ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการควบคุมความตื่นเต้น และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:54:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3933
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่ๆว่าถ้าหากการเสร็จ ก่อนกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการที่จะอยากประสบพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ แล้วก็เกิดต่อหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว พวกเราก็แน่ๆหรอกความเชื่อมั่น แล้วก็ความขายหน้าขายตามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว เกือบจะไม่เคยทราบว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่ใด คุณคงเป็นคนนึงที่ต้องการจะรู้กรรมวิธีที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีแนวทางแล้วก็ขั้นตอนการมากมาย ที่จะขจัดปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งหายขาดด้วย
ถ้าคุณอยากได้กำลังมองหาขั้นตอนการที่แก้ปัญหา และก็ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างเร็วรวมทั้งได้แจ่มแจ้งคุณต้องไม่พลาดกระบวนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาเรียนรู้กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ยินสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้นครับ รวมทั้งควรเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและก็เสนอแนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น สม่ำเสมอช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่แท้และสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกหน คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกฝ่ายนึงเห็น เพื่อป้องกันความอับอายขายหน้าถึงจะป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถหยุดยั้ง อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกฝนออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้จำนวนมากจะมีสาเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงส่งผลให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามเนื้อที่ตรงนี้อยู่ไหนหากจะให้กล่าวหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการช่วยในการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าคุณต้องการรู้ว่า กล้ามบริเวณนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือสำรวจดู เวลาที่คุณกำลังปัสสาวะ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งแล้วก็ทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้ทันที ตรงนั้นคือกล้ามเนื้อที่เราต้องการจะฝึกหัด และก็ตัวกล้ามเนื้ออย่างงี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้ทราบว่าเราน่าจะฝึกฝนตรงไหน ที่ถูกต้องและแน่ๆนั้นเอง
วิธีการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
อุตสาหะบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วงๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่นอนว่าการทำอย่างงี้ ควรต้องฝึกฝนในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ดังนั้นคุณน่าจะฝึกหัดในสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนไหนกันรบกวน เป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำอย่างนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่จำเป็นต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองข้ามไป นั่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดและก็จิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะส่งผลทำให้คุณช่วยลดรวมทั้งแก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ หากว่าคุณควบคุมฝึกสติไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินไป ในระยะยาวและการฝึกฝนอย่างงี้ ควรต้องใช้ความฝึกหัดและการหมั่นทำเยอะพอสมควร แต่ว่าหากทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านจัดการกับปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายสนิทเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ ง เร็วมาก

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว