ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความระทึกใจ และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:04:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3523
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าเกิดการเสร็จ ยังไม่ครบกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากเจอพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมขอรับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และเกิดเฉพาะหน้าสาวเรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความแน่ใจ และก็ความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นมากมายก่ายกองเลยทีเดียว แทบจะไม่รู้เรื่องว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่ไหน คุณคงเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะทราบวิธีการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกแล้ว
มีวิธีการแล้วก็วิธีการเยอะมาก ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่แท้แล้วก็หายสนิทด้วย
ถ้าคุณต้องการกำลังมองหากรรมวิธีที่ขจัดปัญหา รวมทั้งทำให้สาวๆหลงเสน่ห์ ได้อย่างเร็วและก็ได้กระจ่างแจ้งคุณต้องไม่พลาดขั้นตอนการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาทำความเข้าใจกันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยทราบสารเคมี ชนิดที่ฉีดพ่น รวมทั้งทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวเท่านั้นนะครับ รวมทั้งควรที่จะทำการเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตนแล้วก็เสนอแนะว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ตลอดยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องใช้ไม้สอยหรือตัวช่วยแบบนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกหน คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองป้องกันความอับอายขายขี้หน้าถึงจะคุ้มครองป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มศึกษาวิธีธรรมชาติที่สามารถสกัดกั้น อาการของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกฝนบริหารร่างกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้โดยมากจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเหตุเพราะ กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยนำมาซึ่งอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามที่ตรงนี้อยู่ที่ใดถ้าหากจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามนี้ ก็มีส่วนช่วยในการช่วยสำหรับในการเยี่ยว ของคุณนั้นเองถ้าเกิดคุณต้องการรู้ว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือตรวจตราดู ในช่วงเวลาที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและทำให้ฉี่คุณหยุดได้ในทันที ที่ตรงนั้นคือกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกซ้อม และก็ตัวกล้ามเนื้อแบบงี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ พวกเราจะได้ทราบว่าเราควรฝึกที่ไหน ที่ถูกต้องและก็แน่ๆนั้นเอง
วิธีการฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
พากเพียรบีบเกร็ง แล้วก็ปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นตอนๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่ม
แน่นอนว่าการทำแบบนี้ ควรต้องฝึกในที่ที่เป็นส่วนตัวมหาศาล ฉะนั้นคุณควรฝึกในห้องอาบน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนใดกันรบกวน เป็นเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบงี้ในระยะยาว จะส่งผลให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องรับประทานยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนจำนวนมากละเลยไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความคิดแล้วก็จิตใจของคุณซึ่งนั่นแน่นอนแล้ว จะมีผลทำให้คุณช่วยลดแล้วก็แก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยอย่างเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าเกิดคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนเกินไป ในระยะยาวและการฝึกหัดอย่างนี้ จะต้องใช้ความฝึกซ้อมและการหมั่นทำมากพอควร แม้กระนั้นหากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้ท่านขจัดปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดเลยทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว