ผู้เขียน หัวข้อ: 6 เหตุผลที่คุณควรจะใช้หูฟังไร้สายระหว่างออกกำลังกาย  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 22, 2018, 06:23:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1294
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งกับชีวิตมนุษย์ เนื่องจากว่าเป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีความแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้คุณเบิร์นไขมันภายในร่างกายออก ช่วยทำให้ร่างกายของคุณมีสัดส่วนที่งาม ชวนมอง ไม้อ้วนเผละหรือผอมจนมองเห็นกระดูกอีกด้วย

แต่การออกกำลังกายแบบเฉยๆบางครั้งอาจจะเกิดเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อพอสมควรสำหรับคุณ โดยเหตุนั้น หากว่าคุณมีเพลงที่สามารถเปิดระหว่างที่กำลังออกกำลังกายได้ มันก็คงดีไม่น้อย แต่ทดลองนึกภาวะดู ถ้าว่าคุณจึงควรวิ่งถึงแม้ว่าใส่หูฟังแบบมีสายไปด้วย จะมองพะรุงพะรังสักเพียงใด ด้วยเหตุนี้ในบทความนี้ เราจะขอมาชี้แนะเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการฟังเพลงอย่างหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องอัศจรรย์ใจ อย่างหูฟังไร้สายกัน รับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้หูฟังรุ่นนี้ คุณจะลืมหูฟังแบบมีสายรุ่นเก่าๆไปเลยทีเดียว
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ หูฟังไร้สาย ifrogz[/b].html]https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

หูฟังไร้สาย หรืออีกชื่อหนึ่งเป็นหูฟังบลูทูธ เป็นหูฟังที่ จะว่าไปและจากนั้นก็มีลักษณะการทำงานคล้ายๆกับหูฟังมีสายทั่วไปนั่นแหละ คือการรับเอาสัญญาณไฟฟ้ามาจากเครื่องมือที่คุณกำลังเชื่อมต่ออยู่ จากนั้นจึงแปลงสัญญาณออกมาให้อยู่ในรูปของสัญญาณเสียง ก่อนจะส่งมาที่หูของคุณ แม้กระนั้นหูฟังไร้สายนี้ มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ไม่มีสายไฟมาขวางให้คิดว่าพะรุงพะรัง แต่จะใช้วิธีการส่งสัญญาณผ่าน Bluetooth แทน โดยเมื่อตัวหูฟัง กับหัวที่ใช้ต่อกับเครื่องใช้ไม้สอยอย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านการจับคู่อย่างดีเยี่ยมแล้ว จะทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสายเลย ในขณะนี้ หูฟังแบบไร้สายนี้มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาด มีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ดังเช่นที่นิยมที่สุดก็คือ ifrogz ซึ่งเป็นหูฟังบลูทูธที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มีความคงทนสูง ทั้งยังราคาก็ไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

ต่อไปนี้ กลับมาเข้าประเด็นหลักของเรากันต่อ มีอยู่ทั้งหมด 6 เหตุผล ที่ทำให้ท่านจำต้องเลือกใช้หูฟังไร้สายเพื่อการบริหารร่างกาย ดังนี้

1. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ไม่มีสายไฟมาขวาง รุงรัง ทำให้การออกกำลังกายของคุณสามารถทำได้อย่างสะดวก จะวิ่ง จะกระโดดเชือก จะการบริหารร่างกายท่าไหน ก็ไม่มีปัญหาการเตะสายหูฟังของตนเองกระทั่งทำให้หูฟังหลุดออก หรือแย่กว่านั้นอาจทำให้ท่านล้มกึ่งกลางยิม เป็นเรื่องที่น่าอับอายขายขี้หน้ากันไปอีก

2. หูฟังไร้สาย มีการออกแบบมาให้ส่วนหูฟังสามารถเกาะกับใบหูของคุณได้อย่างพอดี เมื่อคุณสวม คุณจะรู้สึกได้เลยว่าตัวหูฟังนั้นแน่นพอดี ไม่รู้สึกว่ามีการขยับเขยื้อน ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายไปได้เรื่อยๆแบบที่ไม่ทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด หรือต้องมาคอยกังวลว่าหูฟังที่สวมอยู่นั้นจะหลุดออกมาหรือเปล่า ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง
 


3. หูฟังไร้สาย สามารถใช้กดรับสายได้อย่างสะดวก ในกรณีที่มีคนโทรเข้ามา คุณไม่มีความจำเป็นต้องหยุดการออกกำลังกายกลางทาง แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบรรจงรับสายให้เสียรอบการบริหารร่างกายเลย เพียงคุณกดปุ่มรับสายบนตัวหูฟัง คุณก็สามารถรับสายโทรศัพท์เข้า แล้วสนทนาไปด้วยระหว่างที่บริหารร่างกายได้ในทันที เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ บางคนบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ถ้าเกิดโทรศัพท์ของพวกเราติดรหัสผ่านละ ยังไงก็ต้องถือมาปลดล็อกอยู่ดีไหม ขอตอบว่าไม่สำคัญเลย เพราะหูฟังไร้สายนี้ใช้ระบบรับสายชนิดเดียวกันกับการโทรรีบด่วน ด้วยเหตุนี้ถึงแม้ว่าจะคุณตั้งรหัสผ่านไว้ถึง 2-3 ชั้น คุณก็สามารถกดรับสายได้ในทันที

4. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ให้ท่านภาพเสียงดีมากยิ่งกว่าหูฟังแบบมีสาย ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่ประทับใจการเสพเสียงเบสในเพลงแล้วละก็ ยิ่งต้องห้ามพลาด โดยเฉพาะหูฟังบลูทูธจาก ifrogz นับว่าเป็นหูฟังที่ให้ท่านภาพเสียงดีที่สุดรุ่นหนึ่ง ถ้าหากคุณเป็นแฟนเสียงดนตรี คุณจำเป็นต้องไม่พลาด

5. หูฟังไร้สาย สามารถฟังเพลงได้จากระยะไกล คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนำโทรศัพท์มาใส่กระเป๋ากางเกง และห่วงว่าจะตกระหว่างการบริหารร่างกายอีกต่อไป คุณสามารถนำโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเป้ไว้ พร้อมทั้งเปิดเพลง แล้วคุณก็ไปบริหารร่างกายบนเครื่องได้เลย แต่ว่าระวังหน่อยละ อย่าวางหูโทรศัพท์ไว้ไกลตัวเหลือเกิน เดี๋ยวจะโดนฉกไปเสียฉิบ

6. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่แก่การใช้แรงงานเป็นเวลายาวนานกว่าหูฟังทั่วๆไป เนื่องจากอย่างที่บอกไปว่า หูฟังรุ่นนี้ไม่ได้มีส่วนสายไฟ ที่จะแปลงเป็นภาระหน้าที่สำหรับในการรักษา ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะรักษาอย่างไร จะเก็บอย่างดีเยี่ยม หรือเก็บแบบไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน คุณก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาสายไปพันกับข้าวของนำกระเป๋า แล้วรั้งคุ้นเคยกระทั่งทำให้หูฟังขาดหรือเสียหาย เหมือนอย่างที่คุณมักจะเจอในหูฟังแบบมีสายอย่างแน่แท้

จากเหตุผลทั้งหมดทั้งปวงที่ว่ามานี้ จึงเปลี่ยนเป็นข้อสรุปที่ว่า หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ใช้งานได้ดิบได้ดีในระยะเวลาบริหารร่างกายจริงๆคนไหนที่กำลังอยากหาหูฟังดีๆสักตัว ไว้สำหรับฟังเพลงระหว่าความสงสัยคอยอกกำลังกาย ไม่ควรพลาด
 
 
เคดิต หูฟังบลูทูธ https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

Tags : หูฟังไร้สาย