ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:09:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3997
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะมากๆ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีท้อง รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความไม่ค่อยสบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะท้อง เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในขณะที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือในการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ทำให้เกิดการท้องที่บรรลุผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการมีครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่อาจจะท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากมีโอกาสในการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้เป็นต้นว่าทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนต่างกันน้อย บางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/i][/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี