ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 23, 2018, 09:17:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1294
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องไม้เครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะเปราะบาง ถ้าหากคุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเหตุเพราะอุบัติเหตุต่างๆดังเช่นว่า กระบวนการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน รวมทั้งถูกกล่าวขวัญถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทน รับมือได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาเช่น สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งบางคราวสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าคนใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจะกรรมวิธีใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งกรรมวิธีสวมเคสมือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังส่งผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว อันดับแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากว่าแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และเปลี่ยนเป็นต้นตอที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอย่างอื่นจนถึงกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร ด้วยเหตุนี้ ถ้าหากคุณมีความเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกอะไรก็แล้วแต่สอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา ด้วยเหตุว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ดี ในบางครั้งคุณก็ต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงต้องควรระแวดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส แล้วก็เครื่องโทรศัพท์ให้รอบคอบ สิ่งของที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด เนื่องจากจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเพราะว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจควรต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การสวมเคสกลับ ต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ รวมทั้งอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่แท้ โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะแปลงเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆจำเป็นต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
เครดิต เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,BLING MY THING