ผู้เขียน หัวข้อ: Bansim5559 ทราบจริงเรื่องเบอร์มงคล ขายเบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์VIP เบอร์ตอง ถูกต  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 22, 2018, 01:44:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1296
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Bansim5559 (บ้านซิม5559) รู้จริงเรื่องเบอร์มงคล จำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์VIP เบอร์ตอง ถูกต้องตามหลักเลขศาสตร์
เปลี่ยนแปลงเบอร์ทั้งทีต้องถูกหลัก ถึงจะเสริมดวง เสริมบารมี เรื่องของเบอร์มงคลปรึกษาเรา

เบอร์โทรศัพท์ : 0-95-44-99-546

เวลา 9.00น-19.00น. ของวันแล้ววันเล่าไม่มีวันหยุด เบอร์มงคลราคาถูก

Line ID: @bansim5559

ตัวแทนจำหน่ายเบอร์มงคล ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นสูงที่สุดเบอร์มงคล   www.bansim5559.comเบอร์มงคล เบอร์เลขศาสตร์ เปลี่ยนชีวิต เสริมดวง เสริมธุรกิจ
ฟรี!!ปรับปรุงดวงชะตาและเสริมโชคชะตากับเบอร์เสริมมงคลชีวิต
อยากได้ "ซื้อเบอร์โทรศัพท์เสริมมงคล" โดยให้ผมเสนอแนะให้ที่เหมาะสมกับอาชีพ งานการ และ ดวงชะตาตนเอง IN BOX (ฝากใจความผ่านเฟสบุ๊ค bansim5559) มาได้ครับผมเบอร์สวยราคาถูก

แนวทางเป็น
1.บอก วัน/เดือน/ปีเกิด หรือ หมายเลขบัตรประชาชน เพื่อปรับแต่งโชคเคราะห์
2.บอกอาชีพ อาทิเช่น อาชีรพนักเรียน อาชีพช่างตัดผม อาชีพเจ้าของธุรกิจค้าสิ่งของ อาชีพค้าขาย
3.เพศชายหรือหญิงเป็นผู้ใช้
มี (ไลน์ LINE) คุยใน (ไลน์ LINE) ได้ขอรับเพิ่มเพื่อนด้วยไอดี(ID) พิมพ์ @bansim5559
 


 
เลขเพิ่มสินทรัพย์

เบอร์มงคล-เลขเพิ่มสมบัติพัสถาน

กรุ๊ปจำนวน  546  และ 645

    เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ ชุดนี้เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่เสริมดวงในด้าน  พูดจาค้าขายดี  แล้วก็ เสริมดวงสำหรับเพื่อการทำธุรกิจอย่างเป็นระบบ มีแบบแผน    ในกลุ่มนี้ผมขอเรียกว่าเบอร์มงคล-เลขเพิ่มสมบัติพัสถาน   เนื่องจากในด้านความหมายของตัวเลขนี้มีพลังผลักดันให้ผู้ใช้มีทรัพย์สินและก็เงินทองเพิ่มขึ้น  ดั้งนั้นคำว่าเลขเพิ่มสมบัติพัสถานนี้นับว่าเป็น นิยามในความหมายของกรุ๊ปเลข 645 และก็ 546  ได้เหมาะสมอย่างยิ่งที่สุดขอรับ         เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัตินี้เป็น ชุดกลุ่มจำนวนที่มีพลังสูงมากมายๆในทางทางการค้าและก็ด้านการบริหารจัดแจง  พลังของกรุ๊ปตัวเลขเพิ่มสินทรัพย์นี้  จะทำให้ผู้ใช้เลขกลุ่มนี้ดั้งนี้ เบอร์มงคล

ปากเพิ่มทรัพย์สินได้
-เลขเพิ่มทรัพย์นี้ พลังของจำนวนทางด้านการพูดจา  เสริมในมีวาทศิลป  พูดจาโน้มน้าวจิตใจ  ดึงดูดจิตใจผู้อื่นได้   คนอื่นที่ได้พูดคุยด้วยหรือได้ฟังการอธิบาย   จะมีแรงดึงดูดให้คนอื่นคล้อยตามได้   ด้วยเนื่องจากว่ากรุ๊ปเลขเพิ่มทรัพย์ 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46 รวมทั้ง 54-45  อีกทั้ง 2คู่นี้ มีพลังในด้านการเจรจาต่อรองอยู่แล้ง  เมื่อเลข2คู่สนทนานี้มาจับกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขส่งผลมากเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

บริหารเพิ่มสินทรัพย์
-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัตินี้ พลังของตัวเลขนี้จะเสริมด้านการบริหารจัดแจงข้างในหน่วยงาน ทั้งในด้านระเบียบปฏิบัติ   ระบบ   แบบแผน  รวมทั้ง การจัดการ  ทำให้เจ้าหน้าที่  งานหรือสิ้นค้าจะได้รับการจัดการให้เป็นระบบมีผลในด้านความมัธยัสถ์รวมทั้งผลกำไรที่มากขึ้น   ด้วยเนื่องจากว่ากลุ่มเลขเพิ่มสมบัติพัสถาน 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46 และก็ 54-45  ทั้ง 2คู่นี้ เป็นเลขที่มีความหมายด้านปัญญาที่ดีทั้งยัง 2 คู่มารวมกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขส่งผลมากขึ้นเรื่อยๆเป็นทวีคูณ
 
สบายเพิ่มสมบัติพัสถาน
-เลขเพิ่มทรัพย์นี้ พลังของจำนวนนี้จะเสริมด้าน ความราบรื่นในชีวิต และก็ หน้าที่การงาน   ทำให้ปราศจากปัญหาและก็ปัญหา หรือปัญหา ในด้านต่างๆต่ำลง  ด้วยด้วยเหตุว่ากลุ่มเลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46  คู่นี้เป็นเลขที่ผลักดันด้านความราบรื่นไม่มีอุปสรรคของชีวิต ส่วน 54-45  เป็นเลขที่ช่วยเหลือความสมหวังและก็ความรุ่งเรือง เมื่ออีกทั้ง 2 คู่มารวมกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขส่งผลเยอะขึ้นเป็นทวีคูณ

***หมายเหตุ   สำคัญ***   ทั้งนี้ต้องให้มองการวางตำแหน่งของตัวเลขนี้จัดว่าสำคัญมากๆนะครับ    เพื่อเบอร์นี้มีผลที่จะเสริมโชคเคราะห์ได้จำเป็นจะต้องลงตำแหน่งให้สมควร กับผู้ใช้เบอร์มงคลสูงที่สุดและเลขคู่มงคลคู่อื่นที่อยู่ในเบอร์นั้นๆ  ก็เป็นเรื่องจำเป็นมากมายๆด้วยเช่นกันครับผมเนื่องจากเบอร์นั้นจะมีผลให้เบอร์นั้นมีผลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดหรือไม่ก็ควรเป็นไปตาม  กฎฐานราก  *(ไม่มีเลขคู่เสียในเบอร์)*  ของเบอร์มงคลด้วยครับผม

      ในทุกบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้เบอร์มงคล   เป็น   ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม  โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวง 0ถึง30%  อีก 70%ถึง100%  ขึ้นอยู่กับกรรม บาปในที่นี้ไม่ได้หมายถึงกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่ผ่านมาครับผม แต่บาปในที่นี้  ซึ่งก็คือ  ความประพฤติคือทำดีก็ย่อมจำต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาเลวทราม) แต่ในทางตรงกันข้ามแนวทางการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันขอรับ ถึงให้แก่ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเพิ่มทรัพย์  เลขกระตุ้นทรัพย์  เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์  หรือ เลขมังกร  แล้วไม่ทำการ ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินอย่างแน่แท้ครับผม ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นสำคัญครับผมแล้วให้จัดว่าการใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผมขอให้ทุกท่านเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.bansim5559.com/

Tags : เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคล