ไม้สอย 2 ชนิดนี้เป็น เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อวัสดุอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนเครื่องใช้ไม้สอยตลอดระยะเวลา ไม่สามารถจับโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ในช่วงเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับเครื่องใช้ไม้สอยตลอดเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากเกินไปจนไม่สามารถรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เนื่องจากจะมีผลให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากกว่า เปรียบง่ายๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นจริงๆผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็ตาม ในการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งบนเว็บที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากโดยมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ในราคาสมเหตุสมผล ผิดเกินไป เพราะเหตุว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น เดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรพิจารณาภาวะของผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าหากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าจะต้องมีการนัดมองสินค้า รวมทั้งจ่ายเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในสภาพบริบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกหน ควรจะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : wireless charger