ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 100 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 31, 2018, 10:06:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นอุปกรณ์ประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะเปราะบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะเป็นผลให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องจากอุบัติเหตุต่างๆได้แก่ แนวทางการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากมายในตอนนี้ รวมทั้งถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน รับมือได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือครั้งคราวสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน เผื่อว่าใครกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้รู้จะแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำได้ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ประการแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะคิดว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็เปลี่ยนเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอย่างอื่นจนถึงกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นอะไร ฉะนั้น ถ้าเกิดคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกใดๆใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างละเอียด โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เพราะเหตุว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้สิ่งของที่ใช้ในการทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือขั้นตอนการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งคุณก็จึงควรถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น ดังนั้นคุณควรต้องระมัดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์อย่างละเอียด วัสดุที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับในการชำระล้าง ด้วยเหตุว่าจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความย่ำแย่ ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสแล้วก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่รู้เรื่องว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเหตุใดกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ หากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจควรต้องเสียใจ ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ ต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ และก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่นอน โดยนอกจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น และน้ำแล้ว ถ้าหากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจึงควรถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสมือถือ