ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 11:40:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และเกจิที่ได้รับความนิยมอื่นๆร้านค้าพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด เกิดจากแรงศรัทธา ที่จะสงวนแล้วก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่ยกย่องศรัทธาได้ของดีและก็แท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้ลูกหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศรีมงคล คุ้มครอง เสริมโชคชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน เพราะ ร้านค้าปุ๊ร้อยเอ็ดมีความตั้งใจที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้ท่านที่เลื่อมใสเช่าบูชาด้วยความสุขใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยอีกทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ เงินทอง ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถนา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนกันแน่มีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีทางจนถึง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง รุ่งเรืองลาภยศเชิดชูจะมีชื่อเสียงขจรจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ยกเว้นชั่วช้า คุณพระจะรักษา เทพดาจะปกป้อง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมยอดเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบถ้วนบริบูรณ์เป็นองค์พระที่ดีอีกทั้งนอก ดีทั้งยังใน ฝากเอาไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
รับประกันพระแท้ตลอดชีวิต หลวงปู่หมุน หากท่านตรวจตราว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือกระตุ้นให้เกิดความเสียหายแก่พระเครื่อง) หรือถ้าเกิดเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านค้ายินดีรับซื้อคืนในราคาที่ตลาดซื้อหาเป็นสากล และก็ภาวะที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน,หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล