ผู้เขียน หัวข้อ: wireless charger เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 02, 2018, 04:33:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน รวมทั้งสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้ทายใจจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีส่วนประกอบซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับมือถือได้เป็นอย่างดี ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายออกแบบร่วมกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณดูงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ จากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ และก็มลพิษจากข้างนอก ช่วยทำให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมาก และก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่วัสดุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่ตระเตรียมมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานมือถือให้อยู่ได้ถัดไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงหน้าบ้าน ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นคุ้มครองปกป้อง และก็อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างพร้อมจริงๆ
.
2. อุปกรณ์ชาร์จ สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ชนิด ตัวอย่างเช่น wireless charger แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความต่างของเครื่องมือ 2 ประเภทนี้คือ เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ในระหว่างที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากจนเกินไปจนไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ เนื่องจากจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าหากเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เทียบง่ายๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สะดวกเพิ่มมากขึ้นจริงๆผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาเครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น เช่น ตามร้านผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนขายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน ด้วยเหตุว่าส่วนมากมักจะเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพพังจนถึงไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่ในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินความจำเป็น เพราะเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น ประเดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์มือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรวิเคราะห์ภาวะของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร หากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรจะมีการนัดดูผลิตภัณฑ์ รวมทั้งชำระเงินด้วยมือของตัวเอง เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของแท้หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกคราว ควรเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน หากว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย