ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 25, 2018, 01:50:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนตอนนี้ คงจะควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงเข้าใจดีว่า เวลาจะใช้วัสดุอุปกรณ์พวกนี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่อาจจะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะเบาๆหมดลง และก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อผู้ใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตแล้วก็ขายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว กระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในขณะนี้ Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาด้วยเหตุว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายไฟได้ไม่บ่อยนักจนพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องไม้เครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอเพียงพอด เครื่องไม้เครื่องมือประเภทแสดงภาพและก็เสียง ยิ่งไปกว่านี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการต้องพลิกคว่ำวัสดุอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างขณะที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน จึงควรคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากแค้นในการใช้งาน รวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้อุปกรณ์ได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือหากจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม และก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งหมด จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน จนถึงทำให้ไฟฟ้าช็อตเช่นเดียวกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟกระชาก กระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นแน่ๆ ใครที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
สินค้าท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจำหน่าย ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณคงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จะต้องนำเอาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ถ้าอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าเกิดคุณได้ทดลองใช้งาน ยืนยันว่าจะไม่ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้เยอะแยะ แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าประสิทธิภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด แม้ใครที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมทั้งบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าถ้าเกิดคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็ติดใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา กระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie